Phiên bản

0.8.2

Dung lượng

50.6 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.994

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


Vero cho iOS – Mạng xã hội cho bạn bè trên iPhone/iPad

Vero for iOS là ứng dụng mạng xã hội giữa bạn bè, nổi bật bới tính chất chân thực, tin cậy và miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. Vero là một cộng đồng chung, vừa mang tính bảo mật cao vừa có kết cấu mở, nơi mọi người có thể chia sẻ trạng thái, hình ảnh, video… và tương tác với nhau theo cách mà bạn muốn!

Vero là mạng xã hội đầu tiên đề cao mối quan hệ tương tác của người dùng với nhau. Đây là cơ hội để bạn chia sẻ trên mạng xã hội, thể hiện cá tính riêng đồng thời có thể sử dụng dịch vụ Vero cho những cuộc trò chuyện mang tính riêng tư (kiểu chat 1:1). Với Vero, khái niệm mạng xã hội là một phương tiện tương tác giữa những người bạn mà chúng ta quen biết, có cảm tình hay tin cậy trong một trải nghiệm liên lạc riêng tư, không bị quảng cáo làm phiền.

Tính năng chính của mạng xã hội Vero

Mạng xã hội mang tính bảo mật cao

Vero tạo ra kết nối giữa những người dùng liên quan đến bạn và mức độ thân thiết chia làm 3 bậc: bạn thân, bạn bình thường và mới quen. Mỗi khi chia sẻ bất cứ thông tin gì, bạn có thể chọn một trong 3 cấp độ hay hoặc cả 3 để kiểm soát thông tin của mình.

Chia sẻ những gì bạn yêu thích

Vero đáp ứng nhu cầu của người dùng về một mạng xã hội quy mô nhỏ thay vì khả năng tương tác rộng như Facebook hay Twitter. Vero phản ánh chân thực các mối quan hệ và đời sống của bạn, cho phép chia sẻ những khoảnh khắc riêng tư với những người nằm trong Circle nội bộ (giống như Google+) hoặc kết nối ý tưởng rộng hơn.

Thu thập thông tin yêu thích

Đâu là cuốn sách mà bạn bè của bạn đang đọc nhiều nhất? Nhà hàng mà bạn bè hay lui tới là ở đâu? “Một nửa” của bạn đang nghe dòng nhạc gì?… Tất cả những câu hỏi này đều được Vero giải đáp mỗi ngày trong một cộng đồng thu nhỏ của các mối quan hệ thân thiết.

Trò chuyện thời gian thực

Vero cho phép gửi và nhận tin nhắn tức thời ngay trong ứng dụng, hiển thị ảnh trực tiếp trên stream của bạn. Mặc dù không đầy đủ các tính năng nhắn tin như các dịch vụ chat chuyên nghiệp khác nhưng Vero cũng hoàn thành vai trò cầu nối của người dùng với nhau.

Download Vero phiên bản 0.8.2 mới nhất

  • Cài đặt chế độ profile riêng tư: bật tùy chọn này và chỉ nhận lời kết bạn từ những người có số điện thoại của bạn.
  • Đơn giản hóa quy trình mời bạn bè tham gia Vero: mời qua tin nhắn SMS hay Email, trực tiếp từ bảng điều khiển.
  • Thông tin địa điểm trong ảnh: chia sẻ địa điểm khi chụp ảnh. Xem các quan điểm của bạn bè về địa điểm đó.
  • Cập nhật thiết kế stream mới: xem các chú thích trong post thay vì post ảnh.
  • Ẩn post trên stream.
  • Sửa lỗi không tải được poster phim và nhạc.
  • Sửa lỗi tải camera lâu.
  • Nâng cấp chung cho dịch vụ Vero và sửa lỗi.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iOS 8.0 trở lên. Hỗ trợ các đời máy iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

Ứng dụng tương tự


Tumblr for iOS là ứng dụng mạng xã hội miễn phí và đa chức năng cho người dùng iPhone, iPad và iPod Touch.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com