Phiên bản

1.0.0

Dung lượng

11.7 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.001

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


PerfPix cho iOS – Ứng dụng sửa ảnh đơn giản trên iPhone/iPad

PerfPix for iOS là một chương trình sửa ảnh đơn giản nhưng mạnh mẽ, cung cấp nhiều hiệu ứng ảnh nghệ thuật, công cụ làm ảnh cơ bản, bộ lọc ảnh cổ điển và nhiều tùy chọn khác.

Cài đặt PerfPix miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn để sở hữu những shot hình hoàn hảo và nước ảnh đẹp như chụp với máy DSLR chuyên nghiệp!

PerfPix hỗ trợ chụp ảnh kèm hiệu ứng trực tiếp (trong thời gian thực), tương tự như ứng dụng Camera360 Ultimate hoặc xử lý ảnh được nhập từ thư mục Photos. Ngoài ra, PerfPix còn bao gồm những tính năng sửa ảnh cơ bản như áp dụng hiệu ứng ảnh nghệ thuật, xử lý màu ảnh, thêm họa tiết trang trí ảnh…

Tính năng chính của PerfPix

Chụp ảnh hoàn hảo mọi lúc mọi nơi

Bộ lọc ảnh thời gian thực và chuyên nghiệp cho phép bạn xử lý ảnh theo nhiều cách khác nhau trước khi chụp. Hãy chọn một bộ lọc phù hợp với chế độ xem trước của máy ảnh PerfPix rồi nhấn chụp ảnh để có một bức hình tuyệt đẹp như chụp với lens chuyên dụng. Ảnh sẽ được lưu tự động vào Camera Roll.

Hiệu ứng ảnh đa dạng

Sở hữu hiệu ứng ảnh đẹp như giọt nước, tia nắng mặt trời, bong bóng… để trang trí lên bề mặt ảnh. PerfPix cung cấp tới 29 họa tiết ảnh đẹp để tạo phong cách khác nhau cho cùng một bức ảnh.

Đơn giản, nhanh và dễ sử dụng

Giao diện trực quan của PerfPix sẽ cho bạn trải nghiệm chỉnh sửa ảnh tốt nhất từ trước tới nay. Sử dụng các thao tác vuốt hay chạm đơn giản, tận dụng thanh trượt tiện lợi để có ảnh đẹp chỉ sau vài giây.

Chia sẻ ảnh nhanh

Sau khi hoàn tất tác phẩm nghệ thuật của mình, hãy chia sẻ chúng lên các mạng xã hội để mọi người cùng thưởng thức. Đăng ảnh trực tiếp lên Instagram, Twitter hay Facebook với một cú chạm tay.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Bokmal, Na Uy, Catalan, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


BeautyCam for iOS là giải pháp cho những cô nàng thích “tự sướng”. Cài đặt BeautyCam miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch để có những bức ảnh selfie lung linh và tự tin chia sẻ trên mạng xã hội với một cú chạm tay.

Pitu for iOS là công cụ sửa ảnh chân dung đang cực hot hiện tại, cho phép sửa ảnh và biến hóa đa dạng chỉ trong vài giây.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com