Phiên bản

1.7

Dung lượng

0.8 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.020

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


Mappr for Instagram Photo Map for iOS – Thông tin địa điểm cho ảnh Instagram trên iPhone/iPad

Mappr for Instagram Photo Map for iOS cung cấp cho người dùng iPhone, iPad hoặc iPod Touch một công cụ quản lý thông tin địa điểm cho ảnh Instagram độc đáo và hoàn toàn miễn phí.

Mappr for Instagram Photo Map là phương pháp đơn giản và dễ dàng nhất để thay đổi các thông tin địa điểm ảnh trước khi bạn đăng tải lên mạng chia sẻ ảnh Instagram.

Theo bạn, có công cụ xử lý ảnh nào có thể làm giả địa điểm bức ảnh bạn đã chụp trước khi tải ảnh lên Instagram? Thực tế, mạng chia sẻ ảnh Instagram chỉ hiển thị địa điểm được nhúng kèm trong ảnh. Nếu không có những dữ liệu địa điểm như vậy trong tệp tin ảnh thì bạn chỉ có thể chỉ định địa điểm hiện thời để thay thế. Ngoài ra, không thể chọn bất kỳ địa điểm nào khác.

Tuy nhiên, với Mappr for Instagram Photo Map for iOS, người dùng có thể bổ sung địa điểm bất kỳ mà bạn muốn vào bức ảnh đó, lưu lại và mở tức thời Instagram chỉ trong một giây. Sau khi hoàn thiện việc tải ảnh lên Instagram, địa điểm mới sẽ được hiển thị trên bản đồ ảnh Instagram cá nhân của bạn. Từ đó, mọi người đều có thể xem bức ảnh đó kèm theo thông tin địa điểm mà bạn đã lựa chọn.

Tháp Eiffel – một biểu tượng du lịch và văn hóa nổi tiếng ở Paris lại xuất hiện ở thành phố New York? Bạn không tin điều đó? Với Mappr for Instagram Photo Map for iOS, mọi điều tưởng chừng như vô lý đó đều có thể thực hiện trong công cụ nào. Trước tiên, hãy mở bức ảnh bất kỳ trong ứng dụng Mappr và chọn địa điểm bất kỳ trên thế giới để làm địa điểm mới cho ảnh. Sau đó, mở ảnh trực tiếp trên Instagram từ ứng dụng Mappr, chia sẻ tức thời và mọi người sẽ thấy địa điểm mới mà bạn đã chọn.

Giờ đây bạn có thể giới thiệu với bạn bè những bức ảnh đẹp cùng thông tin địa điểm chụp ảnh tùy ý, mở rộng bản đồ ảnh Instagram của mình ngày một rộng hơn. Hãy cho bạn bè thấy bạn đã chu du vòng quanh thế giới mặc dù sự thật là bạn không tới đó. Bằng cách thay đổi địa điểm đính kèm với Mappr for Instagram Photo Map for iOS, mở những bức ảnh chụp các bữa tiệc vui nhộn trong câu lạc bộ địa phương trên Instagram và cho mọi người thấy bạn đang ở Miami, Tokyo, Amsterdam, Moscow hay thậm chí là London. Mappr for Instagram Photo Map for iOS có thể hỗ trợ bạn thực hiện điều đó chỉ với vài cú chạm đơn giản trên màn hình cảm ứng của điện thoại smartphone hay máy tính bảng iDevice.

Ngược lại, nếu bạn không chủ định sử dụng địa điểm giả cho những bức ảnh chia sẻ trên Instagram, Mappr for Instagram Photo Map cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh và gỡ bỏ các dữ liệu như PicShop, Vintique hoặc BeFunky, địa điểm trên ảnh sẽ được tự động gỡ bỏ mà không cần thông báo với người dùng. Đầu tiên, hãy chỉnh sửa ảnh trong một ứng dụng chỉnh sửa ảnh yêu thích, sau đó mở trên Mappr, thiết lập địa điểm bất kỳ mà bạn muốn và mở Instagram trực tiếp – nơi bạn có thể hoàn thành việc tải ảnh lên (trong quy trình đó, Mappr sẽ tạo một bức ảnh trùng lặp với địa điểm mới được nhúng kèm, do vậy người dùng có thể chọn ảnh trong Instagram).

Tính năng chính của ứng dụng Mappr for Instagram Photo Map for iOS:

  • Chọn ảnh bất kỳ từ thư viện đa phương tiện hệ thống.
  • Chụp ảnh mới bằng camera tích hợp trong ứng dụng.
  • Dễ dàng bổ sung địa điểm mới hoặc thay đổi địa điểm hiển thời bằng thao tác một chạm.
  • Dễ dàng bổ sung địa điểm mới từ danh sách địa chỉ, tên thành phố hoặc quốc gia.
  • Xem trước ảnh đang chỉnh sửa.
  • Lưu ảnh vào thư viện ảnh thiết bị hoặc khởi chạy trực tiếp camera Instagram, nơi bạn có thể chọn ảnh với địa điểm mới.
  • Hoặc lưu ảnh mới vào thư viện ảnh cá nhân mà không mở Instagram.

Tính năng mới trong phiên bản 1.4:

  • Tìm kiếm cải tiến: giới thiệu nhiều địa điểm cho từng địa chỉ cụ thể (nếu có).
  • Giới thiệu lược sử tìm kiếm: trước khi tìm kiếm địa điểm cho địa chỉ mới, toàn bộ kết quả tìm kiếm trước đó sẽ được cung cấp mà không cần kết nối mạng Internet.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.0 hoặc cao hơn. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


BeautyCam for iOS là giải pháp cho những cô nàng thích “tự sướng”. Cài đặt BeautyCam miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch để có những bức ảnh selfie lung linh và tự tin chia sẻ trên mạng xã hội với một cú chạm tay.

Pitu for iOS là công cụ sửa ảnh chân dung đang cực hot hiện tại, cho phép sửa ảnh và biến hóa đa dạng chỉ trong vài giây.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com