Phiên bản

1.0.0

Dung lượng

30M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.665

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 11.081 lượt

Pocket House cho Android – Game đào tạo Pokemon trên Android

Tựa game Pocket House là sự pha trộn giữa nhập vai và thẻ bài hấp dẫn cung cấp miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Cùng sống lại những năm tháng tuổi thơ khi tham gia cuộc phiêu lưu khám phá thế giới hoạt hình và huấn luyện pokemon.

Bạn có quyền lựa chọn các loại thú được phân chia rõ ràng với điểm mạnh và điểm yếu riêng dựa theo các đặc điểm của chúng như: lửa, sét, băng, thực vật, đất, bóng tối và không khí. Ngoài nhiệm vụ thu thập thì bạn cũng được trải nghiệm hệ thống nâng cấp có chiều sâu như trang bị, cường hoá thăng cấp để tăng sức mạnh cho thú và đội của bạn.

Tải game Pocket House miễn phí về điện thoại

Ngoài sức hấp dẫn về nội dung và lối chơi, yếu tố đồ họa cũng được đánh giá khá tốt trong trò chơi này. Các nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu. Chắc chắn bạn sẽ có những giây phút giải trí cực kỳ hiệu quả với tựa game mobile miễn phí này.

Tính năng hấp dẫn trong game

Quà giá trị cho lần đăng nhập đầu tiên

 • Bạn sẽ nhận được kim cương, thú và vật phẩm để bắt đầu cuộc phiêu lưu
 • Nhận các vẩ phẩm miễn phí khác mà không phải gửi yêu cầu! Nhiều sự kiện và giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón người chơi.

Hàng trăm thú cưng đang đợi bạn thu thập

 • Thu thập, thuần và tiến hóa hàng nghìn loài thú
 • Cuộc hội thoại dễ thương giữa các loài thú sẽ đưa bạn về với những kỳ niệm thơ ấu khó quên

Dễ chơi nhưng khó làm chủ

 • Một trăm ngàn vôn đấu với ngọn lửa mặt trời! Chiến thắng hoặc bị hạ gục là những kết quả đầy bầy ngờ
 • Hiệu ứng skill đẹp và thú vị

Xây dựng và sắp đội của bạn

 • Hệ thống trang bị đặc biệt – trang bị các loại vũ khí tối tân để tăng điểm chiến đấu của đội.
 • Tinh chỉnh ngôi sao của thú cưng – bạn cần kiếm 5 sao để qua một giai đoạn – thậm chí là 6 hoặc 7 sao để khiến người khác phải ngưỡng mộ.
 • Điều chỉnh vị trí chiến đấu của đội nhằm đánh bại chiến lược của đối thủ – tất cả phụ thuộc và cái đầu và sự nhanh nhạy của bạn.

Thống trị chiến trường

 • Ai mới thực sự là bá chủ? Tham gia trận chiến 3 chọi 3 để khẳng định vị trí của bạn trong các giải đấu Tournament, Endless Abyss, Magnificent Match, Arena, và trận chiến của người ngoài hành tinh. Tất cả đều mang thách thức riêng.
 • Trận đấu boss cuối cùng – đối đầu với Super Dream và Phoenix, đánh bại chúng bằng đội hình mạnh mẽ mà bạn đã đầu tư và dày công đào tạo.

Ứng dụng tương tự


Những thây ma hài hước nhất sẽ có trên điện thoại của bạn ngay bây giờ!

Dựa trên sự thành công của trò chơi Coins VS Zombies, Nubee tự hào giới thiệu “Coins VS Aliens”! Những người ngoài hành tinh lập dị đã đến Trái đất. Nếu bạn muốn đánh họ, hãy chơi trò chơi trúng thưởng slot machines – đây chính là trò chơi dành cho bạn!

Tựa game Pocket House là sự pha trộn giữa nhập vai và thẻ bài hấp dẫn cung cấp miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Cùng sống lại những năm tháng tuổi thơ khi tham gia cuộc phiêu lưu khám phá thế giới hoạt hình và huấn luyện pokemon.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com