Phiên bản

5.1.3

Dung lượng

33.21 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày) - Giá: 49.95 USD

Lượt tải

1.606

Hệ điều hành

Windows

EaseFab Video Converter Ultimate – Phần mềm chuyển đổi video

EaseFab Video Converter Ultimate là gói công cụ hữu hiệu hỗ trợ người dùng chuyển đổi video và Blu-ray/DVD sang bất kỳ định dạng nào như: MOV, AVI, M4V, WMV, MP4, MPEG. Bên cạnh đó, chương trình còn giúp rip đĩa DVD/Blu-ray để tương thích với các thiết bị di động, bao gồm: iPhone, iPad, iPod, vv với tốc độ nhanh chóng và chất lượng hoàn hảo. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng sao chép toàn bộ đĩa DVD/Blu-ray hoặc chỉ phần phim chính nếu muốn.

load-source-files

Các tính năng đáng chú ý:

Dễ sử dụng, tốc độ nhanh hơn gấp 6 lần và chất lượng cao

EaseFab Video Converter Ultimate được trang bị công nghệ tăng tốc NVIDIA CUDA và AMD. Nhờ vậy, đảm bảo cho người dùng nhận được tốc độ giải mã và mã hóa video nhanh nhất có thể. Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ chế độ chuyển đổi đa luồng để đảm bảo chuyển đổi nhiều tập tin (video, audio, DVD và Blu-ray) cùng một lúc.

Hỗ trợ hơn 250 định dạng, thiết bị di động và game console

Gói công cụ tối ưu này cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ video và bất kỳ loại đĩa DVD/Blu-ray nào mà không gặp phải trở ngại gì. Người dùng ở mọi cấp độ đều có thể dễ dàng chuyển đổi tập tin nguồn sang:

Hơn 250 định dạng

Nhanh chóng chuyển đổi hầu hết tập tin video/DVD/Blu-ray sang tất cả định dạng video/audio phổ biến như: MOV, MP4, AVI, WMV, MKV, FLV, 3GP, VOB, ASF, DV, MP3, M4A, WAV, M4R, AAC, OGG, AC3, vv.

Tương thích với nhiều thiết bị

Chuyển đổi video và DVD/Blu-ray sang các tập tin video với thiết lập tối ưu để tương thích với iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 5S, iPad Air, iPad mini 2, Apple TV, PSP, Xbox 360, HTC, BlackBerry, Samsung Galaxy Tab 4, Galaxy S5, vv.

Chia sẻ video được chuyển đổi trực tuyến

Giờ đây, người dùng có thể trực tiếp chuyển đổi video hoặc đĩa DVD/Blu-ray để chia sẻ trên YouTube và nhiều trang web khác.

Sao chép đĩa DVD/Blu-ray

EaseFab Video Converter Ultimate cũng hoạt động giống như một chương trình sao lưu DVD và Blu-ray. Bạn chỉ cần chèn đĩa DVD/Blu-ray mà chứa phần phim mình muốn và chương trình sẽ thực hiện sao lưu nó mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng. Người dùng được quyền lựa chọn sao chép toàn bộ đĩa DVD hoặc Blu-ray, hoặc chỉ phần phim mà mình yêu thích.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD
  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng RAM: 256 MB
  • Dung lượng đĩa cứng: 100 MB
  • 1 ổ đĩa DVD

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


FonePaw Video Converter Ultimate là phần mềm giúp bạn phát, chỉnh sửa và chuyển đổi video, DVD & audio, hỗ trợ tạo và tải video trực tuyến.

EaseFab Video Converter là một công cụ hoàn hảo giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa các định dạng video với nhau, bao gồm cả video SD và HD.

Với Xilisoft iPad Video Converter, giờ đây bạn có thể thoải mái thưởng thức bộ sưu tập video và audio của mình trên iPad.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com