Phiên bản

3

Dung lượng

21.9 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.932

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 11 lượt

Thiết bị

/

Các bạn có cảm thấy việc học từ vựng tiếng Anh rất nhàm chán? có lẽ câu trả lời hầu hết là “có”. Vì vậy chúng tôi đã phát triển phần mềm này với mục đích tạo cho bạn một cách học từ vựng khác có thể giúp bạn cảm thấy đỡ nhàm chán hơn trong việc ghi nhớ các từ vựng.
Phần mềm bao gồm những từ vựng thường gặp trong các kì thi TOEIC, với các câu hỏi trắc nghiệm được lựa chọn theo thứ tự cố định để các bạn có thể dễ dàng ghi nhớ từng từ một.
Các câu hỏi trong phần mềm được sắp xếp theo từng nhóm riêng biệt sẽ giúp cho các bạn dễ dàng trong việc tiếp thu từ mới. Các nhóm từ đó sẽ có liên quan đến các chủ đề như về con người, đồ vật, các sự kiện, du lịch, thể thao, giao tiếp và còn nhiều điều nữa đang chờ bạn khám phá trong phần mềm này.
Không những thế các cấu trúc ngữ pháp được cung cấp trong phần mềm sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tiếng Anh và từ đó tiếng Anh sẽ trở thành sở thích của bạn.

Tóm tắt nội dung các bài trắc nghiệm:
1) Con người
2) Đồ vật
3) Sự kiện
4) Thể thao
5) Giao Tiếp 1 (Mức độ dễ)
6) Giao Tiếp 2 (Mức độ trung)
7) Giao Tiếp 3 (Mức độ khó)
8) Du Lịch
9) Du học
10) Ngữ pháp

Ngoài ra phần mềm còn cung cấp cho bạn trò chơi để thư giãn sau khi học tiếng Anh.

Hãy bấm INSTALL để cài đặt ngay bây giờ nhé!!!

Chân thành cảm ơn các bạn,
Cool Viet App Team

===

Do you feel studying English vocabulary is boring? I think many of you will say “Yes”, so that is the reason we create this application to help you remember English quickly.
Our application contains common vocabulary used in TOEIC test in quiz forms, and that’s really a new way to learn new English words effectively because these words are separated in different groups, not in a long list.
Those groups of vocabulary are related to many subjects, such as about people, events, objects, traveling, sport, communicating and there are more interesting things waiting for you.
Moreover, the grammar structures which are provided in this software will help you understand English deeply and widely and English becomes your hobbies.
Besides, our application also provides a puzzle game for you to relax.
So, INSTALL it now and study with pleasure!!!!

Thank you so much,
Cool Viet App Team

Disclaimer:
APPLE, GOOGLE AND AMAZON ARE NOT A SPONSOR NOR ARE INVOLVED IN ANY WAY IN THE DRAWS. NO APPLE PRODUCTS ARE BEING USED AS PRIZES.

Ứng dụng tương tự


ELSA for iOS là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuẩn và miễn phí trên iPhone/iPad. Đây là sản phẩm vừa đoạt giải trong cuộc thi SXSWedu (Mỹ) của 2 cô gái Việt Nam.

Sách Tiếng Việt lớp 1 – Tập 2, bản audio, giúp bạn dạy con học tiếng Việt và ôn bài rất thuận tiện trên iPad.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com