Phiên bản

4.9.0-en

Dung lượng

22M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.991

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 880.677 lượt

4 Pics 1 Word cho Android – Game đuổi hình bắt chữ trên Android

4 Pics 1 Word cho Android là trò chơi đuổi hình bắt chữ hấp dẫn gây nghiện cực mạnh. Tựa game này từ khi ra mắt cho đến nay đã thu hút hơn 150 triệu người chơi trên khắp thế giới và gần 1 triệu đánh giá trên cửa hàng ứng dụng.

Trong 4 Pics 1 Word, những câu đố được sắp xếp ngẫu nhiên và độ khó sẽ được thay đổi linh hoạt. Ở những level đầu, câu hỏi khá dễ, chỉ cần tinh ý nhận biết điểm giống nhau giữa các hình là bạn đã có thể đoán ra ngay từ cần điền. Tuy nhiên, trò chơi này không thiếu những mức chơi cực hại não.

4 Pics 1 Word gồm hơn 325 level khác nhau. Trong mỗi level, 4 bức ảnh sẽ xuất hiện trên màn hình, đi kèm một vài ô trống để điền ký tự và hai dãy ký tự gợi ý ở phía dưới giao diện. Nhiệm vụ của người chơi là đoán nghĩa ẩn trong 4 bức ảnh phía trên, sau đó chọn các chữ cái từ danh sách ký tự gợi ý để điền vào các ô trống. Nếu trả lời chính xác, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là 3 đồng tiền vàng và chuyển sang mức chơi tiếp theo.

Trong quá trình trải nghiệm, một yêu cầu dạng pop-up sẽ xuất hiện, thông báo rằng bạn sẽ nhận được phần thưởng với 5 sao đánh giá cùng 150 đồng tiền thưởng. Số tiền này chính là chìa khóa để bạn mua các sự trợ giúp khi gặp các câu khó sau khi đã sử dụng hết 3 lần gợi ý hoặc mua sự hỗ trợ xóa toàn bộ các ký tự thừa trong danh sách. Tuy nhiên, hãy chú ý rằng, sẽ có những trường hợp người chơi phải bỏ tiền thật để mua, do vậy, bạn có thể cân nhắc khi sử dụng tính năng này.

Đánh giá game 4 Pics 1 Word cho Android

Ưu điểm

  • Lối chơi cực đơn giản, không cần đăng ký hay nhập bất kỳ một thông tin nào.
  • Game trí tuệ hấp dẫn, có tính thử thách cao.
  • Game phù hợp với mọi lứa tuổi và rất phù hợp để rèn luyện khả năng phán đoán.

Nhược điểm

  • Game không hỗ trợ Tiếng Việt nên sẽ khó đối với những người bị hạn chế về mặt ngôn ngữ.
  • Các trợ giúp đòi hỏi người chơi phải trả tiền thật để được sử dụng.
  • Trong game có chứa các gói IAP mất phí. Nếu muốn tắt tính năng này, người chơi cần mua bản Premium với giá khoảng 2,5 USD.
  • Giao diện khá đơn giản, chưa thực sự bắt mắt và kích thích người chơi.
  • Các hình ảnh trong game khá mờ, chưa được tối ưu hóa chất lượng.

4 Pics 1 Word thực sự là một trò chơi cân não mà bất cứ ai cũng nên tải về máy để trải nghiệm.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


4 Pics 1 Word cho Android là trò chơi đuổi hình bắt chữ hấp dẫn gây nghiện cực mạnh. Tựa game này từ khi ra mắt cho đến nay đã thu hút hơn 150 triệu người chơi trên khắp thế giới và gần 1 triệu đánh giá trên cửa hàng ứng dụng.

Draw Something là game vẽ tranh và phỏng đoán phổ biến nhất trong App Store cùng hơn 100 triệu bản vẽ được tạo ra, người dùng vẽ các bức tranh bất kỳ và những người chơi khác sẽ đoán đó là gì.

Draw Something là một trong những ứng dụng trò chơi xã hội phổ biến nhất trong App Store. Đây là trò chơi phỏng đoán và vẽ, người dùng vẽ các bức tranh bất kỳ và những người chơi khác sẽ đoán đó là gì.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com