Phiên bản

6.0

Dung lượng

2.71 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử - Giá: 39.95 USD

Lượt tải

2.811

Hệ điều hành

Windows

Audio CD Burner Studio – Ghi đĩa CD ca nhạc đơn giản

Audio CD Burner Studio là công cụ hỗ trợ người dùng ghi đĩa CD ca nhạc từ nhiều định dạng âm thanh khác nhau như: MP3, WMA hay WAV.

Với nó, họ có thể tạo ra một đĩa CD chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Chỉ cần kéo và thả tập tin nhạc từ Windows Explorer hoặc thêm chúng một cách thủ công và nhấn “Burn”. Audio CD Burner Studio sẽ tự động xử lý tập tin của bạn, trích xuất thông tin từ thẻ MP3 và WMA, cũng như thực hiện tác vụ tạo đĩa CD. Như vậy, nhờ đó mà người dùng có thể tận hưởng một quá trình ghi đĩa CD dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

audio-cd-burner

Ngoài ra, công cụ này còn hỗ trợ tất cả phương pháp ghi đĩa có sẵn hiện nay và một loạt tốc độ ghi được cung cấp bởi thiết bị ghi đĩa CD/DVD của người dùng.

Một tính năng tuyệt vời khác của chương trình là hỗ trợ CD-Text. Ban đầu, công cụ này không hỗ trợ bất kỳ thông tin văn bản nào, do đó tất cả bài hát đều được hiển thị như sau: “track 01”, “track 02”, vv. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến người nghe không có nhiều thông tin liên quan đến bài hát. Chính vì thế, một trường nhỏ gọn đã được thêm vào định dạng và được gọi là CD-Text. Nó sẽ mô tả các thông tin liên quan đến đĩa CD như: tên nghệ sĩ trình bày, tiêu đề, album, vv. Hiện nay, nhiều phần mềm và trình phát media khác cũng có khả năng đọc trường này và hiển thị thông tin liên quan trong khi chơi nhạc.

Audio CD Burner Studio sẽ tự động đọc các thông tin cần thiết từ thẻ MP3 và WMA. Sau đó, ghi nó sang trường CD-Text. Phát đĩa CD mới được tạo ra trong hệ thống Hi-Fi hoặc audio trong xe hơi của bạn và nhận thông tin liên quan đến bài hát trên màn hình của nó.

Chương trình cũng làm việc hiệu quả với cả CD-RCD-RW. Nếu bạn có một CD-RW đi kèm một số thông tin không cần thiết thì Audio CD Burner Studio sẽ nhắc nhở xóa CD-RW trước khi ghi thông tin mới.

Trình phát được tích hợp sẵn sẽ giúp bạn dễ dàng nhận diện bài hát yêu thích. Các track sẽ được phân loại hoặc sắp xếp lại trong danh sách bằng cách sử dụng phím “Up” và “Down”.

Vậy hãy bắt tay ngay vào quá trình tạo đĩa CD dễ dàng này để thưởng thức nó trên đầu thu của mình nhé!

Các tính năng chính của Audio CD Burner Studio – Công cụ hỗ trợ ghi đĩa CD:

  • Ghi file MP3, WMA, WAV sang Audio CD
  • Hoàn toàn hỗ trợ CD-R và CD-RW
  • Xóa CD-RW
  • Ghi đĩa Audio CD với CD-Text
  • Trực tiếp chỉnh sửa tag
  • Thiết lập tốc độ và phương pháp ghi
  • Điều chỉnh trật tự của các track trong đĩa CD
  • Cung cấp sẵn một trình phát
  • Hỗ trợ tính năng kéo và thả file
  • Giao diện đa ngôn ngữ và trực quan

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


JetAudio Basic là phần mềm tích hợp các chức năng giải trí, chuơng trình không chỉ có khả năng chơi các định dạng âm nhạc khác nhau

Nero 8 Ultra Edition, phiên bản mới nhất của bộ phần mềm đa phương tiện bán chạy nhất thế giới, mang thế giới kĩ thuật số đến máy tính của bạn.

AnyMP4 Blu-ray Creator là một ứng dụng chuyên nghiệp cho phép người dùng tạo đĩa Blu-ray từ hầu hết định dạng video phổ biến và cả HD.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com