Phiên bản

2.4

Dung lượng

20.0 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.009

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

UploadCam cho iOS – Quản lý dữ liệu đám mây trên iPhone/iPad

UploadCam for iOS là một ứng dụng quản lý ảnh kiểu mới được tích hợp liền mạch với dịch vụ đám mây Dropbox và Google Drive, miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Với UploadCam, bạn có thể tiết kiệm đáng kể dung lượng lưu trữ trên điện thoại smartphone và máy tính bảng của mình bằng cách tải ảnh và video trực tiếp lên tài khoản đám mây cá nhân. Sau đó tổ chức tự động ảnh và video mới ghi lại nhờ tính năng liên kết của UploadCam với tài khoản Dropbox và Google Drive.

Cụ thể, ảnh mới chụp và video vừa quay xong bằng thiết bị iOS sẽ được lưu trữ tự động trên 2 tài khoản đám đám mây của bạn. Từ đây, bạn có thể truy cập dữ liệu đa phương tiện mọi lúc mọi nơi mà không cần mang thiết bị iDevice theo bên mình, tổ chức thư mục ảnh nhanh chóng và chia sẻ qua nhiều kênh mạng xã hội khác.

Tính năng chính của UploadCam for iOS:

 • Sử dụng tài khoản Google Drive hoặc Dropbox có sẵn của bạn, không cần tạo thêm tài khoản mới.
 • Tiết kiệm bộ nhớ của thiết bị bằng cách tải ảnh và video lên kho lưu trữ đám mây thay vì lưu trữ nội bộ trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.
 • Tổ chức ảnh tự động: UploadCam cho phép chọn hoặc tạo thư mục mới để tải ảnh mới và ảnh có sẵn trên máy.
 • Nhập và tải ảnh, video lên đám mây từ Camera Roll thiết bị. Nghĩa là người dùng không chỉ lưu trữ ảnh chụp mới bằng UploadCam mà có thể quản lý cả ảnh chụp bằng máy ảnh mặc định, sau đó nhập vào UploadCam để đưa lên đám mây.
 • Chia sẻ ảnh nhanh với mọi người bằng cách chọn một thư mục chia sẻ để lưu ảnh (chỉ hỗ trợ Google Drive).
 • Lưu trữ ảnh và video trên tài khoản đám mây của riêng bạn, không cần tạo tài khoản mới hay thiết lập dịch vụ mới mà bạn không biết chất lượng như thế nào.

Giới hạn:

Phiên bản miễn phí của UploadCam cho phép chụp và tải ảnh / video với độ phân giải trung bình. Vui lòng nâng cấp lên bản Pro để xử lý ảnh với độ phân giải đầy đủ.

UploadCam yêu cầu một tài khoản Google Drive hoặc Dropbox còn sử dụng được để trải nghiểm dịch vụ này.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email [email protected] để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới cập nhật trên phiên bản 2.2:

 • Thay đổi tên ứng dụng và nhiều tính năng cải tiến khác.
 • Tối ưu hóa trải nghiệm trên máy tính bảng iPad.
 • Cho phép chọn thư mục BẤT KỲ trên tài khoản Google Drive của bạn để lưu ảnh và video.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


BeautyCam for iOS là giải pháp cho những cô nàng thích “tự sướng”. Cài đặt BeautyCam miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch để có những bức ảnh selfie lung linh và tự tin chia sẻ trên mạng xã hội với một cú chạm tay.

Pitu for iOS là công cụ sửa ảnh chân dung đang cực hot hiện tại, cho phép sửa ảnh và biến hóa đa dạng chỉ trong vài giây.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com