Phiên bản

1.2.0

Dung lượng

36M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.612

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 2.357 lượt

Chào mừng các bạn đến với VUA PHÁ HOẠI!

Cái tên nói lên tất cả, những gì bạn phải làm là Phá Hoại các hòn đảo của bất kì ai bạn muốn. Hãy trở thành vị VUA PHÁ HOẠI đầu tiên trong lịch sử!!!

Bất kể là bạn bè hay người thân, hãy tấn công tất cả, phá hoại mọi thứ bạn nhìn thấy. Hủy diệt các hòn đảo, nẫng tiền từ người chơi khác, tổ chức phòng thủ và xây dựng những hòn đảo của bạn theo một chiến lược thông minh nhất.

Nhiệm vụ đặc biệt dành cho bạn: XÂY DỰNG một chuỗi dài nhiều đế chế trên các hòn đảo và tấn công những người chơi khác trước khi họ cũng hoàn thành nhiệm vụ này.

Và đừng quên trong cuộc viễn chinh trường kỳ này, bạn cần phải nẫng tiền từ người chơi khác hết mức có thể, xây dựng đảo mình và PHÁ HOẠI đảo của người chơi khác. NHƯNG hãy cẩn thận, họ có thể PHỤC THÙ bất cứ lúc nào.

NGAY BÂY GIỜ bạn hoàn toàn có thể gia nhập vào cuộc đại chiến lịch sử này và cùng xem ai sẽ trở thành VUA PHÁ HOẠI đầu tiên giữa hàng triệu người chơi khác.

VUA PHÁ HOẠI là tựa game đa nền tảng hoàn toàn do đội ngũ người Việt sản xuất và phát triển. Cực vui, cực tự do, tương tác với nhiều người, đồ họa đẹp- độc- đỉnh và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Đừng quên kết nối Facebook để mời bạn bè cùng tham gia và bạn sẽ là cái tên được họ nhắc đến nhiều nhất, vì sao thì bạn sẽ biết ngay khi tham gia VUA PHÁ HOẠI.

Tính năng:
– Là tựa game đa nền tảng hoàn toàn miễn phí.
– Lối chơi tự do, xây dựng các hòn đảo, phát triển công trình của riêng bạn.
– Đồ họa 3D cực chất với những cảnh cut-scene thú vị.
– Tấn công, phòng thủ, trộm tiền từ bạn bè Facebook hay hàng triệu người chơi khác trên thế giới.
– Đừng ngủ khi lũ bạn còn bắn! Liên tục tham gia để nhận các lượt quay miễn phí.
– Cơ hội lật bài may mắn mỗi ngày.
– Quay tay rồi bắn! Chỉ một vòng quay làm nên tất cả – xây dựng, tấn công, phòng thủ, trộm tiền, tất cả phụ thuộc vào may mắn của bạn và một chiến lược thông minh nhất.
– Hàng trăm công trình và hòn đảo khác nhau đến từ nhiều nền văn hóa nổi tiếng.
– Là vai ác thật tuyệt! Phá hoại càng nhiều, cuộc chơi càng thú vị.

VUA PHÁ HOẠI là tựa game mobile Việt hoàn toàn miễn phí 100%, tuy nhiên bạn có thể khiến mình nhanh trở thành vua hơn với tính năng VIP trong cashshop. Nhưng tất cả vẫn phụ thuộc vào người chơi thông minh và may mắn nhất.

Gặp vấn đề khi chơi? Đề nghị thêm các tính năng khác? Chúng tôi luôn TÔN TRỌNG người chơi, liên hệ ngay bất cứ khi nào bạn muốn tại [email protected]

** Lưu ý: Cần kết nối với internet để tham gia trò chơi.

Ứng dụng tương tự


Slendrina: The Cellar là tựa game kinh dị với các bối cảnh rùng rợn đến lạnh gáy chắc chắn sẽ khiến bạn bị ám ảnh liên tục đến vài tuần. Trò chơi này cũng được đánh giá là một trong số các tựa game Halloween hot nhất trên cửa hàng ứng dụng.

Tap the Frog cho Android là tựa game phiêu lưu về hoàng tử ếch siêu cool dành cho mọi lứa tuổi. Đây là trò chơi có tính giải trí cực cao với đồ họa bắt mắt và nhân vật được xây dựng hết sức ngộ nghĩnh.

Paladog Free cho Android làm game anh hùng hấp dẫn, nơi người chơi sẽ vào vai một chiến binh chó ra tay cứu giúp thế giới của những sinh vật Critter bị thống trị bởi những loài quỷ dữ.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com