Phiên bản

1.0.02

Dung lượng

923.1 KB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.918

Hệ điều hành

Windows

Burn Toolkit – Ứng dụng ghi đĩa đơn giản

Burn Toolkit là ứng dụng ghi đĩa CD, DVD nhanh chóng, miễn phí với đầy đủ chức năng như burn, sao chép, viết, xóa đĩa DVD, CD.

Những dữ liệu được lưu trữ trên đĩa CD, DVD vẫn dễ dàng để di chuyển hơn, và có thể sử dụng trên các thiết bị xem đĩa tiện lợi. Hoặc bạn muốn làm một chiếc đĩa để ghi lại những kỷ niệm, tặng cho ai đó nhân một dịp quan trọng thì đó là lúc bạn cần đến một phần mềm ghi đĩa như BurnToolkit.

44420dbd81000a0e791458539dc1df42a9bd_1BurnScreen_540x346

Những tính năng chính của phần mềm ghi đĩa CD, DVD Burn Toolkit:

  • Ghi, xóa, sao chép đĩa DVD, CD.
  • Hỗ trợ format ổ đĩa.
  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Giao diện đơn giản, trực quan.
  • Phát hiện đĩa DVD, CD.
  • Tùy chọn thoát ra khi kết thúc tác vụ.

Quá trình tải và cài đặt diễn ra nhanh chóng, giao diện của Burn Toolkit sẽ hiện ra ngay khi quá trình cài đặt kết thúc. Khi bạn cho đĩa vào máy tính, bước đầu tiên cần làm là chọn Detect DVD/CD, sau đó chọn Add files hoặc Add Folders để thêm tập tin hoặc thư mục muốn làm đĩa, chọn Burn để ghi dữ liệu ra đĩa CD, DVD của bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn định dạng đĩa CD hoặc DVD muốn tạo. Sau khi thêm tập tin, nếu chọn sai, hoặc muốn thay đổi file thì bạn có thể chọn Remove File(s) để loại bỏ tập tin đó.

Ngoài những chức năng cơ bản như trên, Burn Toolkit không có thêm chức năng đáng kể nào. Tuy nhiên, nó được nhiều người dùng tin tưởng cũng vì sự đơn giản và thực hiện tốt chức năng duy nhất này. Nếu bạn muốn tìm kiếm một phần mềm ghi đĩa có nhiều hỗ trợ và những chức năng phong phú hơn bạn có thể thử các phần mềm như: Nero 9 Free Version, Nero Kwik Burn, Free Disc Burner, CDBurnerXP, BurnAware Free, Sonne DVD Burner (dùng thử).

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8/8.1

Ứng dụng tương tự


JetAudio Basic là phần mềm tích hợp các chức năng giải trí, chuơng trình không chỉ có khả năng chơi các định dạng âm nhạc khác nhau

Nero 8 Ultra Edition, phiên bản mới nhất của bộ phần mềm đa phương tiện bán chạy nhất thế giới, mang thế giới kĩ thuật số đến máy tính của bạn.

AnyMP4 Blu-ray Creator là một ứng dụng chuyên nghiệp cho phép người dùng tạo đĩa Blu-ray từ hầu hết định dạng video phổ biến và cả HD.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com