Phiên bản

6.2.32

Dung lượng

23.99 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (5 phút / chuyển đổi một nửa - một -file) - Giá: 35 USD

Lượt tải

1.397

Hệ điều hành

Windows

Aiseesoft TRP Converter

Aiseesoft TRP Converter là phần mềm được thiết kế chuyên nghiệp, có thể giúp bạn chuyển đổi video sang MP4, MKV, WMV, AVI và các định dạng phổ biến khác, ví như H.264/MPEG-4 AVC, FLV, MPEG-1, MPEG-2, 3GP, DivX, Mov, M4V, DivX, XviD, ASF, SWF, VOB, và video HD,… với tốc độ chuyển đổi nhanh và chất lượng âm thanh/hình ảnh tuyệt vời. Thêm vào đó, Aiseesoft TRP Converter còn có thể trích xuất audio từ các file video và chuyển đổi chúng sang định dạng AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, MP3, M4V, MP2, OGG, WAV, WMA.

Phần mềm này hỗ trợ tất cả các thiết bị xách tay phổ biến như iPod, iPhone, iPhone 4, Zune, Creative Zen, Blackberry, Mobile Phone, iRiver, Walkman, Pocket PC,…. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có thể chuyển đổi MOD sang MPEG, TOD sang WMV, AVI sang MPEG, WMV sang MPEG, WMV sang AVI, MKV sang AVI, video HD sang video HD.

  • Chuyển đổi video TRP sang tất cả các định dạng video phổ biến
  • Hỗ trợ tất cả các thiết bị iPod/iPhone
  • Chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ

AiseesoftTRPConverter3

Các tính năng chính:

  • Chuyển đổi video TRP sang tất cả các định dạng video phổ biến: Aiseesoft TRP Converter có thể dễ dàng chuyển đổi video TRP sang MPEG-4, H.264/MPEG-4 AVC, MOV, M4V, AVI, DivX, XviD, ASF, WMV, MPEG-1, MPEG-2, 3GP, 3GPP, MKV, FLV, SWF, VOB, DV, Super VCD(NTSC, PAL, SECAM), VCD(NTSC, PAL, SECAM) , DVD(NTSC, PAL, SECAM) và video HD với tốc độ chuyển đổi nhanh và chất lượng âm thanh/hình ảnh tuyệt vời.
  • Trích xuất audio: Aiseesoft TRP Converter có thể chuyển đổi audio hoặc trích xuất audio từ video sang định dạng audio AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, MP3, M4V, MP2, OGG, WAV, WMA.
  • Nhiều chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ: Phần mềm này cung cấp cho bạn rất nhiều chức năng chỉnh sửa video mạnh mẽ, ví như thêm dấu mờ vào video, cắt kích cỡ, cắt thời gian chạy, nối video, chọn audio track và phụ đề.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows NT4/2000/2003/XP/Vista/7

Ứng dụng tương tự


FonePaw Video Converter Ultimate là phần mềm giúp bạn phát, chỉnh sửa và chuyển đổi video, DVD & audio, hỗ trợ tạo và tải video trực tuyến.

EaseFab Video Converter là một công cụ hoàn hảo giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa các định dạng video với nhau, bao gồm cả video SD và HD.

Với Xilisoft iPad Video Converter, giờ đây bạn có thể thoải mái thưởng thức bộ sưu tập video và audio của mình trên iPad.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com