Phiên bản

1.1

Dung lượng

1.3 MB

Bản quyền

Trả phí - Giá: 0.99 USD

Lượt tải

3.003

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


PicTrip for iOS – Tạo video từ hình ảnh trên iOS

PicTrip là ứng dụng dành cho các thiết bị iOS giúp biến các hình ảnh thành một đoạn video để lưu giữ lại những kỉ niệm hoặc chia sẻ chúng với bạn bè.

1.Tạo Video

 Trong giao diện chương trình bạn nhấn nút New Trip và lựa chọn album ảnh muốn sử dụng. Lưu ý bạn nên để tất cả ảnh vào chung một album vì ứng dụng này không cho phép kết nối ảnh ở nhiều album khác nhau trong cùng một clip.

Trong album của bạn, bạn nhấn lên một bức ảnh để chọn nó và nhấn lần nữa để bỏ chọn và bạn có thể chọn bao nhiêu tùy thích. Ứng dụng sẽ thông báo cho bạn biết số lượng các hình ảnh được lựa chọn. Khi hoàn tất nhấn Done

Tiếp theo bạn đặt tên cho đoạn video vào khung trống, điều chỉnh tốc độ cho đoạn video ở thanh trượt ngay bên dưới và tiến hành chọn nhạc nền.

Hiện tại ứng dụng chưa cho phép bạn điều chỉnh nhiều về tốc độ và chỉ hỗ trợ 3 tốc độ. Như bạn thấy ở hình minh họa, với 31 bức ảnh đã chọn bạn có thể tạo ra một đoạn video chậm (31 giây), nhanh (4 giây) và siêu nhanh (2 giây). Nếu bạn có một số lượng ít hình ảnh thì tùy chọn slow sẽ thích hợp hơn và ngược lại.

Sau khi chọn tốc độ xong bạn nhấn nút Add music để chọn cho mình một bản nhạc nền để làm thêm phần sống động. Các bài nhạc sẽ được lấy từ thư viện nhạc iTunes trên thiết bị

Bạn xem lại một lần nữa các thiết lập của mình. Xong nhấn nút Trip It

2. Xem các video clip và chia sẻ chúng

Ứng dụng này sẽ tạo ra một tập tin video có định dạng MOV sẽ được lưu trữ trên thiết bị. Để truy cập kho video đã tạo bạn khởi động ứng dụng và nhấn nút Archive hoặc mở chúng từ thư viện Saved Photos. Bằng cách này bạn cũng có upload dễ dàng các video sang các thiết bị khác sử dụng các dịch vụ như Dropbox. Chương trình này hỗ trợ hai cách thức chia sẻ video cho bạn bè, người thân là thông qua email và mạng xã hội Facebook.

Theo XHTT

Ứng dụng tương tự


BeautyCam for iOS là giải pháp cho những cô nàng thích “tự sướng”. Cài đặt BeautyCam miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch để có những bức ảnh selfie lung linh và tự tin chia sẻ trên mạng xã hội với một cú chạm tay.

Pitu for iOS là công cụ sửa ảnh chân dung đang cực hot hiện tại, cho phép sửa ảnh và biến hóa đa dạng chỉ trong vài giây.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com