Phiên bản

1.0.9

Dung lượng

16.1 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.213

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

5 / 5 lượt

Thiết bị

/

Duolingo Test Center cho iOS – Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí trên iPhone/iPad

Duolingo Test Center for iOS giúp bạn kiểm tra các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh của mình thông qua các bài test tiêu chuẩn và miễn phí.

Duolingo Test Center là một dạng chứng chỉ tiếng Anh độc lập do Duolingo cấp. Các bài thi cấp chứng chỉ được bảo mật an toàn bằng công nghệ mã hóa cao cấp, điểm số cũng được chấm tự động bằng máy và dựa theo cơ sở dữ liệu chính xác của Duolingo. Dạng bài thi của Duolingo Test Center được thiết kế khá đơn giản để bạn có thể kiểm tra tại nhà và với chi phí thấp hơn hẳn so với cách thức tham gia các kì thi phổ biến khác như IELTS, TOEIC, TOEFL…

Được lựa chọn là một trong những ứng dụng tốt nhất App Store năm 2014, Duolingo Test Center for iOS giúp bạn củng cố kiến thức ngữ pháp tiếng Anh, các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cơ bản và quan trọng hơn là đánh giá năng lực chung bằng điểm số mỗi bài thi. Người học có thể bắt đầu với phần Quick Test miễn phí trong Duolingo Test Center để làm quen với dạng bài thi cũng như tốc độ hoàn thành từng phần thi. Khi đã tự tin với tốc độ và khả năng làm bài của mình, hãy chuyển sang phần thi Duolingo Certificate. Với mức giá chỉ $20, bạn có thể tham gia và nhận chứng chỉ do Duolingo cấp. Kết quả chính thức từ Duolingo sẽ được đính kèm vào sơ yếu lý lịch khi đi xin việc hoặc chia sẻ trên hồ sơ LinkedIn với một cú chạm tay.

2 dạng bài thi chính trong Duolingo Test Center

  • Quick Test (miễn phí): làm bài kiểm tra nhanh kéo dài 20 phút để đánh giá cấp độ học tiếng Anh của bạn, từ mức cơ bản đến nâng cao. Chia sẻ kết quả trên LinkedIn và thêm vào sơ yếu lý lịch khi đi xin việc. Phần Quick Test giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí 100%.
  • Duolingo Certificate ($20): chứng chỉ chính thức do Duolingo cấp được tin dùng bởi nhiều học viện và trường học trên toàn thế giới. Bài thi mất phí này sẽ được bảo mật an toàn từ phần xác thực ID cho đến phần đánh giá của chuyên gia.

Môi trường lý tưởng để làm bài thi Duolingo Test Center:

  • Ngồi một mình trong căn phòng yên tĩnh và riêng tư.
  • Không đeo tai nghe.
  • Không đeo kính mát khi làm bài thi.
  • Giữ trạng thái tập trung cao độ trong suốt thời gian làm bài. Thường xuyên kiểm tra lại những câu trả lời đã hoàn thành để tránh sai sót.
  • Không sử dụng tài liệu, phần mềm, thiết bị hay bất cứ sự trợ giúp nào trong khi làm bài.

Người học có thể liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email [email protected] nếu có bất cứ thắc mắc, câu hỏi hay đề xuất nào về chương trình bài thi tiếng Anh Duolingo Test Center.

Download Duolingo Test Center phiên bản 1.0.8

Giới thiệu phần Quick Test miễn phí: cung cấp bài thi 20 phút để xác định trình độ tiếng Anh của mình. Chia sẻ kết quả bài test trên LinkedIn và đính kèm CV xin việc.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Hindi, Hungary, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


ELSA for iOS là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuẩn và miễn phí trên iPhone/iPad. Đây là sản phẩm vừa đoạt giải trong cuộc thi SXSWedu (Mỹ) của 2 cô gái Việt Nam.

Sách Tiếng Việt lớp 1 – Tập 2, bản audio, giúp bạn dạy con học tiếng Việt và ôn bài rất thuận tiện trên iPad.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com