Phiên bản

3.66 Build 382

Dung lượng

5.88 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày) - Giá: 39 USD

Lượt tải

1.246

Hệ điều hành

Windows

DocToHtml

DocToHtml là một ứng dụng dễ sử dụng, giúp chuyển đổi các tài liệu (.doc, .rtf, phần mở rộng .txt ) sang định dạng HTML 4.01.

DocToHtml vô cùng nhỏ, gọn  và “sạch sẽ” để chuyển sang mã HTML. Với DocToHtml, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát quá trình chuyển đổi trong các tùy chọn. Các tùy chọn xử lý hình ảnh, chỉ định định dạng hình ảnh đầu ra: GIF, PNG hay * JPEG. Bạn có thể chỉ định metatags để chèn vào kết quả HTML, hoặc có thể ghi đè lên các giá trị từ tài liệu gốc MS Word.

Giao diện dễ sử dụng và chế độ dòng lệnh. Thuận tiện cùng với hệ thống mạnh mẽ của các tài liệu đã lưu. Đồng thời có thể bao gồm các liên kết đến các file CSS bên ngoài.

DocToHtml-to

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2K/XP/2003/Vista/Vista64/7/7x64, MS Word 2000 hoặc mới hơn

Ứng dụng tương tự


FonePaw Video Converter Ultimate là phần mềm giúp bạn phát, chỉnh sửa và chuyển đổi video, DVD & audio, hỗ trợ tạo và tải video trực tuyến.

Với Xilisoft iPad Video Converter, giờ đây bạn có thể thoải mái thưởng thức bộ sưu tập video và audio của mình trên iPad.

EaseFab Video Converter là một công cụ hoàn hảo giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa các định dạng video với nhau, bao gồm cả video SD và HD.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com