Phiên bản

1.35

Dung lượng

17.1 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.995

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


CircleMe for iOS – Mạng xã hội cải tiến trên iPhone/iPad

CircleMe for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một dịch vụ mạng xã hội cải tiến, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

CircleMe for iOS là mạng xã hội dựa trên sở thích của người dùng, được Apple giới thiệu trong mục ứng dụng đề xuất.

CircleMe for iOS là ứng dụng di động và nền tảng web, được thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt, mang đến cho người dùng một trải nghiệm cộng đồng thú vị nhất từ trước tới nay.

Điền vào CircleMe for iOS các thông tin về sở thích, mối quan tâm và đam mê của bạn, từ đó người dùng có thể theo dõi các tin tức liên quan và đoạn hội thoại hấp dẫn, kết nối với những người dùng tương tự bạn, đề xuất các giải pháp nghề nghiệp cùng nhau và khám phá những sở thích vô cùng mới mẻ.

CircleMe for iOS là phương pháp xã hội cải tiến, cho phép thu thập mọi thứ bạn thích và khám phá những nội dung mới hấp dẫn. Với CircleMe, người dùng có thể lấy cảm hứng thông qua việc kết nối sâu hơn với những nội dung mà mình yêu thích, khám phá những ý tưởng mới thông qua hệ thống gợi ý, đề xuất thông minh.

Mạng xã hội CircleMe chính là cầu nối để bạn liên kết với những người có sở thích tương đồng với mình, theo dõi tin tức mới và xây dựng kế hoạch tương lai cùng mạng xã hội với họ.

Dịch vụ CircleMe cho phép người dùng nhập các nội dung yêu thích từ các mạng xã hội khác, thêm hoặc bỏ các mục từ thư viện cá nhân, sắp xếp các mối quan tâm của bạn bằng phương pháp trực quan và thông minh. Sau khi thu thập mọi đề mục yêu thích, CircleMe cho phép bạn liên kết với một trong các mối quan tâm đó để tìm hiểu sâu hơn về chúng, theo dõi các đoạn hội thoại có liên quan tới chủ đề đó, hoặc tạo danh sách công việc cần làm đối với bất kỳ đam mê nào.

CircleMe for iOS được thiết kế tối ưu hóa trên máy tính bảng và cả điện thoại smartphone iDevice, do đó người dùng có thể mang chúng đi khắp nơi, tận dụng hệ thống để trải nghiệm các khám phá dựa trên yếu tố địa điểm.

Ý nghĩa đằng sau mạng CircleMe

Mạng xã hội CircleMe được xây dựng từ 2 khái niệm chính, được hỗ trợ bởi các công nghệ mới hiện nay. Cuộc sống sẽ thú vị và tuyệt vời hơn nếu mọi thứ đều được cá nhân hóa và mọi người có thể tiếp cận với những thứ mình thích, sự kiện và con người mà chúng ta yêu mến. Cuộc sống không dài để chúng ta có thể quan tâm tới tất cả mọi vấn đề (mà trang web cung cấp), đồng thời sự kết nối của con người với nhau là vô hạn, linh hoạt thay vì chỉ là sự giao tiếp giữa 2 phía.

Mối quan hệ giữa mọi người sẽ thay đổi theo thời gian và được gắn kết bởi những điểm chung, những thứ mà cả 2 cùng quan tâm.

CircleMe for iOS giúp bạn đối mặt và giải quyết những vấn đề này – những mối quan hệ thay đổi theo thời gian, vì vậy bạn có thể kết nối một cách ý nghĩa hơn với những người tương đồng với mình, khi cả 2 có cùng sở thích và mong muốn tìm hiểu rõ hơn về đối phương.

Ngoài ra, CircleMe cũng là cơ hội để bạn tìm hiểu thêm những đam mê và sở thích mới mà trước đây bạn vô tình bỏ qua. Những thông tin hay chủ đề này được giới thiệu trong mối quan hệ chặt chẽ về thời gian và địa điểm hiện tại của người dùng.

Tại sao chúng ta nên chọn CircleMe?

Bạn từng muốn chia sẻ một bộ phim hay, cuốn sách hay sự kiện thú vị với một người bạn vì bạn nghĩa họ sẽ đánh giá cao điều đó? Bạn muốn biết khi nào thì ban nhạc Rock yêu thích của mình sẽ biểu diễn tại địa phương trong tour diễn mới nhất của họ? Bạn đang muốn khám phá một người lạ đang ngồi cạnh mình trong quán bar mà bạn tìm thấy nhiều nét tương đồng ở họ?

Nếu câu trả lời là có thì CircleMe for iOS chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong các trường hợp này.

Ngoài ra, chẳng hạn như bạn đang đi dạo trong công viên và nhận được một ghi chú đặc biệt từ đối tác bằng một bài hát hoàn hảo để nghe trong hoàn cảnh đó. Hoặc bạn đang ở hiệu sách và nhận được một đề xuất tức thời từ bạn bè về cuốn sách nên đọc trong thời gian tới. CircleMe for iOS cho phép nhận các thủ thuật nhỏ về các lĩnh vực mà bạn mới biết tới, phụ thuộc vào địa điểm hiện thời của mình.

Sử dụng CircleMe for iOS để quản lý lược sử nội dung, địa điểm, con người và sự kiện mà bạn quan tâm. CircleMe for iOS cũng là mạng xã hội hoàn hảo để chia sẻ những điều thú vị với bạn bè. Sử dụng để cập nhật những chủ đề mà bạn quan tâm, CircleMe for iOS là mọi sự kiện trong đời sống mà bạn muốn tập trung cho niềm đam mê của mình, hay đơn giản là tò mò muốn khám phá những câu chuyện mới.

Với CircleMe for iOS, bất cứ người dùng nào cũng có thể trở thành một “chuyên gia”, “đại sứ” cho niềm đam mê của mình, giúp những người dùng khác khám phá nội dung liên quan.

Hầu hết người dùng đều sở hữu một vài niềm đam mê và các chủ đề cụ thể, CircleMe for iOS là cơ hội để bạn tập trung sự quan tâm của mình vào các nội dung cụ thể, các kiến thức chủ đề và xã hội hóa những sở thích của mình, sau đó chia sẻ với thế giới xung quanh.

Phương pháp hoạt động của CircleMe for iOS:

Người dùng CircleMe for iOS bất kỳ đều được coi là một “người quản lý”. Họ chỉ cần đăng ký một yêu cầu với thông tin muốn quản lý một đề mục cụ thể. Người quản lý trong CircleMe sẽ cam kết với cộng đồng trong việc bổ sung các nội dung liên quan vào từng mục theo chu kỳ thời gian.

Lợi ích của việc quản lý từng mục cho phép người dùng CircleMe trở thành một trung tâm liên lạc và điều phối viên liên kết xung quanh một chủ đề yêu thích cụ thể. Toàn bộ nội dung được đề xuất bởi người quản lý sẽ được phân phối tới hàng ngàn người dùng khác trên khắp thế giới, cùng nhau chia sẻ đam mê hay những chủ đề liên quan.

Xác định các mục được quản lý:

 • Người dùng có thể dễ dàng xác định đâu là mục được quản lý thông qua nhãn đặc biệt. Nếu bạn tìm thấy một mục không có nhãn, bạn có thể chọn chúng để quản lý.
 • Nhà quản lý trên CircleMe sẽ hiển thị một huy hiệu bên cạnh ảnh đại diện. Nếu di chuyển tay lên đó, bạn có thể xem mục nào đang được quản lý.

Trở thành một nhà quản lý CircleMe:

 • Chọn mục bạn muốn quản lý và liên hệ với đội phát triển CircleMe (bằng cách điền vào mẫu tương ứng).
 • Sau khi chỉ định một mục với vị trí của nhà quản lý, người dùng có thể bắt đầu phát triển chủ đề này bằng các nội dung hấp dẫn liên quan. Nhà phát hành sẽ gửi một hướng dẫn ngắn dạng điện tử về cách trở thành một nhà quản lý tốt.

Tham gia vào đội quản lý CircleMe:

Bạn muốn trở thành một nhà quản lý cho một mục cụ thể mà mình quan tâm? Vui lòng điền vào mẫu trực tuyến, trong đó nêu rõ mục bạn muốn quản lý và đội trợ giúp sẽ liên hệ với bạn ngay khi có thể. Mỗi người dùng có thể đăng ký quản lý tối đa 5 mục cùng lúc.

Làm quen với CircleMe thật dễ dàng:

 • Bổ sung các mục yêu thích dưới dạng thủ công hoặc dễ dàng nhập chúng từ các dịch vụ khác trên trang circleme.com.
 • Bổ sung các mục bạn muốn vào danh sách To Do trong tương lai.
 • Liên kết các nội dung yêu thích vào địa điểm cụ thể bằng tính năng Plant.

Từ đây, một mạng xã hội mới và cải tiến mang tên CircleMe sẽ được quản lý toàn diện bởi người dùng, tại đó bạn có thể theo dõi các hoạt động mới nhất xung quanh nội dung yêu thích của mình, được phát triển trên một mạng lưới tin cậy. Người dùng CircleMe có thể khám phá những gì người khác đang đóng góp và phát triển gần với địa điểm hiện thời của mình. Ứng dụng cũng hỗ trợ hoạt động trên màn hình nền, tự động thông báo khi bạn đang theo dõi mạng xã hội CircleMe.

Tính năng mới cho phiên bản 1.30:

 • Thiết kế lại toàn diện ứng dụng (phong cách phẳng của hệ điều hành iOS 7, biểu tượng mới và nhiều tính năng khác).
 • Tối ưu hóa feed cập nhật.
 • Trang Item mới với trải nghiệm giàu nội dung.
 • Cải tiến giao diện người dùng của mục Inbox.
 • Bộ lọc: cho phép chọn nhiều danh mục khác nhau (trong phần cập nhật, hồ sơ, Plant…).
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Tumblr for iOS là ứng dụng mạng xã hội miễn phí và đa chức năng cho người dùng iPhone, iPad và iPod Touch.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com