Phiên bản

1.3.4

Dung lượng

20M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.508

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 9.685 lượt

Feed Me for Android – Game nuôi cá sấu

"Dio" là tên một con cá sấu sơ sinh bị bỏ đói, chú không thể tự tìm kiếm thức ăn và tự bảo vệ cho mình, mục tiêu của bạn là giúp chú Dio tránh được những rủi ro, ma quỷ và quan trọng hơn là kiếm thức ăn về cho Dio. Có hơn 36 cấp độ chơi thách thức để bạn có thể tận hưởng trò chơi này.

Cách chơi:

– Tìm hiểu làm thế nào để đưa thức ăn vào miệng cho Dio

– Liên tục đưa thức ăn vào miệng của Dio

– Đưa thật nhiều thức ăn, nhiều trái cây để có được điểm số cao nhất.

Các tính năng:

– Nhân vật dễ thương và hài hước

– Mở khóa cấp độ mới

– Trò chơi miễn phí

Phương Lan

Ứng dụng tương tự


Asphalt Nitro – tựa game mới nhất thuộc series game đua xe Asphalt được phát hành bởi hãng game nổi tiếng Gameloft đã chính thức có mặt trên nền tảng Android. Ngoài những tính năng điển hình của dòng game Asphalt thì điểm đáng chú ý nhất của Asphalt Nitro chính là bộ cài siêu nhẹ – chỉ 23MB so với các siêu phẩm tiền nhiệm.

Một trò chơi đua xe vô cùng thú vị này đã có trên Android. Trò chơi dành cho mọi lứa tuổi với mọi thiết bị được hỗ trợ hệ điều hành Android. Tham gia trò chơi bạn sẽ thể hiện được khả năng tay lái của mình, thêm vào đó bạn sẽ tạo ra mạng lưới chướng ngại vật để “chơi” các đối thủ khác. Khi tất cả những người chơi khác đã bị chặn lại với chướng ngại vật bạn đã giăng ra thì bạn sẽ là người chiến thắng.

Angry Birds Go! đã chính thức ra mắt và có phiên bản dành cho Android. Gặp gỡ những nhân vật yêu thích trong game đua xe từ trên núi xuống và kiếm điểm hàng ngày để nhận được phần thưởng trong game. Thêm vào đó, đây cũng là cơ hội tốt để bạn tìm ra một vài nhân vật mới trong Angry Birds Go!

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com