Phiên bản

1.3.3

Dung lượng

4,2M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.849

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 167.659 lượt

***** Khám phá thế giới bí ẩn độc nhất vô nhị trong trò chơi chính thức lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình phiêu lưu hành động 3D! EPIC đang được chiếu (Mỹ)! *****

"Có lẽ cách tốt nhất để làm quen với thế giới của một bộ phim là qua trò chơi. Với Epic, thể loại xây dựng vương quốc tự nó đã giúp thiết lập một mối liên hệ tức thì giữa những nhân vật chính và người chơi." – 148apps.com

"Một trò chơi hoàn toàn lôi cuốn sẽ còn làm tôi chú ý ngay cả khi phim đã ngừng chiếu từ lâu" – ArcadeSushi.com

Bạn có thể tải và chơi EPIC Battle for Moonhaven miễn phí. Bạn có thể mở thêm các nội dung bổ sung vui hơn nữa bằng tiền premium. Tiền premium sẽ tốn tiền thật.

* Trò chơi này cần kết nối Wi-Fi hay 3G để chơi.
* Xin chắc rằng bạn đang dùng App Facebook phiên bản mới nhất để kết nối trò chơi với Facebook.

Từ những nhà sáng tạo của ICE AGE và RIO, EPIC kể về một cuộc chiến giữa cái thiện – những người gìn giữ thế giới tự nhiên và cái ác – những kẻ muốn tiêu diệt sự sống trong khu rừng.

Trong trò chơi chính thức của phim Epic, sát cánh cùng những Người Lá, một đội quân của những chiến binh kiểu samurai tinh nhuệ, tương tác với một dàn nhân vật vui nhộn, kì thú trực tiếp bước ra từ bộ phim. Xây dựng vương quốc của bạn và giúp họ cứu thế giới của họ… và của bạn nữa!

XÂY MỘT VƯƠNG QUỐC RỪNG HÙNG MẠNH
√ Xây dựng vương quốc Jinn của riêng bạn và nhìn nó phát triển
√ Chơi các trò chơi nhỏ vui nhộn và ẵm các phần thưởng không nhỏ

CHIẾN ĐẤU ĐỂ BẢO VỆ VƯƠNG QUỐC JINN
√ Hạ những tên trùm Boggan cùng trận quyết đấu cuối cùng với thủ lĩnh của chúng, Mandrake trong phần chiến dịch chơi đơn (PvE)
√ Luyện các chiến binh Người Lá để chiến đấu có chiến thuật ở nhiều chiến trường đa dạng, từ Moonhaven đến Wrathwood đầy nguy hiểm

VƯƠNG QUỐC CỦA BẠN LÀ MỘT THẾ GIỚI XÃ HỘI
√ Kết nối với bạn bè qua Facebook và giúp họ phát triển vương quốc
√ Thách đấu các đội quân Người Lá khác được tạo bởi người chơi khắp thế giới trong chế độ chiến đấu multiplayer xã hội trực tuyến (PvP)

Đây là lựa chọn hoàn hảo cho fan của phim Epic và fan của thể loại trò chơi multiplayer trực tuyến, xã hội, casual miễn phí và những người thích trò chơi tycoon, chiến đấu và phiêu lưu.

Chính sách Quyền riêng tư: http://www.gameloft.com/privacy-notice/
Trang web chính thức của bộ phim: http://www.epicthemovie.com/

_____________________________________________

Bạn có thể tải về và chơi trò chơi này miễn phí. Xin lưu ý rằng nó cũng cho phép bạn chơi bằng tiền ảo kiếm được khi bạn chơi trò chơi hoặc trả bằng tiền thật. Ứng dụng này có chứa các tin nhắn quảng cáo. Trò chơi này cũng có kết nối mạng xã hội để chơi với người khác, cũng như quảng cáo sản phẩm của Gameloft hay bên thứ ba. Các khía cạnh nào đó của trò chơi này sẽ yêu cầu người chơi kết nối Internet. Bạn có thể hạn chế phần mua hàng trong ứng dụng bằng cách chỉnh "Kiểm soát của người dùng" trong các cài đặt Play Store của bạn.
_____________________________________________

Thăm trang web chính thức tại http://www.gameloft.com
Theo dõi chúng tôi trên Twitter tại http://glft.co/GameloftonTwitter hay thích chúng tôi trên Facebook tại http://facebook.com/Gameloft để biết thêm thông tin về các tựa game sắp ra mắt của Gameloft.
Xem video và trailer game tại http://www.youtube.com/Gameloft
Khám phá blog của chúng tôi tại http://glft.co/Gameloft_Official_Blog để biết mọi thông tin nóng hổi về Gameloft.

Ứng dụng tương tự


Cooking Tycoon là game quản lý nhà hàng rất thú vị đặc biệt dành tặng cho các game thủ yêu thích nấu nướng, quản lý và mong muốn sở hữu một quán ăn của riêng mình. Game tương thích với hầu hết các phiên bản Android và miễn phí trải nghiệm.

Blossom Blast Saga cho Android là game match 3 mới nhất đến từ hãng game đình đám King Games. Trong trò chơi này, thay vì nối những viên kẹo ngọt ngào, game thủ sẽ thử tài nối hoa vô cùng thú vị.

Bubbu cho Android game tựa game nuôi thú ảo rất thú vị. Trong trò chơi này, game thủ sẽ được khám phá cuộc sống của chú mèo Bubbu và trải nghiệm hàng loạt tính năng thú vị khác.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com