Phiên bản

1.3.2

Dung lượng

44M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.986

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.6 / 691.679 lượt

MARVEL Future Fight cho Android – Game biệt đội siêu anh hùng trên Android

Marvel Future Fight là tựa game nhập vai hành động hấp dẫn được Marvel giới thiệu miễn phí cho người dùng Android và iOS. Trong game, bạn gặp lại các siêu anh hùng từ người nhện Spider-Man đến biệt đội bảo vệ thiên hà the Guardians of Galaxy. Hợp nhất các vệ binh dải ngân hà của Marvel để tham gia trận chiến quyết định số phận của thế giới.

Trong game bạn gặp lại các nhân vật nổi tiếng và một cốt truyện hoành tráng mà quen thuộc của Marvel. Giám đốc của S.H.I.E.L.D Nick Fury đã gửi một cuộc gọi khẩn cấp từ tương lai. Ông cho biết rất nhiều khoảng không của vũ trụ đang phá hủy lẫn nhau. Bạn mang nhiệm vụ bảo vệ sự tồn tại của con người. Tập hợp những vị siêu anh hùng mạnh mẽ nhất và nhân vật phản diện trong đội của bạn và bảo vệ vũ trụ bằng mọi giá.

Tính năng chính trong game Marvel Future Fight 

Thiết lập đội quân của bạn

 • Tạo đội quân của riêng từ từ biệt đội báo thù Avenger như người khổng lồ xanh Hulk, người sắt Iron Man và chiến binh mùa đông cũng như các anh hùng nổi tiếng khác của Marvel như người nhện và siêu nhân mù Daredevil.
 • Nâng cấp vũ khí và làm chủ kỹ năng để cung cấp sức mạnh đặc biệt cho đội của bạn bằng cách sử dụng hệ thống nâng cấp RPG.

Câu chuyện sống động

 • Khám phá vũ trụ của Marvel trong một cốt truyện ban đầu được tạo ra bởi nhà văn Peter David.

Trận chiến sử thi 3 chọi 3

 • Thử dũng khí của mình trong trận chiến 3 vs 3 cùng với những người chơi trực tuyến khác! Lựa chọn 4 vị anh hùng độc đáo có đặc điểm riêng – chiến đấu, kích nổ, tốc độ và siêu năng lượng – sau đó tham chiến với đối thủ để giành quyền uy tối cao.

Trận chiến cho người chơi đơn

 • Chống lại những kẻ bạo tàn trong trận chiến được chia thành nhiều giai đoạn, trải nghiệm chiều sâu của chế độ chơi single-player trong chiến dịch nhập vai đầy hấp dẫn để mở khóa các nội dung đặc biệt, trang phục mới và nhiều phần thưởng hơn.

Giành tiền thưởng về cho đội

 • Lên cấp các nhân vật của Marvel để giành nhiều bổ trợ và phần thưởng.

Triệu tập đồng minh

 • Cần giúp đỡ để vượt qua các trận chiến chống lại phe phản diện? Hãy triệu hồi những người bạn thông qua hệ thống liên minh cho quân tiếp viện và tuyên bộ chiến thắng cho cả đội.

Dễ chơi với cách điều khiển bằng một ngón tay

 • Đơn thuần chỉ cần sử dụng một ngón tay hoặc sử dụng các phím điều khiển ảo để hướng dẫn nhóm của mình thông để xâm nhập và đánh bại kể thù. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách điều khiển như trên.

Nhiều nội dung đặc biệt

 • Tải game Marvel Future Fight miễn phí ngay hôm nay để nhận thêm gói Avengers: Age of Ultron của hãng Marvel, gồm nhiều bộ trang phục lấy cảm hứng từ bộ phim biệt đội siêu anh hùng 2015. Khuyến mại trong cửa hàng game cũng chỉ kéo dài trong thời gian giới hạn, nhanh tay sở hữu những món đồ độc ngay hôm nay!

Tính năng mới của game Marvel Future Fight trong phiên bản mới

 • Bổ sung một số khu vực chiến đấu mới. 
 • Anh hùng Ant-Man đã được triệu hồi vào cuộc chiến.
 • Ant-Man, Giant-Man, Wasp, Yellowjacket, 2 Enemy Minions sẽ được giao các nhiệm vụ đặc biệt.
 • Bổ sung Red Hulk.
 • Phòng thí nghiệm của S.H.I.E.L.D giờ đã có thể chế tạo EXP, ITEM.
 • Bổ sung hệ thống liên minh.
 • Các trang thiết bị Changer đã được đặt tên.
 • Thêm các hiệu ứng thời gian trong Mission Background.
 • Sửa lỗi của các phiên bản trước.

Ứng dụng tương tự


Angry Birds Epic for Android là tựa game nhập vai phiêu lưu mang tên “Hiệp sỹ chim” vô cùng hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Android.

Seven Knights là một trong những game nhập vai kết hợp thẻ bài gây sốt nhất hiện nay. Game sở hữu hệ thống thẻ bài, anh hùng, nhiệm vụ, trang bị…. được đầu tư hết sức công phu cả về nội dung lẫn đồ họa.

Wrath of Belial là tựa game hành động nhập vai đến từ xứ Hàn – nơi người chơi hóa thân thành chiến binh bất tử và liên kết với các vị thần để tiêu diệt thế lực quỷ dữ độc ác. 

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com