Phiên bản

2.1.1 (092)

Dung lượng

4.9 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.833

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


Retweever Visualization cho iPad – Tổng hợp chia sẻ Twitter trên iPad

Retweever Visualization for iPad cho phép truy cập mạng xã hội Twitter theo một cách hoàn toàn mới và miễn phí.

Retweever Visualization là một dịch vụ mạng xã hội mạnh mẽ, trực quan và có khả năng tương tác cao, chương trình này sẽ hiển thị dòng thời gian Twitter của bạn bằng cách tìm những nội dung chia sẻ thú vị, được nhiều người yêu thích.

Retweever Visualization phân loại nội dung chia sẻ của bạn dưới dạng tải về, vì vậy bạn có thể xem những thông tin quan trọng ở phía trên cùng màn hình. Sơ đồ hình đại diện Retweever sẽ hiển thị kèm theo các đoạn hội thoại và tin nhắn Twitter trên một giao diện rõ ràng, trực quan. Các hình đại diện sẽ chia tỷ lệ theo mức độ liên quan và dòng thời gian đối với cuộc trò chuyện Twitter sắp tới.

Retweever Visualization sở hữu giao diện người dùng bắt mắt, giàu thông tin và hữu ích cho người dùng khi duyệt Twitter. Đặc biệt đối với những người dùng có danh sách bạn bè hay người theo dõi dài, đây là một công cụ vô cùng thuận tiện để bạn có thể cập nhật những chia sẻ quan trọng trong ngày và không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào.

Cách tổ chức dòng thời gian Twitter:

Khi bạn đăng nhập vào tài khoản Twitter, Retweever Visualization sẽ tải mọi thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội đó và bắt đầu khâu phân loại những nội dung quan trọng nhất. Bằng cách phân tích thẻ hashtag, các phản hồi có chứa đề cập tên người dùng (@tên người dùng) và đường dẫn trong tin nhắn, Retweever Visualization sẽ tạo ra một dòng thời gian Twitter mới với giao diện trực quan và dễ theo dõi. Bạn sẽ thấy các biểu tượng đại diện xuất hiện trên một bản đồ dạng cây, đó là thông tin từ những người quan trọng nhất đối với bạn.

Sử dụng một màn hình tương tác sống động, người dùng Retweever Visualization có thể phản hồi một cách hiệu quả nhất đối với danh sách bạn bè này, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc phân loại nội dung và lọc thông tin.

Cập nhật thông tin trong ngày

Thay vì đoán đâu là thông tin quan trọng, hoặc cuộn ngược xuôi xem feed mới rất dài và rối mắt để xác định mọi người đang thảo luận với nhau về những vấn đề gì, bạn sẽ có một cái nhìn trực quan và toàn diện về những người dùng được theo dõi. Các danh mục dễ sử dụng trong Retweever Visualization sẽ cho bạn biết những thông tin “hot” nhất đang diễn ra trong cuộc sống hàng ngày.

Do những thông tin này liên tục được thay đổi theo dữ liệu mới được cập nhật từ Twitter, người dùng dễ dàng biết mọi người đang nghĩ gì, những thông tin có liên quan đến mình và theo dõi đường dẫn, người dùng hay thẻ hashtag nổi bật trên web.

Tính năng chính của ứng dụng Retweever Visualization for iOS:

 • Xem nội dung chia sẻ dưới dạng feed liền mạch, bản đồ dạng cây trực quan hoặc theo danh mục.
 • Tìm hiểu nhanh những chủ đề nóng nhất trong chuỗi thông tin cá nhân.
 • Xem văn bản web trên màn hình iPad lớn và chia thành nhiều ô.
 • Chia sẻ thông tin với bạn bè bằng thao tác một chạm.
 • Thay đổi cửa sổ thời gian với các dạng tweet mẫu để xem những gì đã xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn hơn hoặc dài hơn.
 • Tự động tách dòng thời gian sang nhóm bạn bè và “caster”.
 • Chế độ xem web giàu nội dung: bao gồm tweet chia sẻ và thư điện tử.
 • Hỗ trợ đọc tin từ Instapaper.
 • Xem một danh sách toàn diện của những người dùng mà bạn theo dõi.

Tính năng mới trong phiên bản 2.1.1:

 • Sửa lỗi xác nhận tài khoản xảy ra khi đăng nhập vào Twitter sau ngày 11/6 với Twitter API mới.
 • Tăng tốc quy trình khởi động và hiển thị tweet bằng cách sử dụng cách đọc và viết song song cho cơ sở dữ liệu chính.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Tumblr for iOS là ứng dụng mạng xã hội miễn phí và đa chức năng cho người dùng iPhone, iPad và iPod Touch.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com