Phiên bản

4.1.5.4

Dung lượng

1.21 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.218

Hệ điều hành

Windows

Freemake Video Converter – Phần mềm chuyển đổi video miễn phí

Freemake Video Converter là công cụ hoàn toàn miễn phí giúp người dùng thoải mái chuyển đổi video sang định dạng AVI, MP4, WMV, MKV, 3GP, DVD, MP3, iPad, iPhone, PSP, điện thoại Android chỉ với một cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ rip và ghi đĩa DVD một cách dễ dàng.

freemake_video_converter

Một số tính năng nổi bật:

Hỗ trợ hơn 200 định dạng đầu vào

Nhập bất kỳ tập tin video nào, bao gồm: AVI, MP4, MKV, WMV, 3GP, 3G2, SWF, FLV, TOD, AVCHD, MOV, DV, RM, QT, TS, MTS, vv. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ nhập nhiều tập tin âm thanh (MP3, AAC, WMA, WAV) và ảnh (JPG, BMP, PNG, GIF) để chuyển đổi chúng sang video rất dễ dàng.

Chuyển đổi video trực tuyến sang MP3

Freemake Video Converter không chỉ một công cụ chuyển đổi video miễn phí mà có khả năng rip video trực tuyến thông qua thao tác sao chép và dán URL của video từ YouTube, Facebook, Vimeo, Dailymotion, LiveLeak và hơn 50 website khác. Tải video trên YouTube và chuyển đổi nó sang iTunes. Hoặc, chuyển đổi FLV sang MP3 hay bất kỳ định dạng nào.

Xuất video sang AVI, MP4, MKV, FLV, 3GP, MP3, HTML5

Miễn phí chuyển đổi video sang các định dạng phổ biến. Rip phim DVD sang AVI, WMV, MP4, MPEG, MKV, SWF, 3GP. Chuyển đổi video sang Flash hoặc HTML5 và nhúng nó trực tiếp vào trang web của bạn.

Chuyển đổi miễn phí video sang iPod, iPhone, iPad, PSP, Android

Tối ưu hóa video cho thiết bị của Apple, Sony và Android. Thoải mái chuyển đổi video sang iPod Classic, Touch, Nano, iPod 5G, iPhone 1-5G, iPad 1-3g, Sony PSP, PS3, PS Vita, Blackberry, Samsung, Nokia, Xbox, Apple TV, điện thoại và máy tính bảng Android, vv.

Tốc độ chuyển đổi video nhanh chóng

Nhờ tích hợp công nghệ CUDA và DXVA mà người dùng có thể tăng tốc độ chuyển đổi video lên gấp nhiều lần và sử dụng ít tài nguyên CPU. Phần mềm sẽ tự động phát hiện các thông số chuyển đổi video tối ưu và bật/tắt CUDA & DXVA để cho kết quả đầu ra tốt hơn.

Ghi video sang đĩa Blu-ray

Bạn có thể chuyển đổi bộ phim yêu thích của mình sang định dạng video Blu-ray và ghi đĩa BD chất lượng cao một cách dễ dàng. Tạo đĩa Blu-ray từ bất kỳ dữ liệu đầu vào nào, chẳng hạn như: video, audio, hình ảnh, URL. Ghi nhiều bản sao Blu-ray và lưu lại video BD sang HDD dưới dạng một tập tin ảnh ISO hoặc thư mục Blu-ray.

Ghi đĩa DVD có độ dài lên đến 40 giờ

Không giống như các phần mềm khác, Freemake Video Converter không hạn chế thời lượng 2 tiếng. Do đó, bạn có thể tạo ra nhiều bản sao cho đĩa DVD và lưu video DVD sang máy tính dưới dạng file ISO hoặc thư mục DVD.

Hỗ trợ phụ đề

Chuyển đổi DVD, MKV, MOV với phụ đề được nhúng kèm sang bất kỳ định dạng hay thiết bị nào. Ngoài ra, bạn có thể chèn phụ đề ở định dạng: SSA, SRT, ASS sang bất kỳ video nào.

Tích hợp trình chỉnh sửa video

Tạo các thiết lập có sẵn cho bất kỳ thiết bị di động, máy tính hay bảng điều khiển nào. Cài đặt bộ codec video và audio tùy chỉnh, độ phân giải, tốc độ bit, tốc độ khung hình, vv.

Tải ảnh và file MP3 lên YouTube

Giờ đây, bạn có thể tải video, trình chiếu ảnh, MP3 lên YouTube với phần mềm miễn phí này. Nó hỗ trợ upload cả tập tin AVI, WMV, MP4, 3GP, JPG, BMP, GIF, MP3 lên YouTube. Chương trình sẽ cắt video thành những đoạn có độ dài 15 phút và chèn vào một danh sách nhạc trên YouTube.

Tạo trình chiếu

Bạn có thể chèn ảnh và file MP3 vào trình chiếu của mình mà có kèm theo nhạc nền để thưởng thức. Chỉnh sửa trình chiếu bằng cách thêm, xóa, chèn ảnh, kích hoạt hiệu ứng toàn cảnh. Sau đó tải nó lên YouTube để chia sẻ với người khác.

Cắt, kết hợp, xoay và hạn chế kích thước file

Cắt các đoạn video yêu thích từ tập tin. Sau đó, lật hoặc xoay video. Kết hợp một vài tập tin thành một file, thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa các đoạn. Điều chỉnh kích thước tập tin đầu ra và tỷ lệ video, thêm viền đen, phóng to, vv.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8/8.1

Ứng dụng tương tự


FonePaw Video Converter Ultimate là phần mềm giúp bạn phát, chỉnh sửa và chuyển đổi video, DVD & audio, hỗ trợ tạo và tải video trực tuyến.

EaseFab Video Converter là một công cụ hoàn hảo giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa các định dạng video với nhau, bao gồm cả video SD và HD.

Với Xilisoft iPad Video Converter, giờ đây bạn có thể thoải mái thưởng thức bộ sưu tập video và audio của mình trên iPad.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com