Phiên bản

7.7.3

Dung lượng

36.17 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (giới hạn chức năng) - Giá: 49.99 USD

Lượt tải

2.570

Hệ điều hành

Windows

4Media Video Converter Platinum – Phần mềm convert video chuyên nghiệp

4Media Video Converter Platinum là một ứng dụng chuyển đổi video mạnh mẽ và chuyên nghiệp với tốc độ nhanh chóng và chất lượng đầu ra hoàn hảo. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích để giúp người dùng tùy chỉnh tập tin video của mình. Sau đó, thoải mái thưởng thức file đầu ra trên một loạt thiết bị kỹ thuật số như: iPhone, iPad, iPod, Apple TV, PSP, PS3, Zune, vv.

5057b01167230a0e791441796677dada2071_1m-video-converter-platinum6-for-mac_540x393

Các chức năng chính của chương trình:

Chuyển đổi video SD sang 3D

4Media Video Converter Platinum giờ đây có khả năng chuyển đổi hầu hết tập tin video 2D sang định dạng 3D chỉ với vài bước đơn giản. Lưu ý, bạn cần trang bị thêm kính 3D và TV để xem video ở định dạng 3D này.

Chuyển đổi video HD

Chương trình cũng hỗ trợ quá trình mã hóa hoặc giải mã video HD. Do đó, bạn có thể chuyển đổi video HD sang các định dạng video phổ biến, cũng như chuyển đổi giữa các định dạng video HD với nhau để thoải mái thưởng thức trên PS3, Apple TV, Xbox 360 và các thiết bị HD khác.

Chuyển đổi tất cả định dạng video và audio phổ biến

4Media Video Converter Platinum hỗ trợ người dùng chuyển đổi video/audio như: AVI, MPEG, WMV, VOB, DAT, MKV, DivX, XviD, RM, MOV, 3GP, FLV, SWF, MP3, AAC, AC3, WAV, WMA, vv. Bên cạnh đó, họ được quyền chuyển đổi giữa các định dạng video hoặc audio với nhau.

Chuyển đổi video sang ảnh hoặc ngược lại

Nếu bạn cảm thấy thích thú với hình ảnh được phát từ video, thì có thể chụp và lưu lại nó vào máy tính của mình.

Tốc độ cao

Nhờ hỗ trợ chế độ xử lý đa lõi, người dùng sẽ nhận được tốc độ chuyển đổi file video cao nhất có thể.

Tính năng đáng chú ý của chương trình:

Áp dụng công nghệ tăng tốc NVIDA CUDA và AMD APP

Để giúp người dùng nhận được tốc độ chuyển đổi nhanh nhất có thể, chương trình đã áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thị trường như: NVIDIA CUDA & AMD APP.

Hỗ trợ chuyển đổi file video 3D

Các tập tin video thông thường cũng có thể được chuyển đổi sang video 3D ở nhiều định dạng khác nhau.

Ghép file và thêm hiệu ứng chuyển tiếp

Giờ đây, bạn có thể ghép một vài video hoặc ảnh với nhau. Sau đó, thêm hiệu ứng chuyển tiếp cho chúng để có được trải nghiệm thưởng thức video không bị gián đoạn.

Cắt clip yêu thích

Ứng dụng hữu ích này sẽ giúp người dùng cắt clip yêu thích từ video. Sau đó, tiến hành ghép chúng lại với nhau thành một file duy nhất.

Tự động tách tập tin video lớn

Nếu tập tin video của bạn có kích thước lớn, hãy tách nó thành một vài file nhỏ hơn để phù hợp với đĩa CD/DVD. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chia tách file dựa trên độ dài hoặc kích thước mong muốn.

Di chuyển tập tin đầu ra sang thiết bị một cách trực tiếp

4Media Video Converter Platinum cho phép bạn di chuyển tập tin được chuyển đổi sang nhiều thiết bị như: iPhone, iPod, iPad, PSP rất nhanh chóng.

Thêm nhiều phụ đề

Thêm các tập tin phụ đề ở định ASS, SSA hoặc SRT cho tập tin video. Sau đó, điều chỉnh độ trong suốt, vị trí và độ trễ để phát phụ đề.

Thêm nhiều track âm thanh

Người dùng có thể thêm nhiều track âm thanh ở các ngôn ngữ khác nhau cho tập tin video.

Cắt kích thước khung hình video

Xác định chiều cao và chiều rộng của khu vực cần cắt để loại bỏ những yếu tố không mong muốn khỏi khung hình video.

Điều chỉnh video và thêm một số hiệu ứng đặc biệt

Để tập tin video đầu ra có chất lượng hoàn hảo, chương trình cho phép bạn tùy chỉnh độ sáng, độ bão hòa cũng như độ tương phản của nó. Ngoài ra, có thể lựa chọn một số hiệu ứng đặc biệt để video đầu ra trở nên ấn tượng hơn.

Chèn watermark ở dạng video, ảnh hoặc văn bản

Nếu muốn bảo vệ bản quyền cho tập tin video đầu ra của mình, hãy chèn watermark cho nó và điều chỉnh vị trí của hình mờ.

Xem trước hiệu ứng được áp dụng

Xem trước video ban đầu và sau khi được chỉnh sửa với các hiệu ứng được thêm vào trong 2 cửa sổ riêng biệt để dễ dàng so sánh.

Tối ưu hóa cấu hình chuyển đổi

4Media Video Converter Platinum cung cấp một loạt cấu hình chuyển đổi với các thông số tối ưu được phân loại theo loại thiết bị. Vì vậy, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy cấu hình phù hợp nhất đối với thiết bị của mình. Ngoài ra, được phép thay đổi một vài thông số của cấu hình có sẵn và lưu lại nó.

Xác định kích thước file đầu ra

Nhập kích thước mong muốn cho tập tin đầu ra và tính toán tốc độ bit tương ứng với công cụ Bitrate Calculator khi chuyển đổi video.

Cung cấp các thiết lập định dạng nâng cao

Chương trình này cũng đi kèm với nhiều thiết lập nâng cao để giúp người dùng tùy chỉnh một vài thông số như: độ dài, chất lượng, kênh, thông tin thẻ ID3, vv.

Hỗ trợ giao diện nhiều ngôn ngữ

Giao diện của chương trình có sẵn ở nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm: tiếng Anh, Đức, Trung, Nhật và Pháp.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD
  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng đĩa cứng: 100 MB
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
  • Độ phân giải màn hình: 800×600
  • Card đồ họa: 16 bit

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


FonePaw Video Converter Ultimate là phần mềm giúp bạn phát, chỉnh sửa và chuyển đổi video, DVD & audio, hỗ trợ tạo và tải video trực tuyến.

Với Xilisoft iPad Video Converter, giờ đây bạn có thể thoải mái thưởng thức bộ sưu tập video và audio của mình trên iPad.

EaseFab Video Converter là một công cụ hoàn hảo giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa các định dạng video với nhau, bao gồm cả video SD và HD.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com