Phiên bản

2.0

Dung lượng

57.5 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.217

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 7 lượt

Thiết bị

/

Endless Reader cho iOS – Dạy từ vựng tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo

Endless Reader for iOS là ứng dụng giáo dục miễn phí cho các bé ở độ tuổi mẫu giáo (dưới 5 tuổi), hỗ trợ đánh vần và phát âm từ vựng tiếng Anh theo nhiều cấp độ khác nhau.

Endless Reader cho iOS là ứng dụng được biên tập viên App Store lựa chọn và đề cử trong danh mục ứng dụng hay cho iPhone/iPad. Với đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng hoạt hình sinh động và phương pháp tiếp cận mới, Endless Reader giúp các bé học từ vựng tiếng Anh cơ bản thông qua những hoạt động tương tác vui nhộn, trò chơi nhỏ… thay vì sử dụng phương pháp giáo dục truyền thống vừa khô khan vừa khó hiểu.

Dựa theo bảng chữ cái Endles Alphabet, bé sẽ được học các từ vựng tiếng Anh cơ bản theo một tiến trình nhất định. Endless Reader cho iOS giới thiệu những từ vựng phổ biến nhất trong trường học, thư viện hay các cuốn sách dành cho trẻ em. Trẻ sẽ nhận diện từ vựng thông qua hình ảnh, cách phát âm chuẩn mực và từ đó biết cách sử dụng từ đúng. Đối với những từ có cách đọc lạ, việc sử dụng hình ảnh sẽ giúp trẻ ghi nhớ cách phát âm dễ dàng hơn.

Xem video giới thiệu Endless Reader

Với Endless Reader for iOS, trẻ em sẽ được học các từ vựng thông dụng trong cuộc sống, tìm hiểu về ngữ cảnh và cách sử dụng từ thông qua sự trợ giúp của các nhân vật Endless quen thuộc. Mỗi từ tương ứng với một câu đố và được tách thành các chữ cái để bé đoán và điền vào chỗ trống. Với hình ảnh minh họa cụ thể, không khó để bé ghi nhớ và điền chính xác chữ cái vào chỗ trống.

Lưu ý: thiết bị cần kết nối mạng và đủ bộ nhớ để chạy ứng dụng Endless Reader mượt mà.

Tính năng chính của Endless Reader trên iPhone/iPad

  • Cung cấp 6 từ vựng miễn phí để bé học. Các nhóm từ vựng còn lại sẽ được bán qua IAP với các mức giá khác nhau.
  • Minh họa sinh động bằng hình ảnh động và phương pháp tiếp cận vui nhộn, khả năng tương tác cao.
  • Chơi trò giải ô chữ để học cách đánh vần. Sử dụng chữ cái viết thường và giải đố câu dựa theo định nghĩa và cách sử dụng.
  • Hỗ trợ 3D Touch trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus để tạo các chữ cái và từ, tương tác theo cách riêng biệt.
  • Ứng dụng Endless Reader được thiết kế riêng cho trẻ em nên không tính điểm, không phạt lỗi, không giới hạn hay gây áp lực cho trẻ trong quá trình học. Đây chỉ đơn thuần là một ứng dụng giáo dục để bé tự học tiếng Anh cơ bản tại nhà.

Download Endless Reader phiên bản 2.0

  • Sửa lỗi khi người dùng mua các gói IAP mất phí nhưng không thể đồng bộ trên nhiều thiết bị (khi đã bật chức năng iCloud).

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


ELSA for iOS là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuẩn và miễn phí trên iPhone/iPad. Đây là sản phẩm vừa đoạt giải trong cuộc thi SXSWedu (Mỹ) của 2 cô gái Việt Nam.

Sách Tiếng Việt lớp 1 – Tập 2, bản audio, giúp bạn dạy con học tiếng Việt và ôn bài rất thuận tiện trên iPad.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com