Phiên bản

4.7

Dung lượng

4.34 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.494

Hệ điều hành

Windows

Audio Catalog – Phần mềm quản lý nhạc số chuyên nghiệp

Audio Catalog là một ứng dụng đơn giản, cho phép quản lý bộ sưu tập nhạc số một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Audio-Catalog3

Tính năng nổi bật của Audio Catalog

  • Hỗ trợ 14 định dạng audio: MP3, OGG, WMA, FLAC, AC3, APE, WAV, AAC, MPC, SPX, TTA, WV, VQF và audio CDs (CDA); Hỗ trợ nhập các danh mục từ playlist (M3U, PLS, WPL), CSV và các tập tin XLS.
  • Cho phép đổi tên các file bằng cách sử dụng thông tin từ tag, chuyển đổi âm nhạc thành các định dạng khác nhau thông qua công cụ Digital Audio Converter; Tải xuống thông tin album (Nghệ sỹ, album, Thể loại, tên track) từ cơ sở dữ liệu trực tuyến CDDB; Tìm kiếm và di chuyển các tập tin bị sao chép bằng cách sử dụng công cụ Duplicate Finder.
  • Cho phép thêm hoặc chỉnh sửa các metadata bị lỗi nhờ các công cụ có sẵn cho việc gắn thẻ tập tin của bạn. Các tập tin được gắn thẻ cùng với tên file; Thêm hoặc chuyển đổi nội dung gắn thẻ giữa các tập tin và vùng sử dụng clipboard và thực hiện đồng loạt.
  • Audio Catalog hỗ trợ các tag MP3 (ID3v1 & ID3v2), AAC tags (for M4A/M4P files), OGG tags (cho các tập tin OGG và FLA), WMA tags, an APE2 tags (cho các tập tin APE) và MP4 tags.
  • Chuyển đổi hầu hết các định dạng audio, bao gồm MP3, WMA, WAV, AAC, FLAC, OGG Vorbis, APE, MPC, SPX, TTA, WAV và lưu trữ các thông tin tag nhờ công cụ Digital Audio Converter.
  • Dễ dàng lọc nội dung theo nhóm và loại; tổ chức, lướt hoặc tìm kiểm nhạc theo thể loại, nghệ sỹ, năm, đánh giá…
  • Hỗ trợ trình phát media cục bộ; quản lý WinAmp, Windows Media Player trực tiếp từ Audio Catalog.
  • Tạo các bản báo cáo về bộ sưu tập nhạc cho người dùng; cho phép xuất ra các tập tin Excel, HTML và XML. Nếu bạn đang sử dụng một trình phát khác, Audio Catalog cũng có thể xuất các danh sách nhạc thành các file M3U và WPL.
  • Cho phép tùy chỉnh các cài đặt và giao diện phần mềm; tích hợp Audio Catalog với WinAmpWindows Media Player.

Tuy nhiên, một điều lưu ý đối với người dùng là phiên bản Audio Catalog miễn phí chỉ cho phép quản lý tối đa 200 tập tin media. Để có thể kiểm soát toàn bộ kho nhạc, người dùng cần phải trả phí. 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


iTunes là ứng dụng miễn phí dành cho máy tính Mac và Windows, cho phép người dùng sắp xếp và chơi nhạc, video trên máy tính của mình

Format Factory là một phần mềm chuyển đổi định dạng video, audio miễn phí có các chức năng không hề thua kém các chương trình trả phí khác

iTools là công cụ hỗ trợ người dùng iPhone, iPad và iPod Touch quản lý các tập tin đa phương tiện, iBook, ảnh và các tài liệu khác dễ dàng hơn bao giờ hết

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com