Phiên bản

3.0

Dung lượng

1.22 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử

Lượt tải

1.493

Hệ điều hành

Windows

Chord Pickout – Phần mềm hỗ trợ phân tích nhạc số

Chord Pickout là một trong những phần mềm “hiếm”, cho phép người dùng phân tích một bài hát thành các nhóm hợp âm khá hoàn chỉnh. Với phần mềm này, người chơi guitar đều có thể chơi một cách chính xác những bản nhạc nổi tiếng mà không cần mất thời gian chờ đợi các video hướng dẫn chơi bài hát đó.

screenshot1_small

Chord Pickout là công cụ phân tích nhạc số rất hữu ích với những người mới làm quen với đàn guitar. Bởi vì phần mềm này hỗ trợ cả các tư thế bấm hợp âm nằm trên “cần đàn ảo” xuất hiện trên giao diện phần mềm. Mỗi khi con trỏ chơi nhạc di chuyển đến hợp âm đệm nào thì tư thế bấm của hợp âm đó sẽ hiện lên. Ngoài ra, Chord Pickout cũng hỗ trợ tính năng gõ lời nhạc vào các bản mô tả nhạc.

Download Chord Pickout miễn phí để tận hưởng những bản hợp âm đỉnh nhất

Chord Pickout là phần mềm nhỏ gọn và rất dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần nhấn vào nút Open để mở bài hát cấn phân tích. Sau đó, Chord Pickout sẽ đảm nhiệm toàn bộ quá trình còn lại, bao gồm việc phân tích tập tin đó thành các hợp âm đệm. Sau khi hoàn tất việc phân tích, kết quả sẽ xuất hiện ngay trên phần mềm.

Mỗi dòng nhạc sẽ tương ứng với thời lượng phát là 7 giây, người dùng có thể gõ vào lời của bài hát ở hộp “Type in the lyrics here”. Các lệnh Copy, Cut, Paste, Delete, Undo… đều không bị giới hạn. Nút Play hỗ trợ “biểu diễn mẫu “ bài nhạc đã phân tích và người dùng có thể lưu lại để sử dụng sau này bằng cách nhấn vào biểu tượng Save. Lời nhạc cũng có thể được lưu trữ kèm file hợp âm bằng cách chọn đường dẫn: File -> Export để xuất ra định dạng TXT.

Người dùng chỉ việc click vào từng dòng để nghe thử hợp âm

Ưu điểm của Chord Pickout

 • Dễ sử dụng
 • Chuyển đổi nhạc sống thành những bản hợp âm hoàn hảo.
 • Chỉ cần download nhạc về máy và lưu dưới định dạng WAV, MP3…. Sau đó dùng lệnh Open để mở bài hát trong Chord Pickout và nó sẽ tách hợp âm ra cho bạn, sao chép lại lời bài hát và xuất ra các định dạng tương ứng. Tất cả những công việc này đều được thực hiện một cách tự động.
 • Tối đa hóa lợi ích người dùng.
 • Chord Pickout không yêu cầu bạn phải là một người chơi nhạc giỏi và am hiểu về âm nhạc. Nếu muốn chơi được một bài hát nổi tiếng, phần mềm này sẽ giúp bạn hoàn thành mong muốn đó.
 • Chỉnh sửa hợp âm và lời nhạc.
 • Chord Pickout cho phép người dùng thêm hoặc chỉnh sửa hợp âm hoặc lời nhạc trong bất cứ bài hát nào.
 • Hỗ trợ tất cả các định dạng MP3, WMA, OGG, AAC, M4A, WAV & CD Audio.
 • Tự động tách hợp âm.
 • Rất hữu ích cho các nhạc sỹ và các nhà biên tập âm nhạc.
 • Hỗ trợ các ngón bấm phím ảo.

Nhược điểm của Chord Pickout

 • Bản demo quá ngắn để đánh giá chính xác tất cả các tính năng của Chord Pickout nếu mới sử dụng.
 • Chưa hỗ trợ tất cả các định dạng audio.
 • Một số lỗi tách hợp âm chưa được cập nhật.

Mặc dù còn một số hạn chế nhỏ nhưng Chord Pickout là một trong những phần mềm được rất nhiều người chơi guitar lựa chọn và tin dùng.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/7/Vista/8

Ứng dụng tương tự


Adobe Media Encoder CC 2015 là phần mềm nén và encoder phim video, thu audio và video truyền trực tiếp.

Phần mềm Adobe Audition CC 2015 là một công cụ tiện ích, hiệu quả để chỉnh sửa, mix, khôi phục, tạo hiệu ứng cho file audio.

AV Voice Changer Software nổi bật hơn so với các chương trình thay đổi giọng nói trực tuyến hay trên máy tính khác là do khả năng thay đổi giọng nói

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com