Phiên bản

3.0

Dung lượng

825.34 KB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (15 ngày) - Giá: 39.95 USD

Lượt tải

2.819

Hệ điều hành

Windows

iSkysoft DVD Creator – Phần mềm ghi đĩa DVD

iSkysoft DVD Creator là một công cụ tuyệt vời giúp bạn ghi toàn bộ bộ sưu tập video kỹ thuật số của mình sang đĩa DVD. Bên cạnh đó, nhờ hỗ trợ nhiều mẫu DVD, bạn có thể tạo ra một đĩa DVD độc đáo từ chính những tập tin video và audio thông thường của mình chỉ trong vài phút. Ngoài ra, chương trình còn cho phép chuyển ảnh sang một trình chiếu mà có kèm theo nhạc nền, sau đó ghi sang DVD.

dvd-creator-sc01

Các tính năng nổi bật:

Nhập ảnh, video hoặc file audio

Kéo video, ảnh và tập tin audio vào chương trình.

Cá nhân hóa video và lựa chọn trình đơn DVD

Cá nhân hóa video của bạn bằng cách sử dụng các mẫu DVD tùy chỉnh, sau đó thêm bản nhạc yêu thích hoặc các yếu tố video khác. Tiếp theo, chọn một menu DVD phù hợp với chủ đề video của bạn.

Ghi video, ảnh hoặc audio sang DVD

Ghi video sang đĩa DVD, thư mục DVD, .dvdmedia hoặc file ISO.

Ghi DVD từ một loạt định dạng video

Hỗ trợ ghi tất cả định dạng video, bao gồm: MP4, AVI, WMV, MKV, MTS, VOB, 3GP, FLV, 3G2, MOV, M2TS, F4V, MPG, MPEG, TS, TRP, TP, DAT, MKV, M4V, ASF, vv sang DVD.

Tạo phim DVD từ video được tải về trên web

Giờ đây, người dùng được phép ghi video được tải về từ các trang web chia sẻ trực tuyến như: YouTube, Facebook, Vimeo và các trang torrent như Vuze sang DVD.

Ghi phim tự chế sang DVD

Bạn có thể dễ dàng tạo ra đĩa DVD từ chính những video được thu bằng máy ảnh và máy quay kỹ thuật số, iPhone, iPad và nhiều thiết bị khác.

Tạo đĩa DVD chất lượng cao với tốc độ nhanh chóng

Ghi video và phim được tải về sang DVD, rồi giải phóng nhiều không gian hơn cho các dữ liệu quan trọng khác. Chuyển đổi và sao lưu tập tin media sang thư mục DVD hoặc ISO để bạn có thể phát chúng như DVD thông thường, hoặc ghi chúng sang đĩa DVD sau đó. Bạn được phép chọn chia tách DVD thành nhiều chương hoặc để chương trình tự động chia tách nó.

Cá nhân hóa bộ phim của mình để phù hợp với nhiều dịp

Với một loạt mẫu DVD tùy chỉnh, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chủ đề phù hợp cho dự án DVD của mình. Đơn giản, chỉ cần kéo ảnh vào cửa sổ và một trình chiếu độc đáo sẽ được tạo ra ngay lập tức. Sau đó, chèn nhạc yêu thích để giúp video trông cuốn hút hơn.

Công cụ này cũng có khả năng tạo một bản sao cho DVD để chia sẻ với gia đình và bạn bè của mình. Hỗ trợ các chuẩn DVD sau: DVD-5, DVD-9, DVD-R, DVD+R, DVD-RW, DVD+RW, DVD+R DL, DVD-R DL, DVD-RAM.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD
  • Tốc độ xử lý: 750 MHz
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 100 MB
  • Dung lượng RAM: 256 MB

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows NT/2000/2003/XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Movie DVD Maker là một phần mềm làm đĩa DVD VCD SVCD rất dễ sử dụng.

ImTOO DVD Copy là một công cụ sao chép đĩa DVD với tốc độ nhanh chóng và rất dễ sử dụng. Với nó, người dùng có thể copy đĩa DVD theo tỷ lệ 1:1

EaseFab DVD Ripper là phần mềm rip đĩa DVD tốt và nhanh nhất hiện nay. Nó có thể chuyển đổi bất kỳ phim DVD nào sang các định dạng video SD và HD phổ biến.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com