Phiên bản

5.3.1

Dung lượng

78.6 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.095

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4 / 1.151 lượt

Thiết bị


LINE cho iOS – Ứng dụng chat miễn phí trên iPhone/iPad

Line được xem là đối thủ hàng đầu của ứng dụng gọi điện nổi tiếng Viber. Ứng dụng này cho phép người dùng gọi điện, nhắn tin hoàn toàn miễn phí và sử dụng kết nối Internet.

Download dịch vụ chat LINE phiên bản mới nhất

 • Cho phép di chuyển các post và album trong cửa sổ chat với thao tác vuốt ngón tay.
 • Tính năng chia sẻ và widget tương thích với iOS 8.
 • Cho phép thêm các nhóm chat vào thư mục Favorites.
 • Thông báo sẽ được gửi vào cửa sổ chat khi có thêm post mới được bổ sung.
 • Cải tiến giao diện của trạng thái đang nhập tin nhắn.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Việc đăng ký cũng khá đơn giản, người dùng chỉ việc xác nhận số điện thoại, địa chỉ mail và tạo một hồ sơ ngắn gọn (ID và hình đại diện). Khi đó, ứng dụng sẽ tự động tải danh bạ để tìm kiếm những người cùng sử dụng Line (giống Viber). Người dùng cũng có thể tìm kiếm bạn bè qua ID đăng nhập, lắc nhẹ hai điện thoại ở cạnh nhau hoặc quét mã QR.

Cập nhật chính của Line phiên bản mới nhất trên iOS

 • {Mới} Bổ sung thêm chức năng LINE Call, cụ thể chỉ hỗ trợ các quốc gia phổ biến như: Japan, Colombia, Mexico, Peru, the Philippines, Spain, Thailand, Argentina, Australia, Malaysia và U.S.A.
 • {Mới} Bổ sung thêm chức năng Preview Sticker.
 • {Mới} Giới hạn nhóm đã được tăng lên 200 thành viên.
 • {Mới} Thông tin của bạn bè nằm trong danh sách Recommended Friends đã được hiển thị.
 • {Mới} Người dùng đã có thể chặn các thông báo từ các ứng dụng không khởi chạy.
 • Sửa các lỗi của phiên bản cũ.

Một điểm hút khách của Line đó là giao diện ưa nhìn, các biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh phù hợp với người dùng trẻ tuổi. Ứng dụng này cũng được tích hợp tính năng Timeline, cho phép cập nhật những thông tin mới từ bạn bè và lưu lại bình luận.

Các thử nghiệm trên ứng dụng Line cho thấy chất lượng tin nhắn phản hồi nhanh, chất lượng âm thanh cuộc gọi tốt và gần như không có độ trễ khi sử dụng. Chính những yếu tố này đã giúp Line chỉ trong một thời gian ngắn đã chinh phục người sử dụng và luôn giữ vị trí đứng đầu bảng xếp hạng các ứng dụng miễn phí tại Nhật Bản, Singapore, Hong Kong, Đài Loan, Thái Lan.

Line hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau, nếu bạn không đang dùng thiết bị iOS thì có thể lựa chọn trong danh sách sau:

 • Download Line for Windows
 • Download Line for Android
 • Download Line for BlackBerry
 • Download Line for Windows Phone

LINE Camera – Không chỉ giúp bạn chỉnh sửa ảnh khi chụp bằng smartphone, ứng dụng này giúp bạn xử lý hiệu ứng nhanh và tiện lợi với các “tone” màu thời trang. LINE Camera còn giúp bạn sáng tạo những bức ảnh “hàng độc”, sống động và hài hước bằng các bộ sticker, item được có sẵn trên máy.

LINE Card dành cho những dịp đặc biệt. Bạn có thể gửi đến bạn bè những tấm thiệp ngộ nghĩnh “made by me” và chia sẻ nhanh chóng bằng Email, Facebook, Twitter.

Người dùng còn tìm thấy nhiều điều thú vị khác với bộ ứng dụng Line, từ việc kết nối với người nổi tiếng (Official Account), mạng xã hội (Line cafe), game sinh động và hấp dẫn với Line Pop.

LINE Sticker – Điều đặc biệt giúp Line tạo sự khác biệt với các phần mềm chat trên di động hiện nay chính là bộ sticker với nhiều nhân vật có tính cách thú vị. Đó là anh chàng Moon có cái đầu tròn xoe luôn biểu lộ nhiều cảm xúc, cô nàng thỏ Cony đáng yêu lúc nào cũng thích được nâng niu, chiều chuộng; chú gấu Brown giàu tính cảm và cả anh chàng James đôi lúc khiến người ta “phát điên” khi tỏ ra quá yêu vẻ đẹp bản thân của mình…

Với các nhân vật đáng yêu này, người sử dụng có thể bày tỏ cảm xúc của chính mình, từ những đoạn chat với bạn bè đến những mẫu thiệp “độc và lạ” và cả những câu chuyện vui mà chủ nhân có thể tự sáng tác dựa trên tính cách, cảm hứng mà các nhân vật này mang lại.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Tumblr for iOS là ứng dụng mạng xã hội miễn phí và đa chức năng cho người dùng iPhone, iPad và iPod Touch.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com