Phiên bản

3.15

Dung lượng

34M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.455

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 219.803 lượt

Zombie Road Trip for Android – Tiêu diệt zombie trên Android

Trong Zombie Road Trip for Android, luật chơi rất đơn giản – thoát khỏi đám zombie hoặc bạn sẽ bị chúng ăn não. Liệu bạn đã sẵn sàng cho thử thách này? Từ nhà cung cấp của Tiki Totems saga, đây là trò chơi có sự kết hợp giữa game chạy trên ranh giới và đua xe kỹ thuật. Chạy đua thoát khỏi đám zombie khát máu qua vùng đất rộng lớn trong trò chơi đua không ngừng này. Bắn zombie ở phía trước với cả kho vũ khí và chứng kiến những pha hành động máu chảy không ngừng. Kiếm tiền từ zombie để nâng cấp phương tiện và vũ khí để xả vào đám thây ma này, cho chúng thấy bạn ghét chúng như nào.

Thực hiện và đưa ra những thủ thuật thật hoàn hảo để kiếm vật phẩm hỗ trợ và lái càng xa càng tốt, hoặc bạn sẽ bị mất mạng bởi đám zombie khát máu.

Trò chơi này nói chung là người chơi sẽ phải đi trước một bước so với đám zombie. Bạn đang lái chiếc xe hướng thẳng về khu vực bãi đất hoang rộng lớn, bắn súng vào đám thây ma xuất hiện ở phía trước xe và loại bỏ đám zombie đang chạy phía sau.

2 nút ở bên trái và phải màn hình điều khiển góc độ chạy của phương tiện và chạm vào bất kỳ nơi nào để xả súng từ bất kỳ loại vũ khí nào đã trang bị trước đó. Người chơi không cần phải lo ngại về việc lái xe bởi trong thế giới tương lai bị ảnh hưởng bởi zombie, mỗi thành phố lại được thiết kế lái xe thẳng tắp.

Lật và kéo ra khỏi các kỹ năng bắn sẽ làm đầy thanh năng lượng và khi thanh này được làm đầy, bạn có thể bắn kẻ thù với tốc độ vô cùng kinh ngạc. Đưa ra các kỹ thuật thật tốt sẽ giúp người chơi tăng thêm một chút sức mạnh, giúp họ dễ dàng vượt qua đám zombie đang đeo bám.

Các thị trấn hoạt động giống như nơi nghỉ dưỡng ngắn ngủi trong thời gian chờ đợi đám ăn thịt người sắp tới và điềm báo đáng ngại trên bầu trời cho người chơi biết được khi nào đám zombie tiến gần tới mình. Nó giúp bạn có được kinh nghiệm chơi thú vị.

Các tính năng chính:

  • 5 phong cảnh với những cảnh quan khác biệt.
  • Địa hình đã được chọn ngẫu nhiên, mỗi một lần chơi sẽ có cảm nhận hoàn toàn khác biệt.
  • Công nghệ phá hủy zombie sôi nổi (mỗi một zombie chết sẽ có va chạm xảy ra trông rất tuyệt vời).
  • 10 loại vũ khí để chặn bước tiến của kẻ thù.
  • 34 loại xe đặc biệt.
  • 8 add on sẽ làm thay đổi cách bạn chơi game.
  • Đồ họa độ phân giải cao.
  • Các nút và điều khiển lắc, lựa chọn là ở bạn.
  • Bánh xe quay thưởng để kiếm thêm tiền.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Asphalt Nitro – tựa game mới nhất thuộc series game đua xe Asphalt được phát hành bởi hãng game nổi tiếng Gameloft đã chính thức có mặt trên nền tảng Android. Ngoài những tính năng điển hình của dòng game Asphalt thì điểm đáng chú ý nhất của Asphalt Nitro chính là bộ cài siêu nhẹ – chỉ 23MB so với các siêu phẩm tiền nhiệm.

Một trò chơi đua xe vô cùng thú vị này đã có trên Android. Trò chơi dành cho mọi lứa tuổi với mọi thiết bị được hỗ trợ hệ điều hành Android. Tham gia trò chơi bạn sẽ thể hiện được khả năng tay lái của mình, thêm vào đó bạn sẽ tạo ra mạng lưới chướng ngại vật để “chơi” các đối thủ khác. Khi tất cả những người chơi khác đã bị chặn lại với chướng ngại vật bạn đã giăng ra thì bạn sẽ là người chiến thắng.

Angry Birds Go! đã chính thức ra mắt và có phiên bản dành cho Android. Gặp gỡ những nhân vật yêu thích trong game đua xe từ trên núi xuống và kiếm điểm hàng ngày để nhận được phần thưởng trong game. Thêm vào đó, đây cũng là cơ hội tốt để bạn tìm ra một vài nhân vật mới trong Angry Birds Go!

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com