Phiên bản

4.0

Dung lượng

25.58 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày) - Giá: 59.99 USD

Lượt tải

1.207

Hệ điều hành

Windows

ACDSee Video Converter – Chuyển đổi video nhanh chóng

ACDSee Video Converter là một phần mềm chuyển đổi video nhanh chóng và dễ dàng. Với nó, giờ đây người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi biết rằng các tập tin video của mình có khả năng tương thích với nhiều thiết bị, điện thoại di động và game console.

vc3_prowindow_large (1)

Các tính năng đáng chú ý:

Chuyển đổi video dễ dàng chỉ với 3 bước

Chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản dưới đây là bạn có thể chuyển đổi video nhanh chóng và dễ dàng

  • Nhấn nút Add để lựa chọn một tập tin video
  • Lựa chọn định dạng tập tin đầu ra
  • Nhấn nút Start để bắt đầu chuyển đổi video

Hỗ trợ nhiều định dạng video

Giờ đây, người dùng có thể thêm một loạt video vào danh sách và lựa chọn một định dạng đầu ra khác cho chúng. Nhấn nút Start để bắt đầu quá trình chuyển đổi hàng loạt tất cả video có trong danh sách. Thậm chí, bạn có thể thiết lập để đóng chương trình ngay khi hoàn tất quá trình hoặc tạm dừng và khởi động lại bất cứ lúc nào muốn.

Chuyển đổi video và audio trong số những định dạng tập tin phổ biến

Chuyển đổi giữa tất cả các loại định dạng video và audio, bao gồm: AVI, MP4, MKV, FLV, 3GP, 3G2, WMV, MOV, VOB, MPG, PSP, M4V, VCD, DVD, ARM, ASF, AVS, SWF, MPEG, MTV, OGG, H261, H263, H264, MP3, M2TS, vv.

Chia sẻ trực tuyến

Hiển thị video cho bạn bè, gia đình và những người khác. Tối ưu hóa và tải video lên YouTube trực tiếp từ ACDSee Video Converter. Bạn cũng thể đăng lên Facebook, Twitter, vv cùng một lúc.

Được thiết kế dành cho nhiều thiết bị lưu trữ di động

Người dùng có thể bắt đầu chuyển đổi ngay lập tức nhờ các thiết lập có sẵn được tối ưu hóa cho tất cả các loại thiết bị di động, chẳng hạn như: iPhone 5, the new iPad, Samsung Galaxy S4, Apple TV, PSP, and Zune; điện thoại di động bao gồm: HTC, Google Nexus One, Motorola, BlackBerry, Nokia; hay game console như: PS3 và Xbox 360.

Hoàn toàn tùy chỉnh thiết lập đầu ra

Với phần mềm hữu ích này, người dùng được phép tinh chỉnh các tùy chọn đầu ra và lưu trữ chúng như những thiết lập có sẵn bằng cách chọn và tùy chỉnh kích thước khung hình, tốc độ bit video, tốc độ bit audio, vv. Các mục tham chiếu yêu thích của bạn sẽ được cấu hình phù hợp cho thiết bị mà mình sở hữu.

Tương thích với màn hình

Tính năng lựa chọn tỷ lệ video sẽ tương thích với màn hình thiết bị của bạn. Khi tỷ lệ video đầu vào không phù hợp với kích thước màn hình, chương trình sẽ tự động cắt các cạnh của tập tin đầu vào để tương thích với toàn bộ màn hình.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4
  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng ổ cứng: 92 MB
  • Dung lượng RAM: 512 Mb

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


FonePaw Video Converter Ultimate là phần mềm giúp bạn phát, chỉnh sửa và chuyển đổi video, DVD & audio, hỗ trợ tạo và tải video trực tuyến.

Với Xilisoft iPad Video Converter, giờ đây bạn có thể thoải mái thưởng thức bộ sưu tập video và audio của mình trên iPad.

EaseFab Video Converter là một công cụ hoàn hảo giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa các định dạng video với nhau, bao gồm cả video SD và HD.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com