Phiên bản

0.4.1

Dung lượng

48M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.608

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 352 lượt

Rescue Clicker cho Android – Game giải cứu thú cưng phong cách match-3 trên Android

Rescue Clicker cho Android là tựa game match 3 mới nhất đến từ hãng game nổi tiếng King. Cũng tương tự như Pet Rescue Saga, trong trò chơi này, người chơi sẽ phải phá vỡ các khối hình đa màu để giải cứu thú cưng thoát khỏi mê cung huyền bí.

Tương tự các trò chơi khác như Pet Rescue Saga, Candy Crush Jelly Saga, Candy Crush Soda Saga hay Candy Crush Saga, Rescue Clicker cũng được King xây dựng với lối chơi match 3 quen thuộc. Điều này có nghĩa là tham gia game, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ ghép nối các hình khối cùng màu để hạ thấp vị trí của các con thú từ trên xuống và giải thoát chúng khỏi mê cung. Nếu đã từng chơi Pet Rescue Saga thì chắc chắn kiểu nhiệm vụ này sẽ không quá xa lạ với bạn.

So với Pet Rescue Saga, Rescue Clicker cũng không có quá nhiều điểm khác biệt. Tuy nhiên, game đã được thiết kế lại với đồ họa bóng bẩy hơn, các hình khối với 4 mặt là hình trái tim, ngôi sao, khúc xương hay dấu chân chó…, đồng thời hệ thống pet và bổ trợ cũng được thay đổi.

Tính năng chính của game match 3 Rescue Clicker for Android

  • Lối chơi quen thuộc với những thử thách hoàn toàn mới.
  • Đồ họa màu mè với các hình khối bắt mắt, hình ảnh siêu nét.
  • Nhân vật ngộ nghĩnh và các bổ trợ thú vị.
  • Game miễn phí và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Lưu ý quan trọng: Rescue Clicker for Android miễn phí nhưng một số item trong game yêu cầu người chơi trả phí để được sử dụng. Người dùng có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Cooking Tycoon là game quản lý nhà hàng rất thú vị đặc biệt dành tặng cho các game thủ yêu thích nấu nướng, quản lý và mong muốn sở hữu một quán ăn của riêng mình. Game tương thích với hầu hết các phiên bản Android và miễn phí trải nghiệm.

Blossom Blast Saga cho Android là game match 3 mới nhất đến từ hãng game đình đám King Games. Trong trò chơi này, thay vì nối những viên kẹo ngọt ngào, game thủ sẽ thử tài nối hoa vô cùng thú vị.

Bubbu cho Android game tựa game nuôi thú ảo rất thú vị. Trong trò chơi này, game thủ sẽ được khám phá cuộc sống của chú mèo Bubbu và trải nghiệm hàng loạt tính năng thú vị khác.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com