Phiên bản

4.2.0

Dung lượng

31.5 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.017

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


The Wider Image for iPad – Báo ảnh Reuters trên iPad

The Wider Image for iPad dẫn dắt người dùng máy tính bảng iPad khám phá thế giới thông qua những câu chuyện trực quan đầy màu sắc – với tác phẩm đoạt giải của hàng loạt các phóng viên ảnh nổi tiếng Reuters.

The Wider Image for iPad là một trải nghiệm đa phương tiện tuyệt vời đến từ hãng tin Reuters. Ứng dụng ấn tượng, được thiết kế tối ưu hóa cho iPad, giúp chuyển tải những thông tin qua ảnh và mang hình ảnh, tin tức đến với cuộc sống. Hãy khám phá những câu chuyện rộng hơn và có chiều sâu hơn. Thay đổi cách mà bạn vẫn sử dụng để nhìn nhận cuộc sống xung quanh mình!

The Wider Image for iPad là ứng dụng đã giành được tới 25 giải thưởng thuộc các lĩnh vực tiện ích cải tiến, thiết kế sáng tạo và tin tức qua ảnh chân thực nhất! Đây cũng là sản phẩm được các biên tập viên iTunes lựa chọn giới thiệu tới người dùng trên toàn thế giới!

Mở rộng tầm nhìn thế giới của bạn

Với The Wider Image for iPad, người dùng có thể xem những gì đảng xảy ra ở những địa điểm mà bạn quan tâm, khám phá mọi câu chuyện tại những vùng mà bạn chưa từng biết tới. Lưu các bức ảnh yêu thích vào thư mục riêng hoặc chia sẻ với mọi người qua mạng xã hội Facebook, Twitter hay gửi qua thư điện tử.

Tìm hiểu sâu và khám phá

The Wider Image for iPad cho phép tìm kiếm những mẩu chuyện, nhiếp ảnh gia hay các quốc gia khác nhau. Duyệt qua hàng loạt chủ đề và đối tượng lựa chọn của biên tập viên Wider Image. Ứng dụng cung cấp bất cứ thứ gì cho người xem, để ai cũng có thể tìm thấy thông tin mình cần trong đó.

Trong The Wider Image for iPad, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy những bức ảnh về bản đồ văn hóa, hậu trường phía sau các tin tức nóng hổi, hành tinh chúng ta đang sinh sống, lực lượng thuộc các ngành công nghiệp, xã hội chuyển đổi, danh sách đại biểu quốc hội…

Gặp gỡ những người đứng sau ống kính

Tìm hiểu về các phóng viên ảnh trên khắp thế giới thông qua 200 hồ sơ và hình ảnh phía sau hậu trường. Theo dõi các phóng viên ảnh yêu thích để cập nhật những tác phẩm mới của họ.

Một phóng viên ảnh đã chia sẻ “khi chụp những bức ảnh, tôi không hề nghĩ tới khán giả của mình, tôi chỉ đơn thuần nghĩ cách làm thế nào để chuyển tải được hết những gì đang xảy ra phía trước vào ống kính máy ảnh của mình”.

Với The Wider Image for iPad, người dùng có thể tìm hiểu về những gì đã xảy ra và sự kiện diễn ra kế tiếp. Những bức ảnh tương tác có khả năng kể chuyện theo những phương pháp đa dạng và mới mẻ. Người dùng chỉ cần trượt ngón tay trên màn hình cảm ứng iPad để xem những bức ảnh trước và sau đó, tạo nên một câu chuyện liền mạch, trọn vẹn của thông tin bất kỳ.

The Wider Image for iPad mang tình thời sự sâu sắc, giúp người đọc có thể cập nhật được những sự kiện quan trọng liên quan tới thời tiết như sóng thần, động đất hay các tin tức chính trị, văn hóa… khác.

Mới mẻ, mạnh mẽ và rõ ràng

The Wider Image for iPad cho phép hiển thị những bức ảnh chi tiết, chất lượng cao trên màn hình Retina của máy tính bảng iPad đời mới. Tăng độ phân giải của ảnh thông qua gói thuê bao người dùng.

Đưa thế giới thông tin vào ngữ cảnh cụ thể

Các hồ sơ quốc gia giúp trực quan hóa tức thời các mạng xã hội rộng lớn, thể hiện sự khác biệt giữa nhân khẩu học và đặc tính kinh tế. Theo dõi một quốc gia để nhận ngay thông báo khi có tin mới được bổ sung.

Sử dụng biểu đồ dạng bánh tròn cho thế giới thông tin trong ngữ cảnh cụ thể. Khám phá những bức ảnh lớn, chi tiết và mọi thông tin xung quanh bức ảnh đó. Chuỗi tương tác tạo ra một cái nhìn mới mẻ và mạnh mẽ cho từng tin tức quan trọng.

Khám phá thêm ngữ cảnh của mỗi câu chuyện, tương tác với bộ sưu tập ảnh liên quan, đọc thông tin mở rộng, nghe nội dung và âm thanh.

Hiển thị ảnh và kể chuyện

Trình chiếu những bức ảnh tuyệt đẹp trên màn hình tivi để mọi người cùng thưởng thức. Phát không dây tới màn hình lớn với hỗ trợ Air Play trên Apple TV.

Chia sẻ câu chuyện để mọi người có thể thưởng thức trên thiết bị bất kỳ với chất lượng tiêu chuẩn.

Khám phá những vấn đề quan trọng

Hé lộ những câu chuyện, con người và địa điểm mà bạn chưa từng biết tới. Các báo cáo tin tức trực quan được bổ sung mỗi ngày để người dùng có cái nhìn toàn diện và cập nhật về thế giới xung quanh.

Cửa sổ mở ra thế giới

Các phóng viên ảnh nổi tiếng của hãng tin Reuters đã ghi lại được một số hình ảnh mang tính biểu trưng của thời đại. Hơn 600 phóng viên ảnh vẫn thường xuyên cho ra những tác phẩm ảnh mới, đưa tin tức tới mọi ngóc ngách xã hội thông qua hình ảnh trực quan, ấn tượng.

Reuters là hãng tin đa phương tiện quốc tế lớn nhất thế giới với 2800 phóng viên, 200 cơ quan và sử dụng 20 ngôn ngữ khác nhau. Những tin tức của Reuters được theo dõi thường xuyên bởi 1 tỷ người mỗi ngày.

The Wider Image for iPad cho phép giữ trạng thái cập nhật với kênh tin tức ảnh tốt nhất thế giới!

Tính năng mới trong phiên bản 3.0.0:

  • Hiển thị chuỗi câu chuyện khoa học trên màn hình chính.
  • Cho phép tìm kiếm thông tin, nhiếp ảnh gia và quốc gia thông qua mục lưu.
  • Duyệt qua 10 theme mới. Từ “bản đồ văn hóa” cho tới “hành tinh của sự sống”, The Wider Image for iPad cung cấp mọi thông tin cho mọi đối tượng người đọc.
  • Khám phá những bức ảnh ấn tượng trên màn hình tivi lớn, phát không dây qua Apple TV.
  • Thêm nhiều chi tiết ảnh cho màn hình Retina với thuê bao HD tùy chọn.
  • Thiết kế lại màn hình khám phá để hiển thị thông tin trên bản đồ thế giới.
  • Thiết kế lại màn hình My View cho phép người dùng chọn nhiếp ảnh gia và quốc gia để theo dõi. Toàn bộ thông tin yêu thích đều nằm trong một vị trí.
  • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha.

Ứng dụng tương tự


BeautyCam for iOS là giải pháp cho những cô nàng thích “tự sướng”. Cài đặt BeautyCam miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch để có những bức ảnh selfie lung linh và tự tin chia sẻ trên mạng xã hội với một cú chạm tay.

Pitu for iOS là công cụ sửa ảnh chân dung đang cực hot hiện tại, cho phép sửa ảnh và biến hóa đa dạng chỉ trong vài giây.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com