Phiên bản

2.1

Dung lượng

31.2 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.241

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 32 lượt

Thiết bị


MEGA cho iOS – 50 GB lưu trữ miễn phí trên iPhone/iPad

MEGA for iOS là dịch vụ lưu trữ đám mây an toàn với 50 GB lưu trữ miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Tính năng mới cập nhật trên phiên bản 2.0:

  • Tính năng Camera Uploads cho phép người dùng tải lên video và đồng bộ nhiều album đa phương tiện.
  • Khi bạn chọn chế độ duy trì đăng nhập bằng tài khoản MEGA của mình, phiên làm việc sẽ được khôi phục trong vài giây để truy cập tới đám mây MEGA.
  • Xem trước hình ảnh với thao tác một chạm. Tải văn bản và lưu trữ ở chế độ offline để truy cập dễ dàng ngay cả khi máy không có kết nối mạng.
  • Bảo mật ứng dụng bằng công nghệ Touch ID, trong đó vân tay bạn chính là chìa khóa để mở MEGA.
  • Sửa nhiều lỗi của phiên bản trước.
  • Cải tiến chung cho toàn dịch vụ.

Trong ứng dụng, người dùng có thể nâng cấp bộ nhớ lưu trữ và giới hạn băng thông bằng cách đăng ký thuê bao MEGA Pro với chế độ thuê bao tháng hoặc năm.

Cụ thể, thuê bao được tính mức phí $10.99 mỗi tháng hoặc $119.99 một năm. Thuê bao Pro cung cấp cho người dùng 500 GB lưu trữ miễn phí và 1000 GB băng thông mỗi tháng.

Tính năng chính của MEGA for iOS:

  • Cung cấp 50 GB dung lượng lưu trữ miễn phí.
  • Chức năng đồng bộ ảnh PhotoSync: ảnh chụp với iPhone của bạn sẽ được sao lưu tự động vào dịch vụ MEGA.
  • Người dùng có thể sử dụng kết nối không dây WiFi hoặc mạng chia ô và bật chế độ trên màn hình nền để ứng dụng tải ảnh lên khi địa điểm của bạn thay đổi hoàn toàn.
  • Tính năng khóa bằng mã khóa sẽ bổ sung thêm một layer bảo mật bằng cách yêu cầu mã khóa 4 ký tự để truy cập mỗi khi khởi chạy ứng dụng. Tính năng này sẽ bảo vệ tệp tin của bạn ngay cả khi iPhone bị rơi vào tay kẻ xấu. Ứng dụng cũng cung cấp thêm một tùy chọn để xóa toàn bộ dữ liệu và đăng xuất nếu mật khẩu sai bị nhập quá 10 lần.

Thuê bao được gia hạn tự động cho các chu kỳ thuê bao hoàn thiện với cùng thời gian và cùng mức giá của chu kỳ đã chọn trước đó. Người dùng có thể tắt tính năng gia hạn tự động cho thuê bao MEGA Pro của mình trong vòng 24 giờ trước khi đến hạn thanh toán thuê bao kế tiếp thông qua trang thiết lập tài khoản iTunes cá nhân. Để quản lý thuê bao cá nhân, vui lòng nhấn vào biểu tượng cửa hàng App Store trên thiết bị di động, đăng nhập với tài khoản Apple ID ở phía cuối trang (nếu bạn chưa thực hiện thao tác này) và sau đó nhấn nút View ID. Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang tài khoản cá nhân khi cuộn xuống phần quản lý thuê bao ứng dụng. Từ đây, bạn có thể chọn thuê bao MEGA Pro và xem ngày gia hạn theo kế hoạch, chọn một gói thuê bao khác hoặc chuyển nút bật – tắt để tắt chức năng gia hạn tự động cho thuê bao.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email [email protected] để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau. Vui lòng để lại bình luận tích cực trên cửa hàng App Store để đóng góp cho sự phát triển của dịch vụ MEGA trên di động.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Basque, Bokmal, Na Uy, Bosnia, Bungary, Catalan, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Estonia, Ewe, Phần Lan, Pháp, Galacia, Đức, Do Thái, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Latvia, Malaysia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Hệ thống chống trộm và giám sát xe máy Viettel phiên bản 2.0.

TeamViewer cho iOS là phần mềm hỗ trợ truy cập máy tính từ xa thông qua thiết bị iPhone, iPad và iPad Touch. TeamViewer rất hữu ích trong việc sửa chữa máy tính hay cài đặt phần mềm từ xa, giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho người sử dụng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com