Phiên bản

2.2

Dung lượng

20.7 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.044

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

Oggl for iOS – Bộ sưu tập ảnh ấn tượng trên iPhone/iPad

Oggl for iOS là ứng dụng bộ sưu tập ảnh đẹp mắt, ấn tượng và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Oggl for iOS cho phép khám phá, tạo và sưu tập những bức ảnh đẹp, ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

Oggl for iOS là một cộng đồng rộng lớn cho những người dùng sáng tạo, nơi bạn có thể chụp và xử lý những khuôn hình thú vị và chia sẻ với những người khác trên toàn thế giới.

Đây là một phương tiện hoàn toàn mới để trải nghiệm những hiệu ứng ảnh thủ công tuyệt đẹp của Hipstamatic và kết nối với những người có cùng sở thích khác.

Oggl for iOS là nơi bạn có thể khám phá những góc máy độc đáo, tạo tác phẩm nghệ thuật cho riêng mình và sưu tập ảnh để tạo cảm hứng sáng tác cho chính mình!

Trải nghiệm chế độ SurfMode hoàn toàn mới trong Oggl for iOS 2.1: nghiêng iPhone hoặc iPad của bạn sang 2 bên để chuyển sang chế độ SurfMode. Trình chiếu một slide show ảnh sinh động trên Apple TV thông qua hỗ trợ Air Play.

Tính năng chính của ứng dụng Oggl for iOS:

Máy ảnh tuyệt vời

Chụp những bức ảnh đẹp với một trong những bộ tạo máy ảnh Hipstamatic có sẵn hoặc khám phá góc máy của riêng mình bằng cách kết hợp và ghép ống kính với phim.

Chia sẻ ảnh tức thời

Hãy để cả thế giới chiêm ngưỡng khả năng sáng tạo của bạn và chia sẻ những bức ảnh với thao tác một chạm lên Instagram, Facebook, Twitter, Flickr, Tumblr hay thậm chí là chia sẻ địa điểm trên Foursquare… Oggl for iOS sẽ theo dõi toàn bộ lượt like, trái tim và tình cảm được chia sẻ trên mạng Internet.

Sưu tầm những bức ảnh thu hút

Xây dựng cảm hứng sáng tạo của bạn bằng cách sưu tập ảnh từ các nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới, thậm chí là lấy ảnh tìm thấy trên Instagram.

Tính năng mới trong phiên bản 2.1:

 • Tối ưu hóa trên giao diện tuyệt đẹp của máy tính bảng iPad.
 • Chế độ SurfMode mới: nghiêng thiết bị di động khi xem một feed để chúng chuyển sang chế độ slide show.
 • Chế độ SurfMode trên Air Play: trình chiếu feed bất kỳ trên Oggl lên tivi Apple và sở hữu một feed ảnh trực tiếp cho sự kiện hay dịp bất kỳ.
 • Hệ thống thông báo mới Notification Ticker hiển thị chi tiết về tổng lượt like, báo cáo… của ảnh đã nhận (bao gồm thông tin từ Instagram, Facebook, Flickr và nhiều dịch vụ chia sẻ ảnh khác).
 • Cải tiến trải nghiệm mua sắm với chế độ xem trước tốt hơn và các combo yêu thích được đề xuất.
 • Xem trước trực tiếp khi chọn một combo yêu thích để chụp cùng, hoặc khi chỉnh sửa ảnh và duyệt bộ tạo trước.
 • Cải tiến trải nghiệm duyệt feed, với khả năng truy cập nhanh hơn và nhiều thông tin hơn về ảnh.
 • Sửa lỗi đăng nhập với mạng xã hội Tumblr và Foursquare.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Nâng cấp giao diện người dùng.
 • Nâng cấp khả năng vận hành ứng dụng.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


BeautyCam for iOS là giải pháp cho những cô nàng thích “tự sướng”. Cài đặt BeautyCam miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch để có những bức ảnh selfie lung linh và tự tin chia sẻ trên mạng xã hội với một cú chạm tay.

Pitu for iOS là công cụ sửa ảnh chân dung đang cực hot hiện tại, cho phép sửa ảnh và biến hóa đa dạng chỉ trong vài giây.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com