Phiên bản

2.7.1

Dung lượng

47.2 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.210

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 651 lượt

Thiết bị


Pitu cho iOS – Ứng dụng chụp ảnh Võ Tắc Thiên trên iPhone/iPad

Pitu for iOS là công cụ sửa ảnh chân dung đang cực hot hiện tại, cho phép sửa ảnh và biến hóa đa dạng chỉ trong vài giây.

  • Tải ứng dụng sửa ảnh Võ Tắc Thiên trên Android miễn phí.
  • Tham khảo cách chụp ảnh Võ Tắc Thiên tại đây.

Download Pitu phiên bản 2.7.1

  • Tính năng chèn chữ vào ảnh hoàn toàn mới với khả năng chỉnh sửa phông chữ, kiểu chữ, màu chữ… tùy ý, cho phép người dùng thêm minh họa hay chú thích ảnh vào từng shot hình.
  • Khám phá kho sticker: phân loại nhãn dán thành nhiều chủ đề để người dùng dễ dàng lựa chọn.
  • Ghép ảnh phong cách poster hay tạp chí từ một bức ảnh riêng lẻ. Pitu tích hợp sẵn nhiều template hiện đại và sáng tạo.
  • Trang điểm cho ảnh chân dung: thêm nhiều kiểu trang điểm thời thượng và theo các phong cách như sang trọng, kiểu Hàn Quốc, năng động…
  • Máy ảnh selfie với nhiều mẫu camera khác nhau để bạn có bức ảnh tự sướng ưng ý nhất.
  • Giảm dung lượng ứng dụng.

  

Ăn theo bộ phim “Võ Tắc Thiên” dài 80 tập đang được yêu thích trên truyền hình, ứng dụng Pitu miễn phí không chỉ gồm các công cụ sửa ảnh chân dung phổ biến như Camera360 Ultimate hay PhotoWonder, điểm đặc biệt của chương trình này chính là tính năng sửa ảnh phong cách Võ Tắc Thiên – tạo hình của nữ diễn viên Phạm Băng Băng trong bộ phim cùng tên.

Pitu cho iPhone/iPad – ứng dụng sửa ảnh chân dung

Nâng cấp chất lượng ảnh

Gồm các tính năng sửa ảnh đơn giản nhưng gần gũi với thực tế, các hiệu ứng ảnh chuyên nghiệp, khả năng làm mờ các vết thâm nám trên mặt, điều chỉnh ánh sáng thông minh, gương soi…

Sửa ảnh chân dung hoàn hảo

Chìa khóa để xử lý ảnh “tự sướng” tuyệt đẹp, gồm chế độ sửa ảnh tự động, xóa mụn, làm thon gọn gương mặt để tạo cằm V-line, kéo dài chân…

Kể chuyện qua ảnh

Pitu gồm nhiều mẫu template có sẵn để người dùng thỏa sức lựa chọn. Cho phép thêm dấu mờ bản quyền thông minh, thể hiện tâm trạng và cảm xúc qua những phương pháp sửa ảnh khác nhau.

Trang điểm phong cách tự nhiên

Tính năng sửa ảnh thông minh với khả năng định vị chính xác các bộ phận trên khuôn mặt, đánh phấn nền, tô son bóng, đánh má hồng, tạo khối cho mũi, kẻ mắt, thay đổi kiểu tóc…

Biến hóa ảnh ma thuật

Góc máy hài hước, những bối cảnh vui nhộn, hiệu ứng ảnh nghệ thuật 3D chân thực… Người dùng Pitu có thể biến hóa ảnh phong phú.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


BeautyCam for iOS là giải pháp cho những cô nàng thích “tự sướng”. Cài đặt BeautyCam miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch để có những bức ảnh selfie lung linh và tự tin chia sẻ trên mạng xã hội với một cú chạm tay.

Pitu for iOS là công cụ sửa ảnh chân dung đang cực hot hiện tại, cho phép sửa ảnh và biến hóa đa dạng chỉ trong vài giây.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com