Phiên bản

1.43

Dung lượng

50M

Bản quyền

Trả phí - Giá: 36.427 USD

Lượt tải

2.879

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 523 lượt

Syder Arcade HD for Android – Game chiến tranh vũ trụ

Syder Arcade HD là một trò chơi đã khá xưa cũ từng xuất hiện trong ổ đĩa mềm của hệ máy Amiga 500. Trò chơi vẫn giữ nguyên concept từ phiên bản gốc và thêm vào đồ họa và âm thanh vượt trội. Ý tưởng chính của tựa game là người chơi sẽ điều khiển phi thuyền của mình bay từ trái qua phải và ngược lại nhằm tiêu diệt hết kẻ thù xuất hiện trên bản đồ. Khác với những tựa game truyền thống, người chơi chỉ có thể tiến tới, Syder Arcade cho phép bạn quay ngược lại giúp linh hoạt hơn trong cuộc chiến.

Chính vì yếu tố trên mà điều khiển của tựa game rất linh hoạt. Các nút trên màn hình được sắp xếp hợp lý và khoa học, chỉ chiếm một phần nhỏ diện tích và đáp ứng khá tốt theo cử chỉ của người dùng. Một nút quay ngược lại sẽ giúp người chơi phản ứng lại những tình huống tiền thoái lưỡng nan khi có quá nhiều phi thuyền đối phương vây xung quanh.

Tiếc rằng thời lượng của tựa game khá ngắn, chỉ xoay quanh 6 màn chơi chính. Tuy nhiên chúng lại được thiết kế rất tốt, thể hiện rõ ràng độ nổi và sâu trong không gian khi nhìn thẳng vào. Những phi thuyền của ta và đối phương và những con Boss được chăm chút kĩ lưỡng và ấn tượng. Bên cạnh đó, ba chiếc phi thuyền được người chơi lựa chọn đều có vẻ ngoài và chức năng khác nhau. Chậm chạp và hỏa lực mạnh hay nhanh nhẹn nhưng yếu hay cân bằng cả hai yếu tố đều do người chơi lựa chọn. Tiếc rằng tựa game không có quá nhiều tùy chọn súng đạn giúp gameplay thú vị hơn.

Hiệu ứng âm thanh là một điểm không thể thiếu, chúng góp phần rất lớn đến sự thành công của bất kì tựa game nào. Ở Syder Arcade, những tiếng cháy nổ và nhạc nền được tạo nên rất tốt, mỗi một chiếc phi cơ nổ tung đều kèm theo một âm thanh chắc nịch và vang vọng.

Syder Arcade HD không chỉ là một tựa game shooter thông thường, đôi lúc bạn phải cần chiến thuật để giải quyết êm thấm mọi việc. Nếu lựa chọn một hướng, hãy tiêu diệt hết kẻ địch ở đó và quay ngược lại, việc cò quay giữa hai phía sẽ khiến tình hình tệ hơn và bạn sẽ dễ dàng bị kẹt ở giữa.

Trò chơi khá lôi cuốn và hấp dẫn, tuy nhiên một vài tính năng về vũ khí, nâng cấp phi thuyền hay trang bị sẽ giúp giữ được game thủ lâu hơn. Thời lượng gameplay ngắn cũng khiến game thủ dễ bịt cụt hứng khi đang trải nghiệm. Bù lại âm thanh và đồ họa của Syder Arcade HDlại là nhân tố chính thu hút ngay từ những trải nghiệm đầu tiên.

Tính năng chính:

  • Cảnh quay tuyệt đẹp, đồ họa 3D và thời gian thực
  • 6 cấp độ thách thức tiến hóa
  • 1 cấp độ ở chế độ sống còn
  • 3 tàu không gian khác nhau với các khoảng không vũ trụ khác nhau
  • Mức điểm sẽ được tính và lưu online
  • 4 mức độ từ dễ đến cực khó
  • DRM miễn phí

Bé Ngoan

Ứng dụng tương tự


Slendrina: The Cellar là tựa game kinh dị với các bối cảnh rùng rợn đến lạnh gáy chắc chắn sẽ khiến bạn bị ám ảnh liên tục đến vài tuần. Trò chơi này cũng được đánh giá là một trong số các tựa game Halloween hot nhất trên cửa hàng ứng dụng.

Tap the Frog cho Android là tựa game phiêu lưu về hoàng tử ếch siêu cool dành cho mọi lứa tuổi. Đây là trò chơi có tính giải trí cực cao với đồ họa bắt mắt và nhân vật được xây dựng hết sức ngộ nghĩnh.

Paladog Free cho Android làm game anh hùng hấp dẫn, nơi người chơi sẽ vào vai một chiến binh chó ra tay cứu giúp thế giới của những sinh vật Critter bị thống trị bởi những loài quỷ dữ.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com