Phiên bản

17.0.12

Dung lượng

52.54 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.798

Hệ điều hành

Windows

RealPlayer Cloud – Xem và chia sẻ video trên nhiều thiết bị

RealPlayer Cloud là một ứng dụng chuyên nghiệp đem lại cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời để xem và chia sẻ video trên bất kỳ thiết bị nào. Bên cạnh đó, nó đã được tin dùng và tải về bởi hơn 70 triệu người sử dụng trên toàn thế giới.

Với nó, bạn có thể tải video lên RealPlayer Cloud và xem chúng trên máy tính, iPhone, iPad, Android, Roku và nhiều trình duyệt web phổ biến.

RealPlayer Cloud cho phép bạn di chuyển, xem và chia sẻ video của mình một cách thoải mái. Khi chia sẻ video với bạn bè và người thân yêu, họ có thể phát nó trên bất kỳ thiết bị hay hệ điều hành nào mà không cần tải ứng dụng RealPlayer Cloud. Thêm vào đó, giờ đây không còn phải lo lắng về vấn đề định dạng hay chuyển đổi video, mang theo cáp HDMI và USB để kết nối thiết bị với nhau khi muốn xem video nữa.

Với RealPlayer Cloud, bạn được phép tải video ở bất kỳ định dạng nào và có độ dài bất kỳ lên đám mây và nó sẽ tự động được điều chỉnh để tương thích với kích thước màn hình và loại thiết bị của mình trước khi phát lại. Bên cạnh đó, RealPlayer Cloud cũng hỗ trợ tất cả định dạng phổ biến như: FLV, WMV, MKV, DivX, MOV, AVI và MP4. Ngay khi video được tải vào RealPlayer Cloud, bạn có thể chia sẻ chúng một cách riêng tư với bạn bè và gia đình của mình. Nếu các thiết bị mà bạn đang sử dụng có cùng mạng Wi-Fi thì có thể sử dụng RealPlayer Cloud để dễ dàng tải video từ thiết bị này sang thiết bị khác.

Ngoài ra, RealPlayer Cloud còn được hỗ trợ bởi SurePlayTM, một công nghệ mới được RealNetworks phát triển. Nhờ đó, đảm bảo rằng video sẽ phát một cách hiệu quả trên thiết bị mà bạn chọn để xem. Thông thường, iPad, iPhone, điện thoại Android và máy tính bảng chỉ có khả năng phát một vài định dạng video hạn chế. Tuy nhiên, công nghệ SurePlayTM sẽ đảm bảo rằng video được điều chỉnh kích thước phù hợp với màn hình thiết bị và băng thông mạng có sẵn để cho phép người dùng phát lại trơn tru trên tất cả thiết bị của mình vào bất cứ lúc nào mà không cần quan tâm đến vấn đề định dạng.

iPad_RPC-Screenshot_Landscape

Một số tính năng chính:

Xem video trên tất cả thiết bị của bạn

 • Tải video lên RealPlayer Cloud và xem chúng trên máy tính Windows, iPhone, iPad, điện thoại thông minh/máy tính bảng khác và bất cứ trình duyệt phổ biến nào.
 • Thêm video ở bất cứ định dạng nào vào bộ sưu tập của bạn trong đám mây và nó sẽ tự động được điều chỉnh kích thước để phù hợp với màn hình thiết bị của mình, băng thông và loại thiết bị trước khi phát lại.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến: FLV, MP4, AVI, XviD, WMV, MKV, MOV.

Phát video trên TV

 • Hãy quên việc phải kết nối với máy tính với TV để xem video của bạn. Chỉ cần truy cập RealPlayer Cloud trên Roku hoặc Chromecast và xem video của bạn trên màn hình lớn mà không cần sử đụng đến dây cáp.
 • Video HD của bạn trong RealPlayer Cloud sẽ được di chuyển sang TV bằng cách sử dụng công nghệ SurePlay, nhờ đó đem lại một trải nghiệm xem video với chất lượng cao và không bị gián đoạn.

Di chuyển video

 • Di chuyển video của bạn trên bất kỳ thiết bị nào, từ điện thoại thông máy cho tới máy tính hoặc máy tính bảng.
 • Tất cả thiết bị của bạn trên cùng một mạng WiFi có thể nhìn thấy nhau. Do đó, bạn sẽ dễ dàng tải video của mình từ thiết bị này sang thiết bị còn lại.
 • Nếu bạn đang trên đường đi hoặc trên máy bay, hãy tải video từ RealPlayer Cloud sang thiết bị của mình và xem chúng ngay cả khi bạn đang offline.

Chia sẻ video một cách riêng tư

 • Bạn có thể ghi và chia sẻ video với bạn bè và gia đình của mình chỉ với vài cú nhấp chuột.
 • Video của bạn sẽ được chia sẻ một cách riêng tư và an toàn. Do đó, không ai khác có thể nhìn thấy chúng ngoại trừ những người mà mình đã chọn lựa.
 • Người nhận video của bạn sẽ thấy một email, họ sẽ mở nó và video sẽ được phát nhanh chóng. Bên cạnh đó, họ có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào mà không cần cài đặt ứng dụng. Thậm chí, họ không cần đăng ký một tài khoản. Dễ dàng chia sẻ video của bạn cho dù chúng có độ dài như thế nào. Không cần phải đăng chúng một cách công khai trên YouTube hay Facebook. Bạn bè của bạn có thể xem video trên bất kỳ thiết bị hay hệ điều hành nào mà không cần tải ứng dụng này về.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 7/8

Ứng dụng tương tự


VLC Media Player là trình duyệt nghe nhạc/xem tivi trực tuyến miễn phí với đa nền tảng mã nguồn mở.

FLV Media Player là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí hỗ trợ người dùng xem phim và nghe nhạc rất dễ dàng.

SopCast là một lựa chọn đơn giản mà miễn phí để xem video, nghe radio, xem TV thông qua Internet

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com