Phiên bản

3.8

Dung lượng

28.23 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày) - Giá: 34.95 USD

Lượt tải

1.250

Hệ điều hành

Windows

Sothink Movie DVD Maker – Phần mềm ghi đĩa DVD nhanh chóng

Sothink Movie DVD Maker là một chương trình tuyệt vời cho phép người dùng tạo đĩa DVD tùy chỉnh rất nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn video yêu thích, sắp xếp chúng theo trật tự mong muốn và nhấn nút Burn.

6-menu

Một số tính năng chính:

Chuyển đổi và ghi tất cả định dạng video sang đĩa DVD

Bạn có thể chuyển đổi rất nhiều định dạng media kỹ thuật số sang DVD dành cho khách hàng tại các hộ gia đình, doanh nghiệp hay chuyên gia. Phần mềm này hỗ trợ tất cả định dạng video phổ biến, video HD và tất cả đĩa DVD để ghi phim DVD.

Tạo trình đơn DVD và thêm phụ đề

Dễ dàng trang trí đĩa DVD của bạn với rất nhiều mẫu menu DVD phong cách hoặc tùy chỉnh cá nhân. Ngoài ra, bạn được phép nhúng thêm phụ đề và chương cho đĩa DVD để có được trải nghiệm thưởng thức hoàn hảo hơn.

Các định dạng video và loại đĩa DVD được hỗ trợ

  • Video SD: AVI, XviD, DivX, MP4, MPG, MPEG, WMV, ASF, MKV, RM, RMVB, MOV, QT, M1V, M2V, M4V, DAT, VOB, MOD, DV, 3GP, 3G2, 3GP3, 3GPP, FLV, F4V, OGM…
  • Video HD: AVC/H.264, MKV, HD WMV, HD AVI HD MP4, M2TS, M2T(Sony camcorder), MTS (Canon camcorder), TS, vv
  • Tập tin đầu ra: DVD-Video, thư mục DVD
  • Đĩa DVD: DVD+R, DVD-R, DVD+RW, DVD-RW, DVD-9, DVD-5, DVD+R DL, DVD-R DL

Giao diện trực quan và thân thiện

Tạo đĩa DVD mà không để lại bất kỳ hình mờ hay thông in cảnh báo nào trên đĩa DVD được ghi. Ngoài ra, nó cũng không chứa các quảng cáo phiền nhiễu trong suốt mỗi lần thực hiện một tác vụ ghi đĩa. Cả người dùng cá nhân và thương mại đều có được trải nghiệm sử dụng chương trình tuyệt vời.

Tiết kiệm thời gian nhờ hỗ trợ nhiều CPU

Chuyển đổi và ghi nhiều tập tin cùng lúc. Ghi phim DVD với chất lượng cao với tốc độ nhanh chóng. Nó cũng là một công cụ tạo DVD tuyệt vời mà có thể ghi phim sang DVD nhờ hỗ trợ nhiều CPU và bộ xử lý đa lõi.

Chỉnh sửa DVD nhanh chóng

Dễ dàng trim và thu video clip yêu thích để tạo ra phim DVD cá nhân của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi kích thước cho video nhờ Letterbox, Pan & Scan, vv. Hoặc, thoải mái lựa chọn các thông số phù hợp, chẳng hạn như: PAL hoặc NTSC cho TV với tỷ lệ 16:9 hay 4:3, kênh âm thanh vòng 5.1.

Thao tác dễ dàng và linh hoạt

Xem trước video ngay lập tức nhờ trình phát được tích hợp. Hơn nữa, người dùng có thể tạm dừng, khôi phục và ngừng ghi đĩa DVD bất kỳ lúc nào trong suốt quá trình chuyển đổi.

Chỉ cần lựa chọn video mà bạn muốn ghi, Sothink Movie DVD Maker sẽ thực hiện các công việc còn lại. Ngoài ra, nếu muốn, phần mềm này cũng hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD
  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8

Ứng dụng tương tự


Movie DVD Maker là một phần mềm làm đĩa DVD VCD SVCD rất dễ sử dụng.

ImTOO DVD Copy là một công cụ sao chép đĩa DVD với tốc độ nhanh chóng và rất dễ sử dụng. Với nó, người dùng có thể copy đĩa DVD theo tỷ lệ 1:1

EaseFab DVD Ripper là phần mềm rip đĩa DVD tốt và nhanh nhất hiện nay. Nó có thể chuyển đổi bất kỳ phim DVD nào sang các định dạng video SD và HD phổ biến.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com