Phiên bản

1.7.1

Dung lượng

60M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.321

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 45.080 lượt

Spaceteam for Android – Game điều khiển phi hành đoàn trên Android

Spaceteam for Android là một cách thức khá thú vị để giúp tình bạn trở nên thân thiết hơn. Một trong những thực tế đi kèm với sự phát triển của smartphone là bạn bè tụ tập, họp mặt nhưng mỗi người lại cầm điện thoại và làm việc riêng của mình. Spaceteam for Android có thể giúp thay đổi điều này.

Đây là một game miễn phí đòi hỏi sự tham gia của một nhóm người, bởi lẽ nếu chơi một người thì trò chơi này sẽ mất đi ý nghĩa. Những người chơi sẽ hợp thành một đội phi hành gia và đều đóng góp một phần để điều khiển con tàu vũ trụ của bạn.

Spaceteam for Android đòi hỏi sự tham gia của một nhóm từ 2 – 4 người, mỗi người sẽ điều khiển một thiết bị di động và kết nối vào cùng một mạng Wi-Fi. Trong đó, mỗi người chơi sẽ điều khiển một bảng điều khiển với các nút bấm, nút gạt, nút trượt và nút gọi. Bạn cần phải rất chăm chú để làm theo các hướng dẫn một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, điều khiến Spaceteam for Android đặc biệt là các hướng dẫn này sẽ được gửi đến từng đồng đội, người nhận được sẽ đọc to chỉ dẫn cho đồng đội của mình cùng thực hiện. Người chơi trong cùng một đội phải phối hợp thật ăn ý để giúp con tàu vũ trụ của bạn có thể tiếp tục hành trình. Trong trường hợp xấu nhất khi thành viên trong đội không hiểu ý nhau thì con tàu sẽ nổ tung.

Đặc biệt, khi chơi Spaceteam for Android, bạn sẽ được phép tự do thoải mái la hét với bạn bè của mình trong một không khí vô cùng thoải mái.

Một số đặc điểm của Spaceteam for Android:

 • Rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm.
 • Được quyền la hét thoải mái.
 • Chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể khiến phi hành đoàn của bạn chết yểu. Điều này dạy người chơi một bài học về trách nhiệm khi làm việc nhóm.
 • Phục vụ nhu cầu giải trí của các tín đồ công nghệ.
 • Kết hợp nhịp nhàng với đồng đội để thực hiện bước nhảy siêu tốc cho phi thuyền.

Các giải thưởng mà Spaceteam for Android đã nhận được:

 • Chiến thắng cuộc thi GameCity Prize 2013.
 • Chiến thắng cuộc thi IndieCade 2013.
 • Chiến thắng giải thưởng Indie Games Award 2013 dành cho nhà phát triển game độc lập.
 • Chiến thắng giải thưởng International Mobile Gaming Awards 2013 (giải sáng tạo).
 • Tham gia vào chung kết cuộc thi Independent Games Festival 2013.
 • Tựa game nổi bật trong IndieCade East 2013.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu Spaceteam for Android:

Thùy Vân

Ứng dụng tương tự


4 Pics 1 Word cho Android là trò chơi đuổi hình bắt chữ hấp dẫn gây nghiện cực mạnh. Tựa game này từ khi ra mắt cho đến nay đã thu hút hơn 150 triệu người chơi trên khắp thế giới và gần 1 triệu đánh giá trên cửa hàng ứng dụng.

Draw Something là game vẽ tranh và phỏng đoán phổ biến nhất trong App Store cùng hơn 100 triệu bản vẽ được tạo ra, người dùng vẽ các bức tranh bất kỳ và những người chơi khác sẽ đoán đó là gì.

Draw Something là một trong những ứng dụng trò chơi xã hội phổ biến nhất trong App Store. Đây là trò chơi phỏng đoán và vẽ, người dùng vẽ các bức tranh bất kỳ và những người chơi khác sẽ đoán đó là gì.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com