Phiên bản

1.1.3

Dung lượng

31M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.114

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 187.093 lượt

Garfield's Pet Hospital for Android – Bệnh viện thú y trên Android

Thử thách bản thân với chiến thuật và quản lý thời gian trong phòng khám thú y lập dị của Garfield. Đóng vai trò là chú mèo béo Garfield và bạn bè của nó khi chúng chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho những chú mèo con, chó con, chuột hamster, chuột nhảy, vẹt và những loài vật nuôi đáng yêu khác. Liệu bạn có thể chịu đựng được áp lực hàng ngày của phòng khám thú y ở vùng ngoại ô yêu quý vật nuôi này?

Liz mới mở một trung tâm cứu trợ động vật – Animal Rescue Clinic – ở vùng ngoại ô của Muncie. Cư dân nơi đây đang xếp hàng với những chú chó con và mèo con hay những loại vật nuôi khác trên tay chờ được tiêm vacxin, chải chuốt và điều trị. Không thể đáp ứng được nhu cầu quá lớn của khách hàng, Liz nhờ Jon và Garfield hỗ trợ mình, và mọi việc bắt đầu từ đây.

Giờ đây, người chơi sẽ phải giúp Garfield quản lý phòng khám thú y của Liz với sự hỗ trợ của Jon, Liz, Odie, Nermal, Arlene và Docboy. Chẩn đoán bệnh của từng con thú và gửi chúng tới trạm điều trị tương ứng, nơi đã có sẵn nhân viên của bạn đón chờ và luôn đáp ứng mọi nhu cầu. Tìm kiếm những vị khách hàng VIP và đảm bảo luôn phục vụ vật nuôi của họ nhanh chóng.

Khi kỹ năng tăng lên, bạn cũng sẽ quản lý một số phòng khám thú y nhỏ và cuối cùng sẽ trở thành bệnh viện thú y lớn nhất thành phố. Tải ngay game Garfield’s Pet Hospital for Android và tìm hiểu xem cần làm những gì để trở thành bệnh viện thú ý hàng đầu thế giới.

Các tính năng chính:

  • Đồ họa được lấy trong truyện tranh Garfield.
  • Gameplay bận rộn và đầy thử thách.
  • Quản lý 9 trạm cứu hộ động vật khác nhau với rất nhiều cấu trúc và độ khó.
  • Làm việc với Garfield và bạn bè của nó, mỗi một nhân vật lại có điểm mạnh và điểm yếu riêng.
  • Nâng cấp với những trang thiết bị khác nhau để cải thiện hiệu suất.
  • Mua và cài đặt thêm các trang thiết bị.
  • Thuê thêm nhân viên. Đào tạo và nâng cấp họ để chăm sóc tốt hơn.
  • Hoàn thành những nhiệm vụ khác nhau để có thêm phần thưởng.
  • Tìm kiếm khách hàng VIP – làm họ vừa lòng để kiếm thêm tiền.

Chú ý rằng mặc dù ứng dụng này miễn phí, nhưng nó vẫn chứa một số nội dung có thể trả bằng tiền thật khi người chơi muốn cải thiện trải nghiệm chơi game của mình. Bạn có thể disable tính năng mua sắm trong game bằng cách điều chỉnh trong mục settings của thiết bị.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Winx Bloomix Quest cho Android là trò chơi được phát triển dựa trên ý tưởng của bộ phim Winx Club. Trong tựa game này, người chơi sẽ nhập vai Bloom và bắt đầu chuyến hành trình trong thế giới phép thuật bí ẩn.

LEGO® Ninjago Tournament là tựa game hành động phiêu lưu rất hấp dẫn – nơi người chơi hóa thân thành một Ninja và tham gia vào những trận chiến kịch tính. Trò chơi này tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 4.0.3 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

Swamp Attack cho Android là tựa game bắn súng mới ra mắt trên di động. Đây không hẳn là một tựa game bắn súng thông thường vì được lồng ghép khá nhiều chi tiết từ các tựa game nổi tiếng khác.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com