Phiên bản

1.7

Dung lượng

3.4 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.945

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


Infinote Pinboard for Tasks and Notes Free for iPad – Quản lý ghi chú và nhiệm vụ cho iPad

Infinote Pinboard for Tasks and Notes Free for iPad cung cấp cho người dùng máy tính bảng iPad một ứng dụng quản lý nhiệm vụ – ghi chú tiện lợi và hoàn toàn miễn phí.

Phiên bản mới của Infinote Pinboard for Tasks and Notes Free được cập nhật với giao diện người dùng tuyệt đẹp trên màn hình Retina của iPad, nơi bạn có thể trải nghiệm tạo ghi chú miễn phí ở một cấp độ mới.

Được thiết kế dựa trên màn hình cảm ứng đa chạm độc đáo và bắt mắt của máy tính bảng iPad, Infinote Pinboard for Tasks and Notes Free là sự kết hợp hoàn hảo của một loạt các tính năng hiệu suất như tạo ghi chú cá nhân, quản lý nhiệm vụ, phương pháp vận dụng trí tuệ tập thể để giải quyết một vấn đề phức tạp mà người dùng cần có trong cả cuộc sống thường ngày lẫn công việc.

Tính năng chính của ứng dụng Infinote Pinboard for Tasks and Notes Free:

 • Cho phép tạo ghi chú không giới hạn với độ dài nội dung bất kỳ.
 • Phân loại ghi chú với nhiều bảng ghi chú khác nhau.
 • Tạo mỗi bảng ghi chú với kích cỡ bất kỳ.
 • Di chuyển dễ dàng, thay đổi kích cỡ và xoay ghi chú tùy ý.
 • Bổ sung công việc cần làm và nhiệm vụ cùng hạn hoàn thành và âm báo.
 • Tìm kiếm toàn bộ ghi chú.
 • Tùy biến phông chữ, màu sắc, dấu mờ bản quyền và hình nền.
 • In ghi chú trực tiếp từ iPad.
 • Xuất bảng ghi chú sang các định dạng PDF, PNG hoặc JPG.
 • Sao lưu và khôi phục ghi chú qua thư điện tử.
 • Quản lý và trình chiếu bảng ghi chú của bạn thông qua màn hình Air Play.

Phiên bản Infinote Pinboard for Tasks and Notes Free miễn phí có đầy đủ các tính năng của ứng dụng mất phí, tuy nhiên người dùng bị giới hạn chỉ được tạo duy nhất một bảng ghi chú và số lượng giới hạn ghi chú trong đó.

Miêu tả

Giao diện độc đáo của Infinote Pinboard for Tasks and Notes Free cho phép người dùng tạo bảng các bảng ghi chú với kích cỡ không xác định và sắp xếp ghi chú cá nhân theo cách mà bạn muốn. Không còn bị giới hạn bởi hệ thống lưới, bạn có thể nhóm ghi chú với nhau một cách dễ dàng bằng cách chọn và di chuyển chúng. Tính năng hỗ trợ đa chạm toàn diện cho phép người dùng thay đổi kích cỡ từng ghi chú và xoay với thao tác ngón tay đơn giản.

Tùy biến mọi ghi chú với khả năng điều chỉnh toàn diện phông chữ, kích cỡ, ghi chú và màu chữ, cho phép thêm dấu mờ bản quyền để chỉ định ghi chú của riêng bạn một cách dễ dàng.

Infinote Pinboard for Tasks and Notes Free giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng xem ghi chú cá nhân theo cách mà bạn muốn. Với thao tác một chạm, bạn có thể xem toàn bộ bảng ghi chú và nhảy trực tiếp đến nơi bất kỳ. Muốn xem ghi chú được tổ chức khoa học? Chuyển sang chế độ lưới và duyệt nhanh qua toàn bộ nội dung.

Khi bạn muốn truy cập ghi chú bên ngoài ứng dụng Infinote Pinboard for Tasks and Notes Free, chỉ cần nhấn nút thư điện tử trên ghi chú bất kỳ hoặc bảng ghi chú để gửi tới bất cứ đâu bạn thích, hoặc in trực tiếp từ máy tính bảng iPad.

Không bao giờ rơi vào tình trạng mất các mẩu giấy ghi chú nhỏ, không cần phải dán ghi chú lên tường… Infinote Pinboard for Tasks and Notes Free là kho lưu trữ đơn giản cho mọi nội dung mà bạn cần ghi nhớ.

Đề xuất, tính năng và hỗ trợ

Người dùng có thể truy cập trang web chính thức của ứng dụng hoặc gửi Email đến địa chỉ [email protected] để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 1.7:

 • Nâng cấp để hỗ trợ màn hình Retina của iPad.
 • Cải thiện sự ổn định và tốc độ ứng dụng.
 • Thiết kế biểu tượng mới đẹp hơn để tận dụng màn hình Retina.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Hệ thống chống trộm và giám sát xe máy Viettel phiên bản 2.0.

TeamViewer cho iOS là phần mềm hỗ trợ truy cập máy tính từ xa thông qua thiết bị iPhone, iPad và iPad Touch. TeamViewer rất hữu ích trong việc sửa chữa máy tính hay cài đặt phần mềm từ xa, giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho người sử dụng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com