Phiên bản

1.9.3.0

Dung lượng

47M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.401

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 212.300 lượt

Lep's World 2 cho Android – Game cuộc phiêu lưu của Lep

Lep’s World 2 là một thể loại game phiêu lưu giống như Super Mario Bross.

Nối tiếp thành công của Lep’s World với trên 25 triệu lượt tải, nerByte đã cho ra đời game Lep’s World 2 với nhiều level, item, kẻ thù hơn, đồ họa tuyệt vời và hiệu ứng âm thanh tốt hơn.

Đó là một ngày nắng đẹp ở ngôi làng Leprechaun. Lep và bạn bè của mình đang tận hưởng sự ám áp của ánh nắng mặt trời, thì đột nhiên bầu trời tối sầm và tia chớp lấp đầy bầu trời. Một gã phù thuỷ tà ác xuất hiện, hắn đánh cắp vàng của dân làng Leprechaun và bắt cóc tất cả các dân làng trừ Lep, người may mắn trốn thoát được. Gã phù thuỷ đang có kế hoạch sử dụng phép thuật của yêu tinh và kết hợp với phép thuật của nó để chiếm lấy thế giới.

Một mình Lep phải giải cứu tất cả bạn bè và gia đình của ông. Vì vậy, bạn hãy giúp anh ta có được sức mạnh nhiều hơn để đánh bại gã phù thuỷ. Nhảy và chạy thông qua thế giới của Lep và vui chơi với 64 cấp độ tuyệt vời được thiết kế tốt. Lưu ý: sẽ có thêm kỹ năng sau mỗi cấp độ.

Các tính năng:

  • Đồ họa đẹp mới với nhiều chi tiết
  • 8 thế giới với 64 cấp độ
  • 10 item và khả năng
  • 13 loại kẻ thù
  • Chiến đấu với tên trùm (boss)
  • Hỗ trợ Retina

 

 

Xem trailer giới thiệu game Lep’s World bên dưới:

Bé Ngoan

Ứng dụng tương tự


Slendrina: The Cellar là tựa game kinh dị với các bối cảnh rùng rợn đến lạnh gáy chắc chắn sẽ khiến bạn bị ám ảnh liên tục đến vài tuần. Trò chơi này cũng được đánh giá là một trong số các tựa game Halloween hot nhất trên cửa hàng ứng dụng.

Tap the Frog cho Android là tựa game phiêu lưu về hoàng tử ếch siêu cool dành cho mọi lứa tuổi. Đây là trò chơi có tính giải trí cực cao với đồ họa bắt mắt và nhân vật được xây dựng hết sức ngộ nghĩnh.

Pocket Mine 2 cho Android là phiên bản tiếp theo của trò chơi đào mỏ nổi tiếng Pocket Mine do hãng game Roofdog sản xuất. Trong game này, người chơi tiếp tục hóa thân thành một anh chàng đào mỏ và kiếm rương kho báu.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com