Phiên bản

3.0.3

Dung lượng

3.9 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.862

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


Bugg cho iOS – Mạng chia sẻ địa điểm trên iPhone/iPad

Bugg for iOS là một dịch vụ mạng xã hội giữa những người bạn thân hoặc một nhóm cộng đồng nhỏ, cho phép chia sẻ địa điểm và những thông tin thú vị khác.

Được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch, Bugg cho biết khi những người quen đang ở vị trí xung quanh bạn, giúp mọi người dễ dàng kết nối với nhau hơn trong các hoạt động tập thể.

Bugg là dịch vụ mạng xã hội với chức năng thông báo khi có những người thân đang ở gần bạn, chỉ ra chính xác vị trí của họ và những gì họ sẽ làm tiếp theo. Bạn có thể xem nhanh và dễ dàng những người bạn được bố trí trên một bản đồ trực tuyến và để lại tin nhắn hẹn gặp chỉ bằng một vài cú chạm tay đơn giản trên màn hình thiết bị. Bugg là một chương trình đơn giản, đa chức năng và rất vui nhộn!

Mỗi người trong chúng ta đều có một vài người bạn thân để chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống, hay bất cứ chủ đề nào mà bạn nhắc đến mỗi ngày, từ thời trang, giải trí, ẩm thực, tin tức thời sự, thời tiết… Vì vậy, Bugg được tạo ra với mục đích giúp mọi người tiến gần nhau hơn, đặc biệt là giữa những người thân.

Dịch vụ Bugg cho biết bạn bè của bạn đang ở đâu, họ đang làm gì và nhận thông báo tức thời khi họ đang ở vị trí gần bạn. Bạn sẽ người đầu tiên nhận được thông tin khi bạn bè mình đang ở một quán cà phê, khi họ trở lại thành phố sau kỳ nghỉ hoặc đơn giản là rảnh rổi vào một tối thứ 7 đẹp trời. Với Bugg, người dùng sẽ không bị lạc nhau trong các sự kiện lớn nhỏ hoặc mất hàng giờ qua điện thoại để giải thích cho bạn mình biết đường đến một địa điểm nào đó.

Tuy nhiên, chỉ có những người bạn thân mới có quyền xem bạn đang ở đâu, với thao tác một chạm đơn giản bạn có thể ẩn ngay vị trí của mình khi muốn gây bất ngờ cho bạn bè tại một sự kiện đặc biệt nào đó.

Tính năng thú vị của Bugg for iOS:

Không yêu cầu đăng ký tài khoản

Người dùng chỉ cần đăng nhập với tài khoản Facebook của mình và bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ Bugg không giới hạn. Với phương pháp này, bạn sẽ tìm thấy những người bạn cũng đang sử dụng Bugg và với chế độ lọc tự động.

Thông báo thông minh khi có bạn bè ở gần

Dịch vụ Bugg sẽ thông báo cho bạn biết khi có một người bạn ở gần hay khi họ gửi cho bạn tin nhắn. Vì vậy người dùng không cần mở ứng dụng thường xuyên để cập nhật thông tin mà chỉ cần đọc thông báo đẩy.

Chia sẻ địa điểm cá nhân với Facebook và Twitter

Bugg tích hợp hoàn hảo với các dịch vụ mạng xã hội phổ biến mà bạn đang sử dụng như Facebook và Twitter.

Cập nhật trên màn hình nền

Vị trí hiện thời của bạn sẽ được cập nhật trong thời gian thực, ngay cả khi ứng dụng đang đóng. Bạn không cần mở ứng dụng thường xuyên mỗi khi di chuyển vì chương trình sẽ hoạt động tự động. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tắt tính năng này để tiết kiệm pin hoặc cảm thấy phiền toái.

Thiết lập quyền riêng tư và bảo mật

Chỉ có những người bạn được cấp quyền mới có thể xem bạn đang ở đâu. Người dùng Bugg cũng có thể chặn tạm thời một vài người bạn bất kỳ nếu không muốn họ biết mình đã đi đâu và làm gì.

Tiêu thụ pin ở mức tối thiểu

Người dùng có thể trải nghiệm mọi tính năng hữu ích và hiện đại trong Bugg mà không cần phải bận tâm về vấn đề pin thiết bị. Bugg tiêu thụ một lượng pin nhỏ nhưng vẫn theo dõi được vị trí của bạn với độ chính xác cao nhất có thể. Dịch vụ sẽ được kích hoạt thông minh khi Bugg nhận diện bạn đang di chuyển và tắt khi bạn dừng lại, vì vậy không gây tốn pin cho máy. Người dùng dễ dàng nhận thấy sự khác biệt về vấn đề năng lượng so với các dịch vụ chia sẻ địa điểm cùng loại.

Tính năng mới trong phiên bản 3.0.3:

 • Phiên bản mới chính thức của Bugg với nhiều tính năng mới và được bổ sung dựa theo phản hồi từ phía người dùng.
 • Tin nhắn: cho phép soạn tin nhắn riêng tư và gửi cho bạn bè trực tiếp từ trong ứng dụng. Khi thấy bạn bè của mình ở một vị trí mà bạn quan tâm, hãy để lại tin nhắn với thao tác một chạm.
 • Cải tiến giao diện người dùng: đơn giản hóa và tối ưu hóa giao diện người dùng. Bạn có thể đánh giá mục này để góp phần nâng cấp giao diện cùng nhà phát hành.
 • Quản lý bạn bè tốt hơn: vuốt lên tên của một trong số bạn bè của mình trong danh sách chung để chặn tạm thời hoặc xóa tên họ khỏi danh sách.
 • Cửa sổ thông báo: truy cập hồ sơ cá nhân của mình để xem danh sách đầy đủ các thông báo mới đây và yêu cầu kết bạn khác.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Sửa lỗi chặn ứng dụng tải danh sách bạn bè chính xác.
 • Sửa lỗi tải lên một ảnh cá nhân từ mạng xã hội Facebook.
 • Khi xóa hoặc thêm bạn bè, việc gắn trên bản đồ sẽ giúp quá trình cập nhật nhanh hơn.
 • Cải tiến khả năng truy cập Bugg cho người dùng Facebook khi họ đăng nhập bằng tài khoản Facebook thay vì đăng ký với địa chỉ Email.
 • Sửa lỗi ứng dụng hết hạn truy cập khi kết nối mạng yếu.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ý.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Tumblr for iOS là ứng dụng mạng xã hội miễn phí và đa chức năng cho người dùng iPhone, iPad và iPod Touch.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com