Phiên bản

1.0.1

Dung lượng

12.2 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.976

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


Manage Free for iPad – Quản lý nhiệm vụ và ghi chú cho iPad

Manage Free for iPad là ứng dụng quản lý nhiệm vụ dưới dạng viết tay tốt nhất và miễn phí trên iPad.

Nếu bạn cảm thấy việc nhập nội dung nhiệm vụ cá nhân của mình thông qua bàn phím ảo của iPad làm giới hạn đi nhiều ý tưởng thì hãy viết chúng ra và mở rộng thêm nhiều nội dung tùy ý bằng ứng dụng nhiệm vụ viết tay hấp dẫn nãy – Manage Free.

Đừng trì hoãn những thành công và hạnh phúc trong cuộc sống của mình. Hãy biến chúng thành hiện thực bằng cách viết tay các nhiệm vụ cần làn, ý tưởng và suy nghĩ của bạn – và bắt đầu vào quá trình thực hiện chúng.

Trên thực tế, một nghiên cứu gần đây cho thấy những người có thói quen viết ra các nhiệm vụ (mục tiêu) của mình thì khả năng đạt được mục tiêu đó cao hơn 33% so với những người để suy nghĩ ở trong đầu.

Ngoài ra, việc viết ra các nhiệm vụ, việc cần làm, suy nghĩ và ý tưởng… Còn giúp người dùng dễ dàng hồi tưởng đến chúng, tạo nên mối liên kết với não bộ và tập trung vào tiềm thức trên con đường dẫn tới thành công và ngay lập tức bắt đầu vào quá trình biến ý tưởng thành hiện thực.

Các nghiên cứu cũng chứng minh rằng việc viết ra ý tưởng, nhiệm vụ rất quan trọng cho việc phát triển và nhận thức của não bộ, giúp người dùng rèn luyện 5 kỹ năng vận động và thể hiện cũng như phát triển ý tưởng.

Tính năng viết mượt mà của Manage Free sẽ khiến người dùng cảm thấy như bạn đang viết bằng một cây bút thật

Bạn đang có một ý nghĩ bất ngờ, việc cần làm hoặc ý tưởng độc đáo? Hãy tạo một ghi chú, viết chúng bằng tay và bắt đầu tạo bản đồ tư duy.

Truy cập nhiệm vụ / việc cần làm đã nhập ở bất kỳ đâu

Nhập một số nhiệm vụ thay thế và tận dụng khả năng đồng bộ nhiệm vụ trực tuyến miễn phí với Toodledo (ứng dụng web miễn phí).

Chia nhỏ nhiệm vụ lớn thành nhiệm vụ nhỏ và dễ dàng hơn để quản lý các bước: hỗ trợ các nhiệm vụ nhỏ.

Nhận trợ giúp trực tiếp ngay hôm nay

Nhà phát triển luôn có mặt 24/7 để trợ giúp người dùng và phản hồi tức thời đối với bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào của người dùng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tìm Protaskinote nhanh và dễ dàng để truy cập, với sự trợ giúp ngay trong ứng dụng và truy cập miễn phí tới cộng đồng và trang web hỗ trợ của hãng.

Chia sẻ ghi chú và nhiệm vụ với bất kỳ ai

Hãy viết tay các nhiệm vụ, việc cần làm hoặc ghi chú cá nhân, chỉ với một nút bấm, bạn có thể tự động xuất chúng ra định dạng PDF và chia sẻ chúng dưới dạng tệp tin đính kèm qua thư điện tử với bất kỳ người được chọn nào.

Tạo thay đổi một cách dễ dàng và phong cách

Bạn không cần phải truy cập vào trong và xóa các phần của một nhiệm vụ đã nhập mà bạn muốn sửa. Thay vào đó. Chỉ cần kéo hình chiếc bút đỏ và tạo thay đổi dễ dàng.

Tiết kiệm thời gian và trình báo nhắc nhở với số lần tùy chọn: hỗ trợ đối với các nhiệm vụ lặp lại

Trí nhớ không bị quá tải:

Đừng để những việc cần làm khiến bạn cảm thấy quá tải. Thay vào đó, hãy nhóm các nhiệm vụ liên quan với nhau (bằng danh sách và thẻ tag nhiều cấp) và bắt đầu giảm áp lực và công việc cần nhớ.

Không cần ngập lụt giữa đống nhiệm vụ khi bạn cần tìm cái mình muốn:

Nhanh chóng và dễ dàng tìm nhiệm vụ bất kỳ bạn muốn với công cụ tìm kiếm cải tiến tích hợp sẵn.

Không làm mất dữ liệu quan trọng: với tính năng quản lý sao lưu nhiệm vụ, ý tưởng.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích với máy tính bảng iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.0 hoặc cao hơn. 

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Hệ thống chống trộm và giám sát xe máy Viettel phiên bản 2.0.

TeamViewer cho iOS là phần mềm hỗ trợ truy cập máy tính từ xa thông qua thiết bị iPhone, iPad và iPad Touch. TeamViewer rất hữu ích trong việc sửa chữa máy tính hay cài đặt phần mềm từ xa, giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho người sử dụng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com