Phiên bản

2.0

Dung lượng

23.7 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.943

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


Meeting Box for iPad – Quản lý ghi chú đa phương tiện trên iPad

Meeting Box for iPad cung cấp cho người dùng máy tính bảng iPad một công cụ quản lý nhiệm vụ và ghi chú hữu ích, hoàn toàn miễn phí.

Meeting Box for iPad là sự kết hợp của một loạt các tính năng quản lý đời sống cá nhân cũng như công việc, bao gồm tạo ghi chú, quản lý nhiệm vụ, ghi âm và vẽ phác thảo.

Meeting Box for iPad cho phép người dùng ghi âm audio, vẽ hình tự do, nhập liệu và thêm danh sách đánh dấu dễ dàng, mọi thao tác đều được thực hiện cùng lúc và tối ưu hóa trên màn hình lớn của iPad.

Meeting Box for iPad được thiết kế cho người thường xuyên tạo ghi chú quan trọng. Công cụ được sử dụng chủ yếu trong các buổi học, khóa học tại trường, hội thảo công việc, cuộc họp tại văn phòng, phỏng vấn báo chí hay bất cứ tình huống nào người dùng muốn ghi âm giọng nói hoặc lưu lại một vài ý chính.

Tính năng chính của ứng dụng Meeting Box for iPad:

Bảng viết chuyên nghiệp

Meeting Box for iPad cho phép nhập nội dung bất kỳ với kích cỡ chữ tùy biến, kiểu phông chữ đa dạng và họa tiết giấy ấn tượng.

Bảng vẽ thú vị

Nếu bạn thấy rằng ngôn ngữ không thể chuyển tải được ý tưởng của mình, hãy sử dụng hình vẽ thay thế trên bảng vẽ tích hợp sẵn của Meeting Box for iPad. Bảng vẽ được đặc trưng bởi rất nhiều màu sắc, hình nền và kích cỡ bút. Ngoài ra, tính năng còn bao gồm khả năng thu phóng hình ảnh để xem nhiều chi tiết hơn.

Ghi âm audio

Được trang bị công nghệ tương tự như ứng dụng “Ω Recorder” của US Today, Meeting Box for iPad cho phép ghi âm giọng nói rõ ràng và sắc nét, với hệ thống điều khiển dễ sử dụng.

Quản lý danh sách đánh dấu

Mỗi một nội dung cho phép bạn thêm một danh sách đánh dấu. Biến các ghi chú thông thường thành nội dung đặc sắc với danh sách công việc cần làm, kho bãi, đối tượng, danh sách mua sắm, các mặt hàng khác nhau… Người dùng sẽ tự đặt tên các mục riêng lẻ này.

Tính năng khác của Meeting Box for iPad:

 • Các hộp Meeting sẽ được xuất qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm, in trực tiếp từ thiết bị có hỗ trợ Air Print hoặc gửi sang ứng dụng bên thứ 3, chẳng hạn như Dropbox hoặc GoodReader.
 • Các hộp Meeting sẽ được phân loại theo danh sách sau khi tạo, cho phép phân loại ghi chú riêng biệt từ các hội nghị khác nhau.
 • Phần ghi âm có thể tạm dừng hay gián đoạn, và phát lại trong khi chỉnh sửa một hộp Meeting.
 • Toàn bộ nội dung sẽ được lưu trên một giao diện cải tiến và đẹp mắt. Với hơn 18 kiểu ô và 50 biểu tượng, người dùng có thể dễ dàng tùy biến hình thức của ứng dụng để tránh cảm giác nhàm chán và đơn điệu.
 • Phần ghi âm audio sẽ được xuất sang máy tính cá nhân thông qua tính năng chia sẻ tệp tin iTunes với cáp dữ liệu USB.
 • Nội dung mục nhập liệu sẽ được phân loại theo ngày, tên, màu sắc và kiểu biểu tượng.
 • Toàn bộ nội dung sẽ được chỉnh sửa dễ dàng ở thời điểm bất kỳ, cho phép người dùng cập nhật, mở rộng và điền thêm mọi ý tưởng cũng như ghi chú mới.
 • Ứng dụng được xây dựng bởi Core Data.
 • Bổ sung mục trợ giúp và hướng dẫn sử dụng.

Mọi người đều cần các công cụ ghi chú để lưu lại ý tưởng, ghi nhớ mọi lúc, mọi nơi. Cho dù là một doanh nhân, học sinh, sinh viên, giáo viên, nhà báo, một bà nội trợ bận rộn hay bất cứ ai, bán sẽ thấy Meeting Box for iPad giống như một giải pháp quản lý công việc đơn giản nhưng đẹp mắt, nơi lưu trữ ghi chú an toàn và giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ nhiệm vụ quan trọng nào trong ngày.

Tính năng mới trong phiên bản 2.0:

Xuất hộp Meeting

Các mục Meeting đã tạo sẽ được xuất dưới dạng tệp tin PDF, cho phép người dùng gửi qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm, trực tiếp trong ứng dụng, hoặc gửi sang ứng dụng bên thứ 3 như Dropbox hoặc GoodReader.

Hỗ trợ Air Print

Cho phép in các mục ghi chú dưới dạng không dây từ iPad của bạn. Lưu ý rằng máy in cần hỗ trợ tính năng in qua kết nối không dây.

Phân loại danh sách

Phiên bản Meeting Box for iPad 2.0 cập nhật bổ sung thêm khả năng phân loại ghi chú đã tạo thành các danh sách tùy biến và cá nhân hóa. Giờ đây, thay vì toàn bộ cuộc họp được lưu trữ trong cùng một địa điểm, bạn có thể đặt chúng vào bất cứ đâu và theo cách tùy ý.

Cải tiến nhiều tính năng khác:

 • Ghi âm được phép tạm dừng trong khi đang thu.
 • Ghi âm được phát lại trong khi chỉnh sửa một hộp Meeting.
 • Cập nhật và cải tiến mục trợ giúp.
 • Màn hình khởi động xuất hiện cả dạng dọc và ngang.
 • Bổ sung tùy chọn tắt màn hình trượt để khởi động.
 • Giao diện và phong cách được cải tiến toàn diện.
 • Chế độ vẽ tranh sẽ được cuộn lên hoặc xuống khi màn hình xoay ngang.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Ngày họp sẽ được thay đổi dễ dàng.

Phiên bản Meeting Box for iPad 2.0 được nâng cấp theo phản hồi tích cực từ phía người dùng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email [email protected], mục đánh giá ứng dụng trên cửa hàng App Store, tham gia trang Facebook Page để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới trong các phiên bản sau.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Hệ thống chống trộm và giám sát xe máy Viettel phiên bản 2.0.

TeamViewer cho iOS là phần mềm hỗ trợ truy cập máy tính từ xa thông qua thiết bị iPhone, iPad và iPad Touch. TeamViewer rất hữu ích trong việc sửa chữa máy tính hay cài đặt phần mềm từ xa, giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho người sử dụng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com