Phiên bản

5.5.1

Dung lượng

5.54 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử

Lượt tải

2.435

Hệ điều hành

Windows

AV Audio Merger – Công cụ kết hợp file audio với nhau

AV Audio Merger là một công cụ hữu ích được tạo ra để cho phép bạn kết hợp nhiều tập tin âm thanh lại với nhau thành một file duy nhất với chất lượng cao. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ nhập một loạt định dạng âm thanh đầu vào và chuyển đổi chúng sang MP3, WMA, WAV hay OGG.

avam_main

Một số tính năng chính:

Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh

Hơn 50 định dạng âm thanh được hỗ trợ, bao gồm: MP3, WMA, WAV, AAC, FLAC, OGG, APE, AC3, AIFF, MP2, M4A, CDA, VOX, RA, RAM, TTA, vv. Sau đó, thêm chúng vào danh sách tác vụ và được quản lý một cách dễ dàng. Bất kỳ tập tin âm thanh nào có thể được lưu sang các định dạng phổ biến nhất như: MP3, OGG, WMA và WAV.

Kết hợp các clip âm thanh với nhau

AV Audio Merger có thể kết hợp nhiều tập tin âm thanh thành một file duy nhất mà không cần nén hay làm ảnh hưởng tới chất lượng. Hơn nữa, các cuốn sách audio cũng có thể được sáp nhập trong một đĩa CD. Nhờ đó, thoải mái thưởng thức chúng mà không bị gián đoạn.

Chuyển đổi file audio

AV Audio Merger có thể hoạt động như một công cụ chuyển đổi âm thanh. Chỉ cần nhập bất kỳ file audio nào mà bạn có và nhấn một vài nút, phần mềm sẽ chuyển đổi chúng từ định dạng này sang định dạng khác trong khi vẫn duy trì chất lượng ban đầu.

Tùy chỉnh thiết lập đầu ra

Bạn không cần phải lo lắng về các thiết lập cho tập tin đầu ra bởi vì phần mềm cung cấp nhiều cài đặt sẵn thường xuyên được sử dụng, chẳng hạn như: tần suất, tốc độ bit, kênh, vv.

Xử lý hàng loạt file audio

Phần mềm này có khả năng xử lý toàn bộ bộ sưu tập audio clip của bạn. Chỉ cần xác định định dạng, tốc độ bit, vv và nó sẽ áp dụng chúng cho tất cả audio clip.

Dễ dàng sử dụng

Với giao diện thân thiện người dùng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nút để thêm file mà mình muốn được sáp nhập hoặc chuyển đổi. Có 3 cách để nhập file: nhấn nút “Add Files”, kéo và thả tập tin vào danh sách, hoặc sao chép file audio và dán chúng vào cửa sổ.

Yêu cầu hệ thống:

  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
  • Dung lượng ổ cứng trống: 60 MB
  • Internet Explorer 7.0

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Phần mềm Adobe Audition CC 2015 là một công cụ tiện ích, hiệu quả để chỉnh sửa, mix, khôi phục, tạo hiệu ứng cho file audio.

Adobe Media Encoder CC 2015 là phần mềm nén và encoder phim video, thu audio và video truyền trực tiếp.

AV Voice Changer Software nổi bật hơn so với các chương trình thay đổi giọng nói trực tuyến hay trên máy tính khác là do khả năng thay đổi giọng nói

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com