Phiên bản

2.3.50

Dung lượng

29.6 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.056

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 7 lượt

Thiết bị

/

SHAREit cho iOS – Chia sẻ file tốc độ cao trên iPhone/iPad

SHAREit for iOS là công cụ chia sẻ file đa nền tảng và tốc độ cao của hãng Lenovo, cho phép chia sẻ file và thư mục cực nhanh giữa smartphone, máy tính bảng và máy tính cá nhân.

Tải SHAREit miễn cho cho Android.
Tải SHAREit miễn phí cho PC.

Tải SHAREit miễn phí cho iPhone, iPad và iPod Touch để trải nghiệm tốc độ chia sẻ file nhanh gấp 40 lần so với kết nối Bluetooth. Đây là phương pháp tối ưu để chia sẻ ảnh, video, file nhạc, số liên lạc trong danh bạ và các loại tệp tin định dạng TXT, HTML, WORD, EXCEL, PPT, PDF… tới các thiết bị khác. Công cụ SHAREit của Lenovo giúp loại bỏ việc sử dụng dây cáp dữ liệu rườm rà, thay vào đó là công nghệ chia sẻ không dây và cực nhanh giữa các thiết bị. Với SHAREit, bạn có thể chia sẻ file với đồng nghiệp, bạn bè hay đơn giản là sao lưu dữ liệu giữa các thiết bị cá nhân với nhau.

SHAREit cho phép chia sẻ file nhanh trong vài giây với dung lượng từ 1 MB đến hàng trăm GB thông qua kết nối WiFi cùng mạng.

Tính năng chính của SHAREit

  • Chia sẻ mọi thứ với các thiết bị khác: bao gồm file ảnh, video, nhạc, tài liệu, số liên lạc và nhiều định dạng file phổ biến khác.
  • Các thiết bị có cài đặt SHAREit sẽ tự động tìm thấy nhau trng phạm vi cho phép.
  • Chia sẻ file và video dung lượng lớn với tốc độ cao, nhanh gấp 40 lần so với Bluetooth.
  • Chia sẻ file mà không cần sử dụng bất cứ kết nối nào. Người dùng cũng không mất phí dữ liệu, phí mạng. Các thiết bị sẽ kết nối trực tiếp dưới dạng không dây.

Sử dụng USB không thật sử an toàn

Các thiết bị lưu trữ USB luôn ẩn chứa rủi ro về mặt bảo mật, dễ dàng để cho tin tặc xâm nhập và kiểm soát dữ liệu. Do đó, lựa chọn SHAREit là phương pháp an toàn để chia sẻ file giữa các máy gần nhau mà không lo mất dữ liệu.

Chia sẻ file tức thời và tin cậy

  • Khám phá người dùng SHAREit khác trong phạm vi gần bạn.
  • Tìm bạn bè nhanh và bắt đầu chia sẻ tức thời.
  • Bảo vệ quyền riêng tư: file được lưu trực tiếp vào máy – không qua máy chủ trung gian hay dịch vụ đám mây.
  • Chia sẻ đa nền tảng và đa thiết bị.

Sử dụng thiết bị bất kỳ vào vào bất cứ lúc nào

Bạn dùng máy tính cá nhân, điện thoại thông minh hay máy tính bảng? Đừng lo, SHAREit hỗ trợ cả 3 loại thiết bị này. SHAREit cho phép chia sẻ file giữa mọi thiết bị mà không cần qua mạng trung gian.

Download SHAREit phiên bản 2.3.50

  • Hỗ trợ chia sẻ file 2 chiều.
  • Cải tiến công cụ và sửa nhiều lỗi nhỏ.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Bungary, Séc, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Latvia, Lithuania, Malaysia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Ứng dụng tương tự


Hệ thống chống trộm và giám sát xe máy Viettel phiên bản 2.0.

TeamViewer cho iOS là phần mềm hỗ trợ truy cập máy tính từ xa thông qua thiết bị iPhone, iPad và iPad Touch. TeamViewer rất hữu ích trong việc sửa chữa máy tính hay cài đặt phần mềm từ xa, giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho người sử dụng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com