Phiên bản

1.2.9

Dung lượng

27M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.655

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.8 / 27.270 lượt

Protoxide: Death Race for Android – Game đường đua tử thần trên Android

Trái đất đang dần nóng lên, thời tiết bất thường, số lượng thảm họa ngày càng gia tăng trên khắp hành tinh, sóng thần ở khắp mọi nơi, đó là những lý do mà con người hay suy nghĩ về ngày tận thế? Tham gia trò chơi Protoxide: Death Race trên thiết bị Android để bước vào một thành phố trong tương lai, nơi bị thống trị bởi những băng đảng khét tiếng. Không ai dám nói đến pháp luật ở đây, chỉ có bạo lực là có thể giải quyết được tất cả mọi vấn đề.

Protoxide: Death Race là một trò chơi 3D lấy chủ đề về việc đua xe chiến đấu được xây dựng trong một bối cảnh là thế giới tương lai, nơi mà chúng ta sẽ đua những chiếc phi thuyền và trải nghiệm cảm giác bay trên đường thực sự. Người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm giác cực kì thích thú với tựa game này với những pha tạt đầu, ghìm kẹp đối thủ ở những góc của chết người và những màn bắn phá lẫn nhau vui nhộn giữa các đối thủ.

Nhiều chế độ khác nhau của Protoxide: Death Race cung cấp cho bạn những cơ hội để thử sức trong những cuộc đua tốc độ cao hoặc bắt đầu một trận chiến thực sự trên những con đường nguy hiểm.

Tính năng chính của trò chơi:

  • Trò chơi được thiết kế với 4 chế độ chơi đơn hấp dẫn.
  • Chế độ nhiều người chơi theo giao thức Alljoyn P2P.
  • Đồ họa 3D chất lượng cao thể hiện rõ nhất thông qua các thiết kế về sân chơi cũng như tạo hình các đối tượng.
  • Người chơi có nhiều lựa chọn cho nhu cầu chơi của mình, trong đó có các lựa chọn như thi đấu với máy hoặc thi đấu với những người chơi khác, lựa chọn các loại đường đua theo ý muốn cũng như các loại phi thuyền khác nhau tùy theo sở thích cũng như chỉ số tương ứng của từng loại.
  • 16 con đường nguy hiểm.

Ứng dụng tương tự


Newton Bill là một tay đua có tiếng trong thị trấn. Một ngày nọ, anh ấy quyết định mua một chiếc xe đua đắt tiền và dự định vượt qua ngọn đồi cạnh nhà.

Asphalt Nitro – tựa game mới nhất thuộc series game đua xe Asphalt được phát hành bởi hãng game nổi tiếng Gameloft đã chính thức có mặt trên nền tảng Android. Ngoài những tính năng điển hình của dòng game Asphalt thì điểm đáng chú ý nhất của Asphalt Nitro chính là bộ cài siêu nhẹ – chỉ 23MB so với các siêu phẩm tiền nhiệm.

Angry Birds Go! đã chính thức ra mắt và có phiên bản dành cho Android. Gặp gỡ những nhân vật yêu thích trong game đua xe từ trên núi xuống và kiếm điểm hàng ngày để nhận được phần thưởng trong game. Thêm vào đó, đây cũng là cơ hội tốt để bạn tìm ra một vài nhân vật mới trong Angry Birds Go!

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com