Phiên bản

10

Dung lượng

67.3 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.016

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

5 / 347 lượt

Thiết bị

/

Tayasui Sketches cho iOS – Vẽ phác thảo chuyên nghiệp trên iPhone/iPad

Tayasui Sketches for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng vẽ phác thảo vui nhộn, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Tính năng mới cập nhật trên phiên bản 7.0:

 • Giao diện người dùng hoàn toàn mới theo phong cách phẳng và hiện đại của iOS 7, iOS 8.
 • Sử dụng hiệu ứng hoạt họa mọi lúc mọi nơi, tạo ra một quy trình mượt mà hơn.
 • Hệ thống trợ giúp mới.
 • Cập nhật driver Wacom và Adonit Stylus.
 • 3 ngôn ngữ giao diện mới: Trung Quốc phồn thể, Thụy Điển và Việt Nam.

Như chúng ta đã biết, các công cụ tuyệt đẹp giúp tạo nên những bản vẽ hoàn hảo, đó là lý do tại sao ứng dụng Tayasui Sketches for iOS được giới thiệu trên cửa hàng App Store – một sản phẩm được thiết kế bởi những nghệ sỹ chuyên nghiệp và sử dụng bởi mọi người.

Tayasui Sketches for iOS là một lựa chọn hoàn hảo với những điều kỳ diệu mà nó mang lại trên từng canvas tương tác, hỗ trợ người dùng thể hiện ý tưởng, hình minh họa, tranh vẽ màu nước hay bất cứ thứ gì mà trí tưởng tượng và sáng tạo của bạn hình thành trong đầu.

Bên cạnh đó, Tayasui Sketches for iOS cũng là sự kết hợp hoàn hảo của cái đẹp, sáng tạo và sức mạnh – một sự hòa hợp độc đáo mà không ứng dụng vẽ tranh nào có được.

Tayasui Sketches for iOS phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người dùng trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice của họ, từ tạo ghi chú cá nhân với các hình vẽ phác thảo kiến trúc nhanh, cho tới tranh hoạt hình, hình minh họa và tranh vẽ màu nước đậm chất nghệ thuật.

Tayasui Sketches for iOS chính là nơi người dùng có thể thể hiện trí tưởng tượng phong phú, bay bổng cũng như khả năng sáng tạo không giới hạn của mình trên từng nét vẽ. Tayasui Sketches for iOS giúp hé lộ con người nghệ sỹ trong bạn. Với hệ thống bút vẽ bắt mắt và giao diện người dùng mang tính đột phá, Tayasui Sketches for iOS hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự sáng tạo, hiệu suất và cả những giờ giải trí vui nhộn!

Phóng to hình ảnh

Giúp dễ dàng vẽ cả những chi tiết nhỏ nhất.

Chuyển

Đổ màu cho những vùng rộng, bổ sung họa tiết phong cách kiến trúc và thêm chữ hay hình khối.

Chỉnh sửa màu sắc

Chọn màu sắc tùy ý với độ chính xác cao thông qua một công cụ chuyên nghiệp để điều chỉnh màu, mật độ và độ sáng.

Chia sẻ hình vẽ vui nhộn

Bằng một phép ẩn dụ mạnh mẽ và thông minh, người dùng có thể chia sẻ hình vẽ của mình với bạn bè hay các thành viên trong gia đình chỉ trong vài giây.

Giới thiệu tác phẩm

Giới thiệu tác phẩm nghệ thuật của bạn với cả thế giới trên trang web Tayasui Sketches bằng toàn bộ tài khoản cá nhân.

Tính năng chính của ứng dụng Tayasui Sketches for iOS:

 • Bút chì.
 • Rotring.
 • Bút phớt (mở rộng trên iPhone).
 • Bút vẽ (mở rộng trên iPhone).
 • Vẽ tranh sơn dầu (mở rộng trên iPhone).
 • Bút màu nước.
 • Công cụ đổ màu (mở rộng trên iPhone).
 • Bộ tẩy.
 • Bộ màu chỉnh sửa tùy ý (hỗ trợ iPad).

Các công cụ mở rộng (IAP)

 • Bút vẽ Acrylic.
 • Súng bơm phun.
 • Xử lý hình vẽ trên layer.
 • Nhập ảnh từ thư viện đa phương tiện hệ thống.
 • Bộ chỉnh sửa bút vẽ.
 • Bộ nhỏ màu.
 • Tính năng xuất và chia sẻ chuyên nghiệp.

Giao diện người dùng độc đáo

Với Tayasui Sketches for iOS, người dùng không chỉ có cơ hội trải nghiệm công nghệ đa chạm chân thực mà mỗi nét vẽ của bạn cũng được thực hiện thật sinh động và thực như đang vẽ trên giấy, giúp bạn cảm nhận rõ nét cả áp lực, góc và chiều rộng của chuyển động trên canvas. Đây chính là hiệu ứng cải tiến mà ứng dụng mang lại cho từng thao tác vẽ tranh.

Tayasui Sketches for iOS không có hệ thống nút bấm. Các công cụ được ẩn khi bạn đang vẽ tranh, vì vậy không gây cho bạn bất cứ phiền toái nào. Phóng to và kéo canvas để có thể vẽ cả những chi tiết nhỏ nhất, sau đó chọn màu với độ chính xác gần như tuyệt đối.

Hé lộ tố chất nghệ sỹ trong bạn

Chia sẻ bản vẽ của mình với bạn bè, hoàn thiện với phong bì, tem đậm chất nghệ thuật và nhạc nền ấn tượng; hoặc giới thiệu tác phẩm của bạn trên trang web Tayasui Sketches.

Sao lưu và truy cập tệp tin bất cứ lúc nào

Toàn bộ các bản vẽ của bạn đều được lưu an toàn vào thư mục tài liệu và cho phép truy cập thông qua iTunes.

Nâng cấp chuyên nghiệp

Người dùng Tayasui Sketches for iOS có thể nâng cấp lên chế độ Pro với nhiều tính năng cao cấp và thú vị.

Tayasui Sketches for iOS là một ứng dụng tải xuống miễn phí và được bổ sung thêm một số tính năng Pro mở rộng thông qua IAP để nâng cấp trải nghiệm người dùng.

Những nghệ sỹ vẽ phác thảo giàu kinh nghiệm có thể bổ sung một hộp công cụ chuyên nghiệp với tùy chọn mua giá rẻ: cung cấp nhiều thủ thuật bút vẽ mở rộng và kích cỡ tùy ý, công cụ để vẽ tranh Acrylic và bình phụt để tạo họa tiết mềm mại, bộ chọn màu dạng chai giỏ, và chế độ kết hợp để trộn màu tự nhiên. Trải nghiệm công cụ Pro với thời hạn dùng thử 1 giờ miễn phí.

Nhập ảnh bất kỳ hoặc hình nền mà bạn thích. Sau đó thực hiện vẽ phác thảo trên hệ thống canvas mới này. Sử dụng mẫu có sẵn để thêm họa tiết, chữ cái và hình khối.

Layer chồng layer

Vẽ phác thảo bằng bút chí, sau đó thêm mực và hoàn thiện lần cuối với màu nước. Bổ sung và gỡ bỏ nhiều layer cùng lúc, hoặc thử nghiệm sự thay đổi ở từng thiết kế riêng lẻ. Hoàn tác và hủy tác không giới hạn theo ý thích của người dùng.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Hệ thống chống trộm và giám sát xe máy Viettel phiên bản 2.0.

TeamViewer cho iOS là phần mềm hỗ trợ truy cập máy tính từ xa thông qua thiết bị iPhone, iPad và iPad Touch. TeamViewer rất hữu ích trong việc sửa chữa máy tính hay cài đặt phần mềm từ xa, giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho người sử dụng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com