Phiên bản

2.00.16962

Dung lượng

37M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.955

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 280.624 lượt

Monster Squad cho Android – Game luyện thú đỉnh cao trên Android

Monster Squad là siêu phẩm huấn luyện quái thú được phát triển bởi hãng game đình đám Nexon – “cha đẻ” của tựa game MapleStory từng “gây bão” trên nhiều diễn đàn game uy tín. Với Monster Squad, lần này, Nexon tiếp tục mang đến cho người chơi những trải nghiệm “thật không thể tin được” với đồ họa đỉnh cao, hệ thống quái vật đa dạng và nhiều chế độ chơi vô cùng hấp dẫn.

Tương tự như trò chơi Pokemon, trong Monster Squad, người chơi cũng sẽ được sử dụng tài năng huấn luyện thú của mình để thu phục, điều khiển và kiểm soát sức mạnh của những con quái vật; khai phá nguồn năng lượng của chúng để giúp bạn vượt qua các thử thách trong quá trình phiêu lưu qua nhiều vùng đất khác nhau và tham gia vào hàng loạt trận đánh để thu phục thêm nhiều quái thú mới. Monster Squad sở hữu hệ thống thú đa dạng với hơn 500 con vật, bao gồm 4 thuộc tính chính: Nước, Lửa, Đất và Trung Lập. Nắm vững được các thành tố này sẽ giúp bạn có được các bí quyết kết hợp chúng lại với nhau để dễ dàng giành chiến thắng trong các trận chiến đánh boss khủng.

Video giới thiệu game luyện thú Monster Squad for Android

Monster Squad cũng mang đến cho người chơi sự tự do trong quá trình điều khiển nhân vật. Bạn vẫn được quyền chỉ huy và lựa chọn cách kết hợp thuộc tính sao cho khai phá được điểm mạnh của từng con quái. Chẳng hạn như lúc nào nên thi triển các chiêu thức tấn công, phòng thủ hay hồi phục các chấn thương cho các thành viên trong đội.

Tính năng chính của game huấn luyện thú Monster Squad for Android

Trận đánh

 • Tham gia vào chuyến hành trình đầy thử thách cùng với Monster Squad, trải nghiệm nhiều trận chiến kịch tính và đối đầu với hàng loạt kẻ thù hiếu chiến.
 • Tìm kiếm và mở khóa những quái vật siêu mạnh; huấn luyện và kiểm soát chúng trong suốt cuộc hành trình khám phá những vùng đất bí ẩn.

Thu thập

 • Thu thập quái thú từ bộ sưu tập hơn 500 loài vật khác nhau của Monster Squad.
 • Các quái vật bao gồm 4 thành tố khác nhau: Nước, Lửa, Đất và Trung Lập.

Tiến hóa

 • Nâng cấp quái vật để tăng các chỉ số sức mạnh cho chúng.
 • Khai phá những sức mạnh tiềm ẩn của quái thú để mở khóa những con vật mới và mạnh hơn.

Thử thách

 • Dẫn dắt Monster vào đấu trường Arena và thách đấu bạn bè.
 • Giành lấy những giải thưởng hấp dẫn hàng tuần và leo lên vị trí đầu trên bảng xếp hạng để rinh nhiều phần thưởng hơn nữa.

Đội nhóm

 • Kết hợp các quái vật để tạo nên một đội nhóm mạnh nhất.
 • Tìm kiếm cách kết hợp các thành tố mà từng con quái sở hữu để tạo nên các chiêu thức tấn công hủy diệt, giúp bạn nắm chắc phần thắng trong mỗi trận đấu.

Hỗ trợ máy tính bảng

 • Tận hưởng tựa game huấn luyện thú đỉnh cao trên máy tính bảng với chất lượng đồ họa được tối ưu nhất.
 • Trải nghiệm những màn múa kiếm sáng lóe và hiệu ứng động thú vị trong các trận chiến của các quái vật ngay trên màn hình lớn.

Tính năng mới nhất của game huấn luyện thú Monster Squad cho Android

 • Hệ thống Pet mới giúp các quái vật của bạn trở nên mạnh hơn.
 • Sử dụng Gem để kích hoạt tính năng Fusion khi không đủ xu.
 • Cải thiện Sky Tower và giờ đây, sau khi chinh phục được Lake Island là bạn đã có thể được trải nghiệm tính năng này.
 • Sửa lỗi và cải tiến hiệu suất.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Angry Birds Epic for Android là tựa game nhập vai phiêu lưu mang tên “Hiệp sỹ chim” vô cùng hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Android.

Seven Knights là một trong những game nhập vai kết hợp thẻ bài gây sốt nhất hiện nay. Game sở hữu hệ thống thẻ bài, anh hùng, nhiệm vụ, trang bị…. được đầu tư hết sức công phu cả về nội dung lẫn đồ họa.

Wrath of Belial là tựa game hành động nhập vai đến từ xứ Hàn – nơi người chơi hóa thân thành chiến binh bất tử và liên kết với các vị thần để tiêu diệt thế lực quỷ dữ độc ác. 

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com