Phiên bản

6.10

Dung lượng

11.33 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử

Lượt tải

2.624

Hệ điều hành

Windows

GoldWave – Trình chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp

GoldWave là một chương trình chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số chuyên nghiệp và đã được nhiều người dùng trên thế giới đánh giá cao. Nó có thể thực hiện cho bạn mọi thứ từ việc ghi âm và chỉnh sửa đơn giản cho tới các tính năng xử lý, khôi phục, cải tiến và chuyển đổi phức tạp. Ngoài ra, phần mềm này còn rất dễ sử dụng và thao tác.

GoldWave-Latest-Version-Free-Download

Một số tính năng chính:

Phát âm thanh

Phát tất cả bài hát yêu thích và xem hình ảnh trong thời gian thực. Lắng nge âm thanh trong khi chuyển tiếp hoặc tua. Thay đổi tốc độ phát lại để nghe bản nhạc của bạn theo một cách hoàn toàn mới, hoặc học một bài hát bằng tai, hay ghi lại một bài học.

Thu âm thanh dễ dàng

Với phần mềm này, người dùng có thể thu lại bất cứ nguồn nào từ máy tính, chẳng hạn như: microphone, line-in và bất kỳ cái gì mà họ nghe thấy. Kết nối một băng cassette để ghi, một máy thu để thu chương trình radio hoặc micro để ghi lại giọng hát hay bài phát biểu của riêng bạn, hoặc báo cáo. Bên cạnh đó, hãy sử dụng bộ đếm thời gian được tích hợp để bắt đầu ghi âm vào một thời gian và ngày nhất định. Sử dụng chế độ ghi được kích hoạt để tiếp tục và tạm dừng quá trình ghi âm tự động bất cứ khi nào tín hiệu vượt hoặc dưới mức được yêu cầu.

Chỉnh sửa âm thanh

Hãy chỉnh sửa âm thanh với tất cả các lệnh cơ bản như: Cut, Copy, Paste, Trim, ReplaceOverwrite. Với GoldWave, bạn còn có thể cắt, chia tách và hợp nhất nhiều tập tin âm thanh lớn chỉ trong vài giây và chỉ với vài cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, bạn được phép cung cấp âm thanh cho các bài trình chiếu PowerPoint, chương trình khiêu vũ, trượt băng nghệ thuật, bài tập thể dục nhịp điệu hay chương trình radio.

Thêm hiệu ứng audio

Xử lý hàng chục hiệu ứng âm thanh khác nhau. Điều chỉnh bass hay treble với Equalizer. Thậm chí, tùy chỉnh mức độ âm lượng với Auto Gain. Dễ dàng thêm hiệu ứng fade in và fade out cho file nhạc với Voice Over. Ngoài ra, bạn có thể thay thế những tiếng thô tục bằng tiếng bíp hoặc các loại âm thanh khác với Censor, hay thêm âm vang. Thay đổi cao độ của giọng nói. Xem trước hiệu ứng trong thời gian thực trước khi xử lý chúng. Hầu hết hiệu ứng bao gồm các cài đặt sẵn cho những thiết lập thường xuyên được sử dụng. Do đó, bạn không cần phải là một chuyên gia audio mới có thực hiện những thao tác trên.

Xử lý bản ghi âm cũ

Với GoldWave, bạn có thể xử lý lại bản thu âm hoặc vinyl cũ. Sử dụng các bộ lọc giảm tiếng ồn hay Pop/Click để loại bỏ các tập tin âm thanh vũ. Sử dụng Spectrum Filter để điều khiển chính xác tần số và giai điều. Loại bỏ hiệu số và sự im lặng kéo dài.

Phân tích âm thanh qua hình ảnh minh họa tần số và biên độ

Xem đồ thị thanh, dạng sóng và các đồ thị khác để bạn có thể nhận thấy bất cứ vấn đề âm thanh nào xảy ra trong suốt quá trình ghi âm và phát lại. Thậm chí, với GoldWave, bạn sẽ có khả năng phân tích giọng nói của con người, tiếng chim hót, tiếng cá voi hát, tiếng ồn từ các động cơ và các âm thanh thú vị khác.

Trang bị một bộ công cụ mạnh mẽ

  • Sao chép âm thanh trực tiếp từ đĩa CD nhờ công cụ CD Reader.
  • Kết hợp nhiều file với nhau nhờ sử dụng công cụ File Merger.
  • Tạo âm thanh và hiệu ứng của riêng bạn bằng cách áp dụng Expression Evaluator.
  • Kết hợp các hiệu ứng lại để xử lý nhanh hơn hoặc tạo ra các hiệu ứng mới bằng Effect Chain Editor.
  • Tạo ra các phiên bản âm thanh của website, sách hay các tài liệu văn bản khác với Speech Converter. Vì vậy, bạn có thể lắng nghe chúng trong khi đang làm những việc khác.
  • Đọc và sửa văn bản của bạn.

Xử lý nhiều tập tin ở các định dạng khác nhau

Phần mềm này áp dụng chế độ xử lý và chuyển đổi hàng loạt. Nhờ đó, bạn có thể thực hiện điều chỉnh mức độ âm lượng, tăng bass, loại bỏ khoảng im lặng ở đầu và cuối, chuyển đổi sang file MP3, vv cùng một lúc. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ iTunes Plus, M4A, WAV, WMA, MP3, OGG, AIFF, AU, VOX, FLAC và thậm chí cả dữ liệu nhị phân. Toàn bộ thư mục lớn và thu mục con có thể được xử lý chỉ với vài cú nhấp chuột và duy trì hệ thống phân cấp. Bên cạnh đó, người dùng chuyên nghiệp có thể tận dung sức mạnh và độ linh hoạt của quá trình xử lý bằng dòng lệnh.

Dễ dàng cấu hình

Bạn có thể xác định tổ hợp phím của riêng mình cho bất kỳ chức năng nào trong chương trình. Đây thực sự hữu ích đối với những người khiếm thị hoặc thao tác nhanh. Sắp xếp các cửa sổ, thanh công cụ, thanh hiệu ứng và các nút kiểm soát theo cách mà bạn muốn. Thay đổi màu sắc của các dạng sóng và một vài hình ảnh. Tạo các cài đặt của riêng bạn cho hiệu ứng. Thêm plug-in để cung cấp nhiều chức năng hơn.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8/8.1

Ứng dụng tương tự


Audacity là một phần mềm miễn phí có thể được sử dụng để ghi âm giọng nói hoặc âm nhạc, hoặc để chỉnh sửa bài nhạc,âm thanh pha trộn

Phần mềm Adobe Audition CC 2015 là một công cụ tiện ích, hiệu quả để chỉnh sửa, mix, khôi phục, tạo hiệu ứng cho file audio.

Adobe Media Encoder CC 2015 là phần mềm nén và encoder phim video, thu audio và video truyền trực tiếp.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com